Ứng dụng Fiin tung chương trình đón Tết với 0đ lãi phíFiin một công ty fintech vừa chính thức tung ra chương trình “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí” với hỗ trợ tới 3 triệu đồng cho khách hàng những ngày chuẩn bị Tết Kỷ Hợi 2019. Đây là chương trình rất có ý nghĩa cho nhiều người, đặc biệt những ai còn gặp khó khăn tài chính dịp Tết.
KAVE cho khách hàng “đi trước trả sau” thông qua Fiin CreditNgày 17/12/2019 tại Hà Nội, Công ty CP KAVE Group và Công ty CP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin đã chính thức tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược cho ra mắt dịch vụ lần đầu tiên có mặt trên thị trường "Đi trước - trả sau qua Fiin Credit".
Fiin – Giải pháp tài chính dự phòngVới nhiều tiện ích cho người dùng, Fiin hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành giúp người dùng giải quyết nỗi lo tài chính hoặc giải pháp tài chính dự phòng cho những trường hợp bất chợt.
Cổ phiếu F88 tăng kịch trần ngay trong phiên giao dịch đầu tiênChỉ 15 phút sau khi lên sàn, mã cố phiếu F88 đã nhanh chóng tăng trần, trở thành một trong những cổ phiếu có giá trị cao nhất trên sàn.
Dân văn phòng - những “shark” thứ thiệt chốn công sởFiin là ứng dụng kết nối tài chính thông minh giữa người vay và người cho vay. Trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu lớn Big Data, Fiin kết nối Người vay và Nhà đầu tư, tiền nhàn rỗi của Người cho vay sinh lời lên tới 20%, đảm bảo an toàn và minh bạch tuyệt đối.
Cuộc đua vay tiền cao kỷ lục: Cảnh báo sức khỏe nhiều "đại gia" địa ốcBáo cáo về thị trường trái phiếu doanh nghiệp của Fiin Ratings mới công bố đã chỉ ra vấn đề "sức khỏe" tài chính của các nhà phát hành trong năm 2020 vừa qua.
Chỉ số ở ngưỡng đáng báo động của các đại gia bất động sảnThời gian quay vòng hàng tồn kho của các doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên sàn chứng khoán đã lên tới gần 1.500 ngày, tương đương hơn 4 năm.
Lý do Fiin Ratings nâng hạng triển vọng phát triển cho F88Kết quả kinh doanh tích cực, khả năng huy động vốn đa dạng, tỷ lệ nợ xấu giảm là những lý do khiến Fiin Ratings quyết định duy trì điểm xếp hạng tín nhiệm và nâng triển vọng phát triển của F88 lên mức "Ổn định".
ACB cùng doanh nghiệp FDI khai phá cơ hội xây chuỗi cung ứng tại Việt NamViệt Nam đang dần khẳng định sức hút trong vai trò “cứ điểm mới” của các tập đoàn đa quốc gia. Song, ngoài vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam cần cho thấy năng lực hấp thụ vốn và hệ sinh thái tài chính đủ mở và sâu để sẵn sàng “đón đại bàng làm tổ”.
Cuộc đua "vay tiền" quý đầu năm: Đại gia địa ốc vô địch, cần lưu ý gì?Quý đầu năm 2021, các doanh nghiệp bất động sản phát hành 23.150 tỷ đồng trái phiếu, chiếm tới 61,9% tổng lượng phát hành. Nhóm này cũng có lãi suất "khủng" nhất.
Giải mã lời mời "vay tiền nhanh trong 10 phút", "việc nhẹ lương cực cao"Tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng nhiều và có chiều hướng gia tăng, với nhiều phương thức, thủ đoạn phạm tội tinh vi, có xu hướng đan xen, kết hợp giữa nhiều hình thức lừa đảo khác nhau.
Sinh viên vay tiền qua ứng dụng hay tín dụng đen rủi ro hơn?Trước đây, sinh viên, người thu nhập thấp muốn vay tiền thì thường tìm đến tín dụng đen, ít ràng buộc nhưng lãi suất cao. Gần đây, các ứng dụng cho vay tiêu dùng, vay ngang hàng đã xuất hiện nhiều hơn, nhưng liệu rủi ro có kém tín dụng đen?