Ứng dụng Fiin tung chương trình đón Tết với 0đ lãi phí

Dân trí Fiin một công ty fintech vừa chính thức tung ra chương trình “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí” với hỗ trợ tới 3 triệu đồng cho khách hàng những ngày chuẩn bị Tết Kỷ Hợi 2019. Đây là chương trình rất có ý nghĩa cho nhiều người, đặc biệt những ai còn gặp khó khăn tài chính dịp Tết.

 Nỗi lòng của những người sợ Tết

Đối với nhiều người, cả năm làm việc vất vả, chắt chiu nhưng đến cuối năm vẫn luôn thường trực nỗi lo mua sắm Tết vì hạn chế tài chính.

Tết với người trưởng thành, đặc biệt là những người đi làm xa quê và những người trẻ mới tốt nghiệp đi làm thực sự là một áp lực vô hình. Ngoài việc chi tiêu mua sắm cá nhân, mỗi khi trở về đoàn tụ Tết với người thân, tâm lý muốn sắm Tết cho gia đình luôn thường trực. Thế nhưng, điều kiện kinh tế không dư dả là vấn đề chung của rất nhiều người.

Thế Anh, 27 tuổi, một lái xe đã làm việc cật lực cả năm nhưng vẫn chia sẻ khó khăn dịp Tết đến: “Từ Phú Thọ ra Hà Nội chạy xe gần một năm, tôi chỉ có cái xe cũ lại chạy nhiều. Vừa rồi xe hỏng, có ít tiền gom Tết phải mang ra trả tiền sửa. Năm nay phải ráng “cày” đến 29 âm mất. Cũng thèm về sớm với gia đình nhưng phải ở lại chạy thêm để có tiền trang trải cái Tết này”.

Cũng gặp khó khăn tài chính dịp Tết đến, Chí Hiếu, 30 tuổi, kĩ thuật viên điện tử thậm chí còn có khoảng thời gian khủng hoảng vì tín dụng đen: “Năm ngoái, con tôi đổ bệnh cần đưa gấp vào viện chạy chữa dài ngày, mượn bạn bè người thân vẫn không đủ. Không xoay đâu được, tôi buộc phải đi vay tín dụng đen. Vợ chồng tôi thực sự lao đao cố gắng để trả gốc và lãi. Nửa năm tằn tiện, tích cóp mới trả hết nợ. Dịp Tết này, vợ chồng tôi hoang mang vì chưa biết trông cậy vào đâu để lo Tết cho gia đình”.

Với nhiều bạn trẻ mới đi làm, công nhân tại các khu công nghiệp, thậm chí cả dân công sở văn phòng cũng luôn trăn trở, thấy áp lực đè nặng khi tiền lương, thưởng không đủ cho các chi phí sắm sửa chuẩn bị Tết, chưa kể nhiều người còn bị nợ, chậm lương thưởng.

“Ra trường được vài tháng và vẫn đang trong thời gian thử việc của công ty nên chắc chắn thưởng Tết của mình không có nhiều trong khi tiền lương phải chi trả tiền thuê nhà, sinh hoạt phí và một số khoản vay thời kỳ chưa đi làm. Tết này mình cũng muốn mua gì về biếu bố mẹ sau bao nhiêu năm trời bố mẹ nuôi mà thấy bí quá”, Thanh Thảo, một chuyên viên truyền thông cho biết.

Chắc chắn những người như Thế Anh, Chí Hiếu hay Thanh Thảo không phải là cá biệt mà nhiều người cũng đang trong tình trạng “sợ” Tết như vậy.

Tết đoàn tụ, để yêu thương, đừng sợ Tết

Hiểu được nỗi lòng của cộng đồng và quyết tâm thể hiện bằng hành động cụ thể, công ty Fiin đã ra mắt chương trình đặc biệt hỗ trợ cho người dùng còn khó khăn có thể yên tâm đón Tết vui Xuân.

Ứng dụng Fiin tung chương trình đón Tết với 0đ lãi phí - Ảnh 1.

