Chương trình cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế

Dân trí Vatel, nhóm trường dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch. Nhận giải thưởng “Best Hotel Management School” từ Worldwide Hospitality Awards 2016 và được công nhận là trường số 1 châu Âu đào tạo ngành Dịch vụ Du lịch - Khách sạn.

Sứ mệnh của Vatel toàn cầu là đào tạo nguồn nhân lực cấp cao cho ngành công nghiệp Dịch vụ và Du lịch. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và trên 40 cơ sở đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới, Vatel cung cấp cùng một chương trình đào tạo đúng chuẩn quốc tế cho trên 7.000 sinh viên đang theo học. Chương trình đào tạo của Vatel luôn dựa trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn.

Tại Việt Nam, Vatel liên kết với Đại học Hoa Sen giảng dạy Chương trình Cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế. Bằng Cử nhân không chỉ được Bộ giáo dục Việt Nam công nhận mà còn nằm trong hệ thống Danh mục Văn bằng chuyên nghiệp Quốc gia của Bộ Giáo dục Pháp.

Đối tượng tuyển sinh của Vatel là học sinh tốt nghiệp THPT và đạt điều kiện tuyển sinh của chương trình:

Trình độ Anh văn: IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBT 65 (tương đương bằng B2) Trắc nghiệm khả năng phù hợp ngành nghề Phỏng vấn động lực học tập, yêu thích ngành nhà hàng.

Sinh viên Vatel thực hành tại nhà hàng Vatel
Sinh viên Vatel thực hành tại nhà hàng Vatel
Sinh viên Vatel tham gia Lễ hội ẩm thực Pháp
Sinh viên Vatel tham gia Lễ hội ẩm thực Pháp

Thời gian đào tạo của trường là 3 năm, với 6 học kì bao gồm 3 đợt thực tập bắt buộc. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Giảng viên của Vatel là những người có chuyên môn và thâm niên trong lĩnh vực khách sạn - nhà hàng và du lịch, giúp sinh viên tiếp cận những kiến thức thực tế, kỹ năng quản lý, lãnh đạo nhóm, nắm bắt luật kinh tế và ngôn ngữ trong ngành với mục đích trở thành nhà quản lý, điều hành trong ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế.

Lợi thế của việc theo học chương trình Vatel đó là sinh viên sẽ được thực tập 4 tháng cho năm 1 và 2, và 6 tháng cho năm 3 tại khách sạn 5 sao trong và ngoài nước như Park Hyatt, Sheraton, Intercontinental… Phương châm của Vatel dựa trên ý tưởng giáo dục "Đưa lý thuyết vào thực hành, thực tiễn" Việc áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo sinh viên, cho phép họ đương đầu với thực tế, chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai một cách tốt nhất, đồng thời cung cấp kinh nghiệm cho các bạn sinh viên định hướng làm việc trong môi trường quốc tế.

Career Talk của tập đoàn Marriott tổ chức tại khách sạn Sheraton
Career Talk của tập đoàn Marriott tổ chức tại khách sạn Sheraton

Với lợi thế đó, sau khi ra trường, sinh viên Vatel dễ dàng có được cơ hội việc làm tốt và đúng chuyên ngành, mở rộng các mối quan hệ trong ngành, tích lũy những kinh nghiệm làm việc thực tế.

Bên cạnh đó, chương trình trao đổi Marco Polo cũng là một trong những điểm mạnh của trường. Nhằm giúp sinh viên có cơ hội trao đổi, trải nghiệm môi trường học của Vatel các nước, chương trình Marco Polo dành cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc năm nhất sẽ được chọn 1 trong 40 trường thuộc hệ thống Vatel để theo học và thực tập năm 2 với mức học phí không đổi. Việc trao đổi sinh viên giúp các bạn có cơ hội làm việc tại các khách sạn lớn trên thế giới, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, học tập và trao đổi kinh nghiệm với bạn bè quốc tế.

Với mạng lưới hơn 30.000 cựu sinh viên Vatel trên khắp thế giới, giữ những chức vụ quan trọng tại các chuỗi khách sạn lớn. Ngoài ra, hệ thống Vatelian trên toàn cầu kết nối và tạo điều kiện giúp sinh viên mới tốt nghiệp có cơ hội việc làm trên khắp thế giới. 100% sinh viên của Vatel tìm được việc đúng chuyên ngành đã học chỉ trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp.

Mỗi năm, trường tổ chức hai đợt khai giảng vào tháng 3 và tháng 10. Sinh viên đăng ký cần hoàn tất thủ tục nhập học trước ít nhất 2 tuần. Sinh viên học tại Cơ sở chính Đại học Hoa Sen số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1 và cơ sở thực hành 120Bis Sương Nguyệt Anh, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ:

Phòng Học vụ chương trình Vatel Phòng 0003, số 08 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM Điện thoại: 08 73091991 (số nội bộ: 11547) – Hotline: 0126 422 6632 Email: admissions@vatel.vn Website: http://www.hoasen.edu.vn – http://www.vatel.vn