Topica ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Don Mariano Marcos Memorial State (DMMMSU), Philippines

Ngày 13/11 vừa qua, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai chương trình E-learning với đối tác thứ ba tại Philippines là Trường Đại học Don Mariano Marcos Memorial State (DMMMSU).
>>Trường đại học Vinh triển khai chương trình E-learning hiện đại hàng đầu Đông Nam Á

Tại buổi kí kết, đại diện Topica là bà Đặng Mỹ Châu - CEO Topica Edtech Philippines và đại diện trường Đại học DMMMSU là ông Benjamin P.Satipula - Hiệu trưởng nhà trường. Với thoả thuận này, Topica đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu Đông Nam Á trong hoạt động xuất khẩu công nghệ giáo dục trực tuyến.


Bà Đặng Mỹ Châu - CEO Topica EdTech Philippines và ông Benjamin P.Satipula – Hiệu trưởng trường Đại học DMMMSU cùng một số thành viên tại buổi kí kết.

Bà Đặng Mỹ Châu - CEO Topica EdTech Philippines và ông Benjamin P.Satipula – Hiệu trưởng trường Đại học DMMMSU cùng một số thành viên tại buổi kí kết.

DMMMSU là một trường công lập đa ngành trọng điểm tại phía Bắc Philippines, cung cấp 78 chương trình đào tạo từ Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến Sĩ. Mỗi năm, có hơn 17.000 sinh viên theo học với nhiều ngành “hot” như Giáo dục sư phạm, Quản lý công, Quản trị Kinh doanh, Khoa học công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Quản trị nhân lực, Tài chính, Marketing, Nông Nghiệp, Y tá điều dưỡng… để đáp ứng nhu cầu phát triển nhân lực tại Philippines.

Với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa cơ hội học tập cho nhiều người dân Philippines – đất nước sở hữu hơn 7.000 hòn đảo, trường Đại học DMMMSU cũng mong muốn sẽ là đơn vị đầu tiên tại khu vực phía Bắc Philippines triển khai thành công E-learning trong hệ thống đào tạo của mình bên cạnh các chương trình đào tạo truyền thống trong năm 2016.


Đại diện Topica cùng các đại diện của nhà trường.

Đại diện Topica cùng các đại diện của nhà trường.

 

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Tiền thân là dự án Topic64 do chính cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động, Topica hiện có khoảng 800 nhân viên, 1400 giảng viên ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Topica Uni hiện đang cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 8 trường Đại học ở Việt Nam và 3 trường tại Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Trước đó, Đại học Vinh là đối tác gần nhất, vừa kí kết thành công hợp đồng với Topica vào ngày 11/11/2015.

Topica Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass.

Topica Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 10 triệu USD.

Hiện tại, Topica đang tái triển khai Chương trình tuyển dụng “22CEO tương lai đợt 5”. Tất cả các vị trí này dành cho những người trẻ ở độ tuổi 23-30, từng là thủ lĩnh của các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; có tư duy tốt, kỹ năng đa chiều, dám bứt phá, ưu tiên những ứng viên có tố chất đặc biệt. Tham gia chương trình, các ứng viên sẽ trải nghiệm qua 3 vị trí quản lý trong vòng 6 tháng, tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Manila (Philippines), Bangkok (Thái Lan).

Thông tin chi tiết tìm hiểu tại: http://22ceo.topica.vn/