Món quà lì xì ý nghĩa của Fiin dành cho cộng đồng đầu năm mới

 

Qua đó, theo thông tin từ ông Trần Việt Vĩnh, CEO của Fiin, công ty này sẽ triển khai chương trình “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí”. Người dùng sẽ được hỗ trợ các khoản vay tới 3 triệu đồng để mua sắm Tết mà không cần phải trả bất cứ một khoản lãi phí nào trong thời hạn khoản vay 30 ngày.

“Đây là một món quà dành tặng và hỗ trợ cho những ai còn gặp khó khăn tài chính dịp Tết. Fiin muốn giúp người dùng tận hưởng không khí thiêng liêng của ngày Tết bên gia đình, người thân, để Tết không còn là gánh nặng. Cùng với đó, Fiin mong muốn góp sức vào việc giảm thiểu nguy cơ tín dụng đen, đem lại cơ hội tiếp cận dịch vụ tài chính cá nhân an toàn cho mọi người”, ông Vĩnh cam kết.

Ứng dụng Fiin tung chương trình đón Tết với 0đ lãi phí - Ảnh 2.

CEO Trần Việt Vĩnh của Fiin cam kết Fiin sẽ trở thành giải pháp tài chính hiệu quả, tiện dụng

 

Chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết của người dân trong khoảng thời gian cao điểm trước thềm năm mới, diễn ra từ ngày 15/01/2019 tới 15/02/2019.

Sau khi cập nhật hồ sơ online qua ứng dụng Fiin và được duyệt, kết nối vay trong chương trình; người dùng sẽ gửi tới Fiin số thẻ VinID của họ, và Fiin liên hệ đối tác nạp điểm vào thẻ VinID của khách hàng bằng với số tiền khách hàng được vay, lúc này khách hàng có thể tới các cửa hàng VinMart, VinMart+, VinPro… mua sắm Tết và sử dụng điểm được nạp trong thẻ VinID để thanh toán hoá đơn mua sắm tại đây.

Ứng dụng Fiin tung chương trình đón Tết với 0đ lãi phí - Ảnh 3.

Fiin sẽ hỗ trợ không chỉ 50.000 người dùng mà bất cứ ai còn cần hỗ trợ về tài chính dịp Tết này.

 

Là sinh viên IT tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhạy cảm với xu hướng công nghệ, Gia Hưng chia sẻ: “Mình dùng Fiin một thời gian để vay tiền mỗi lần nộp học, trả tiền thuê nhà gấp mà bố mẹ ở quê chưa chuyển lên kịp. Biết được Fiin có chương trình vay không lãi phí dịp Tết này, mình đã chia sẻ bạn bè tải và cập nhật hồ sơ trước. Tết này với Fiin, mình có thể yên tâm mua cho bố mẹ quà Tết mà không lo lắng gì nhiều”.

Chị Mai Anh mới sinh con thứ 2 được 3 tháng nhận thấy ý nghĩa thiết thực của chương trình: “Nghỉ sinh lại không có bảo hiểm, mình ông xã đi làm không đủ lo lắng cho nhà 4 người dịp Tết này. Được giới thiệu chương trình này của Fiin, mình như trút được gánh nặng, đỡ vất vả hơn cho chồng. Cái chính là chương trình đúng thời điểm mình cần để sắm Tết, mua quà cho họ hàng nội ngoại”.

“Chúng tôi mong muốn “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí” là một món quà thiết thực Fiin dành tặng cộng đồng đầu năm 2019. Chắc chắn thời gian tới, Fiin sẽ còn có nhiều chương trình ý nghĩa như vậy cho người dùng”, ông Vĩnh khẳng định.

Để tìm hiểu hay tham gia chương trình, vui lòng truy cập website https://fiin.vn/ hoặc tải ứng dụng Fiin trên điện thoại di động.

Fiin là công ty startup trong lĩnh vực công nghệ tài chính đang tạo nên một xu hướng Đầu tư và Cho vay tiêu dùng mới trong giới trẻ và dân văn phòng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Fiin liên tục được các kênh truyền thông uy tín hàng đầu Việt Nam: Quốc gia Khởi nghiệp (VTV1), Cafe Khởi nghiệp (VTV1), Sống kết nối (VTC1), Bản tin thời sự (HTV9)... giới thiệu như ví dụ tiêu biểu về khát vọng mang lại dịch vụ tài chính minh bạch, an toàn cho những người chưa có điều kiện tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, hay tối ưu hóa lượng tiền nhàn rỗi để đầu tư.

Người dùng chỉ cần thực hiện 3 thao tác cực nhanh và đơn giản để tham gia “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí”:

Bước 1: Tải ứng dụng Fiin và cập nhật hồ sơ online

Bước 2: Fiin duyệt và kết nối vay cho khách hàng

Bước 3: Khách hàng gửi cập nhật số thẻ VinID để Fiin nạp điểm vào thẻ cho khách hàng. Lúc này, khách hàng có thể mua sắm và sử dụng điểm được nạp để thanh toán tại hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+, VinPro trên toàn quốc.

Để tìm hiểu thêm về chương trình “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí” xin mời truy cập:

Website: https://fiin.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fiin.taichinh/

Hoàng Nam

MỚI NHẤT
Một năm đen đủi của cặp đại gia gốc Hoa Trần Kim Thành - Trần Lệ Nguyên
Một năm đen đủi của cặp đại gia gốc Hoa Trần Kim Thành - Trần Lệ Nguyên

(Dân trí) - Chẳng những vướng phải lùm xùm vụ chuyển nhượng gần 5.000 m2 đất vàng tại 8-12 Lê Duẩn, doanh nghiệp của anh em đại gia gốc hoa Trần Kim Thành – Trần Lệ Nguyên còn kết thúc năm 2018 với kết quả không mấy khả quan: Lợi nhuận hợp nhất sụt 70%, lãi ròng công ty mẹ cũng giảm mạnh 90% so với 2017.

Thứ ba, 22/01/2019 - 03:50

Trung Quốc: Đất nước “ngấu nghiến” tài nguyên!
Trung Quốc: Đất nước “ngấu nghiến” tài nguyên!

(Dân trí) - Đây là nhận xét được các chuyên gia phân tích từ VDSC đưa ra tại báo cáo gần đây về tình hình cung cầu quặng sắt thế giới.

Thứ ba, 22/01/2019 - 01:30

Nhà chồng giàu có của Hà Tăng kiếm bộn tiền sau cú thâu tóm lớn
Nhà chồng giàu có của Hà Tăng kiếm bộn tiền sau cú thâu tóm lớn

(Dân trí) - Sau khi thâu tóm Sasco, “vua hàng hiệu” Jonathan Hạnh Nguyễn cùng vợ là bà Lê Hồng Thuỷ Tiên nắm quyền quản lý doanh nghiệp này. Kinh doanh tại cửa hàng miễn thuế đem lại nguồn thu lớn cho công ty của gia đình chồng Hà Tăng.

Thứ ba, 22/01/2019 - 10:30

Thương vụ trên 200 triệu USD “cân não” đại gia thuỷ sản miền Tây
Thương vụ trên 200 triệu USD “cân não” đại gia thuỷ sản miền Tây

(Dân trí) - Lãi hơn nghìn tỷ trong năm 2018, nhà máy đã hoạt động hết công suất, đại gia thuỷ sản Minh Phú đang đứng trước bài toán đổi cổ phần lấy vốn đầu tư, trong khi nhà đầu tư chiến lược đang muốn mua lại cổ phần chi phối.

Thứ hai, 21/01/2019 - 02:31

Việt Nam muốn là “hổ lớn” châu Á; Ai cắt điện thì… mất chức!
Việt Nam muốn là “hổ lớn” châu Á; Ai cắt điện thì… mất chức!

(Dân trí) - Thủ tướng cho rằng, Việt Nam có thể thành con hổ, có thể thành con rồng hay không chính là phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển đột phá của ngành công thương. Ông cảnh báo: “cán bộ để mất điện thì sẽ mất chức”. Đây là một trong những nội dung “nóng” nhất, được độc giả quan tâm trong tuần qua.

Chủ nhật, 20/01/2019 - 10:00

Lọc dầu Bình Sơn đột ngột báo lỗ hơn 1.000 tỷ đồng
Lọc dầu Bình Sơn đột ngột báo lỗ hơn 1.000 tỷ đồng

(Dân trí) - Trong quý cuối cùng của năm 2018, với việc kinh doanh dưới giá vốn, công ty lọc hoá dầu Bình Sơn bất ngờ báo lỗ ròng trên 1.026 tỷ đồng. Giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán cũng lao dốc, “bốc hơi” hơn 40% giá trị so với thời điểm mới lên sàn hồi đầu tháng 3.

Thứ bảy, 19/01/2019 - 02:22

Bệnh viện công lạm dụng dịch vụ, lạm thu, tiềm ẩn lợi ích nhóm
Bệnh viện công lạm dụng dịch vụ, lạm thu, tiềm ẩn lợi ích nhóm

(Dân trí) - Tại một số bệnh viện còn hiện tượng thu vượt, thu ngoài quy định hoặc lạm dụng dịch vụ y tế kỹ thuật cao, cung ứng thuốc và dịch vụ không cần thiết. Tình trạng liên doanh, liên kết khi thực hiện tự chủ tại các cơ sở khám, chữa bệnh công lập cũng tiềm ẩn nguy cơ lợi ích nhóm, đẩy gánh nặng cho người bệnh.

Thứ bảy, 19/01/2019 - 08:20

Tuyên bố bỏ bóng đá, ông Trịnh Văn Quyết muốn xây sân vận động hiện đại nhất thế giới
Tuyên bố bỏ bóng đá, ông Trịnh Văn Quyết muốn xây sân vận động hiện đại nhất thế giới

(Dân trí) - Cuối năm 2018, ông Trịnh Văn Quyết gây bất ngờ khi tuyên bố trả lại đội bóng cho tỉnh Thanh Hoá. Đến đầu tháng 1 này, ông bầu tiếp tục khiến nhiều người sửng sốt với đề xuất xây sân vận động lớn và hiện đại nhất thế giới, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 đã lên tới 25.000 tỷ đồng.

Thứ bảy, 19/01/2019 - 07:36

Chi trăm tỷ “cứu giá” cổ phiếu, em trai cựu Thứ trưởng Thoa có làm nên chuyện?
Chi trăm tỷ “cứu giá” cổ phiếu, em trai cựu Thứ trưởng Thoa có làm nên chuyện?

(Dân trí) - Trong bối cảnh thị trường chứng khoán giao dịch lình xình trước tết, cổ phiếu DQC giảm sâu trong suốt hơn 1 năm qua, Bóng đèn Điện Quang đã ra thông báo sẽ mua vào 3,7 triệu cổ phiếu này làm cổ phiếu quỹ với giá thị trường. Liệu thông tin này có giúp cổ phiếu DQC tăng trở lại?

Thứ sáu, 18/01/2019 - 01:44

Lãnh đạo “siêu ủy ban” choáng vì phải tiếp nhận nợ “khủng” của Vinalines
Lãnh đạo “siêu ủy ban” choáng vì phải tiếp nhận nợ “khủng” của Vinalines

(Dân trí) - Bà Nguyễn Thị Phú Hà - Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp - cho biết: “Khi mới tiếp nhận Vinalines và xem giấy tờ sổ sách thấy choáng vì toàn nợ, cơ cấu nợ”. Tuy vậy, lãnh đạo Vinalines cho biết “gây choáng” vì nợ là việc... không cố ý!

Thứ sáu, 18/01/2019 - 01:00

Giá vàng SJC tăng cao sau 2 phiên giảm mạnh
Giá vàng SJC tăng cao sau 2 phiên giảm mạnh

(Dân trí) - Giá vàng SJC dường như đang lấy lại "phong độ" sau 2 phiên giảm điểm. Mức giá vàng SJC tăng trong phiên được kết hợp nhịp nhàng từ đà tăng của giá vàng thế giới và nhu cầu mua vàng tăng mạnh từ phía nhà đầu tư.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 11:04

Con trai tỷ phú Trần Đình Long lần đầu “xuất chiêu”, cổ phiếu có được “cứu giá”?
Con trai tỷ phú Trần Đình Long lần đầu “xuất chiêu”, cổ phiếu có được “cứu giá”?

(Dân trí) - Chỉ trong vòng 3 tháng qua, cổ phiếu HPG của Hoà Phát đánh mất hơn 29% giá trị. Trước tình hình đó, công ty riêng của ông Trần Vũ Minh – con trai ông Trần Đình Long công bố sẽ mua vào 1 triệu đơn vị chỉ với mục đích “sở hữu cổ phiếu”.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Thưởng Tết nhân viên 900 triệu đồng, chân dung “đại gia nhựa” Hải Dương ra sao?
Thưởng Tết nhân viên 900 triệu đồng, chân dung “đại gia nhựa” Hải Dương ra sao?

(Dân trí) - Thưởng Tết cho nhân viên tới 900 triệu đồng, chi 30 tỷ đồng để mua 45 xe ôtô và 20 xe máy điện cho nhân viên xuất sắc. “Ông lớn” ngành nhựa khiến không ít người sửng sốt bất chấp lợi nhuận năm 2018 chỉ đạt trên 60% kế hoạch.

Thứ năm, 17/01/2019 - 02:00

Vợ ông Trịnh Văn Quyết nhận cả nghìn tỷ đồng “tiền tươi” trước Tết, chồng đón tin vui
Vợ ông Trịnh Văn Quyết nhận cả nghìn tỷ đồng “tiền tươi” trước Tết, chồng đón tin vui

(Dân trí) - Tin vui đã đến với tỷ phú Trịnh Văn Quyết khi hãng hàng không Bamboo Airways vượt qua những nghi ngờ chính thức cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên. Trong khi đó, với thương vụ thoái sạch vốn khỏi công ty chồng, phu nhân Chủ tịch FLC thu về cả nghìn tỷ đồng “tiền tươi thóc thật”.

Thứ năm, 17/01/2019 - 07:33

Vay “khủng” 1.300 tỷ đồng, bà Nguyễn Thanh Phượng gây bất ngờ
Vay “khủng” 1.300 tỷ đồng, bà Nguyễn Thanh Phượng gây bất ngờ

(Dân trí) - Vừa phát hành thành công 800 tỷ đồng trái phiếu, công ty chứng khoán của bà Nguyễn Thanh Phượng “thừa thắng xông lên” tiếp tục huy động thêm 500 tỷ đồng cũng với kênh này. Cổ phiếu VCI của Chứng khoán Bản Việt đã hồi phục khá mạnh trên thị trường chứng khoán.

Thứ tư, 16/01/2019 - 02:19

Bất ngờ nhân tố Vietravel Airlines, “cuộc chơi” hàng không Việt ngày càng gay cấn?
Bất ngờ nhân tố Vietravel Airlines, “cuộc chơi” hàng không Việt ngày càng gay cấn?

(Dân trí) - Cho rằng mới chỉ có 5 hãng bay tại Việt Nam là còn ít, lãnh đạo Vietravel chia sẻ dự định sẽ đầu tư hãng hàng không Vietravel Airlines có trụ sở đặt tại Huế. Liên tục xuất hiện thêm đối thủ, thế nhưng Vietnam Airlines vẫn báo lãi lớn năm 2018 và cổ phiếu vẫn tăng khá mạnh trên sàn.

Thứ tư, 16/01/2019 - 07:13

Người Việt khó bỏ thói quen dùng tiền mặt
Người Việt khó bỏ thói quen dùng tiền mặt

(Dân trí) - Tỉ lệ người dân Việt Nam dùng tiền mặt để thanh toán vẫn còn rất cao do e ngại các hình thức thanh toán mới qua online. Đây là nhận định của các chuyên gia tại Hội thảo “Hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt”.

Thứ tư, 16/01/2019 - 06:00

"San sẻ quyền lực", vợ chồng đại gia thủy sản có toan tính gì?
"San sẻ quyền lực", vợ chồng đại gia thủy sản có toan tính gì?

(Dân trí) - Cho đến thời điểm hiện tại, gia đình “vua tôm” Lê Văn Quang vẫn đang là cổ đông lớn nhất tại Minh Phú. Tuy nhiên, quyền lực của gia đình đại gia thuỷ sản này lại đang đứng trước bài toán phải san sẻ khi Minh Phú cần thị trường còn cổ đông ngoại “đòi” phần lớn cổ phần.

Thứ ba, 15/01/2019 - 02:05

Khu vườn tỷ USD dậy sóng, Bầu Đức sẽ lại tiền về như nước
Khu vườn tỷ USD dậy sóng, Bầu Đức sẽ lại tiền về như nước

DN của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) có thể gặt hái những thành quả lớn khi diễn biến trên thế giới thay đổi với những tính toán đảo chiều của tổng thống Mỹ Donald Trump.

Thứ ba, 15/01/2019 - 08:40

Ông Lê Phước Vũ mất hơn 70% tài sản vì thế lực ngầm “dìm” giá cổ phiếu?
Ông Lê Phước Vũ mất hơn 70% tài sản vì thế lực ngầm “dìm” giá cổ phiếu?

(Dân trí) - Cổ phiếu HSG trong vòng 1 năm qua đã “bốc hơi” tới 72,6% giá trị khiến ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Hoa Sen đặt vấn đề: “Chúng ta vẫn tăng trưởng doanh thu, vẫn có lợi nhuận sao giá cổ phiếu có 6.000 – 7.000 đồng? Đó là sự chi phối của thế lực ngầm nào đó!”.

Thứ ba, 15/01/2019 - 08:16

Ngày đầu CPTPP hiệu lực tại Việt Nam: “Các doanh nghiệp chắc chắn hưởng lợi”
Ngày đầu CPTPP hiệu lực tại Việt Nam: “Các doanh nghiệp chắc chắn hưởng lợi”

(Dân trí) - Theo nhận định của chuyên gia HSBC, với việc CPTPP có hiệu lực, các doanh nghiệp chắc chắn hưởng lợi từ khả năng tiếp cận 500 triệu người tiêu dùng và từ sự rõ ràng minh bạch do hiệp định này mang lại trong bối cảnh có nhiều bất ổn về chính sách thương mại.

Thứ hai, 14/01/2019 - 02:00

Đại gia Dương Ngọc Minh nói gì với khoản lãi “bốc hơi” hơn 200 tỷ đồng sau kiểm toán?
Đại gia Dương Ngọc Minh nói gì với khoản lãi “bốc hơi” hơn 200 tỷ đồng sau kiểm toán?

(Dân trí) - Sự sụt giảm mạnh tới 215 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế sau khi báo cáo tài chính hợp nhất được kiểm toán đã khiến cổ đông của Thủy sản Hùng Vương thất vọng. Cổ phiếu HVG sau hai phiên giảm sút đã “ế toàn tập”, thanh khoản tê liệt hoàn toàn trong sáng nay.

Thứ hai, 14/01/2019 - 01:30

Chủ tịch "siêu ủy ban" quản lý vốn chia sẻ cách quản lý khối tài sản trên 2,3 triệu tỷ đồng
Chủ tịch "siêu ủy ban" quản lý vốn chia sẻ cách quản lý khối tài sản trên 2,3 triệu tỷ đồng

(Dân trí) - Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp quản lý 19 tập đoàn, tổng công ty với trên 1 triệu tỷ đồng, tổng giá trị tài sản trên 2,3 triệu tỷ đồng. Theo nhận định của Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh, người đứng đầu quản lý "siêu uỷ ban" này là một thách thức lớn...

Thứ hai, 14/01/2019 - 11:05

Củng cố kinh tế vĩ mô và vi mô để chống chọi các tác động bên ngoài
Củng cố kinh tế vĩ mô và vi mô để chống chọi các tác động bên ngoài

(Dân trí) - Hội đồng tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia vừa họp phiên họp Quý I/2019 vào sáng nay (12/1) nhằm đánh giá công tác điều hành chính các chính sách kinh tế vĩ mô trong năm 2018 và kiến nghị tới Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ các giải pháp điều hành của năm 2019.

Thứ bảy, 12/01/2019 - 08:20