Ứng dụng Fiin tung chương trình đón Tết với 0đ lãi phí

(Dân trí) - Fiin một công ty fintech vừa chính thức tung ra chương trình “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí” với hỗ trợ tới 3 triệu đồng cho khách hàng những ngày chuẩn bị Tết Kỷ Hợi 2019. Đây là chương trình rất có ý nghĩa cho nhiều người, đặc biệt những ai còn gặp khó khăn tài chính dịp Tết.

 Nỗi lòng của những người sợ Tết

Đối với nhiều người, cả năm làm việc vất vả, chắt chiu nhưng đến cuối năm vẫn luôn thường trực nỗi lo mua sắm Tết vì hạn chế tài chính.

Tết với người trưởng thành, đặc biệt là những người đi làm xa quê và những người trẻ mới tốt nghiệp đi làm thực sự là một áp lực vô hình. Ngoài việc chi tiêu mua sắm cá nhân, mỗi khi trở về đoàn tụ Tết với người thân, tâm lý muốn sắm Tết cho gia đình luôn thường trực. Thế nhưng, điều kiện kinh tế không dư dả là vấn đề chung của rất nhiều người.

Thế Anh, 27 tuổi, một lái xe đã làm việc cật lực cả năm nhưng vẫn chia sẻ khó khăn dịp Tết đến: “Từ Phú Thọ ra Hà Nội chạy xe gần một năm, tôi chỉ có cái xe cũ lại chạy nhiều. Vừa rồi xe hỏng, có ít tiền gom Tết phải mang ra trả tiền sửa. Năm nay phải ráng “cày” đến 29 âm mất. Cũng thèm về sớm với gia đình nhưng phải ở lại chạy thêm để có tiền trang trải cái Tết này”.

Cũng gặp khó khăn tài chính dịp Tết đến, Chí Hiếu, 30 tuổi, kĩ thuật viên điện tử thậm chí còn có khoảng thời gian khủng hoảng vì tín dụng đen: “Năm ngoái, con tôi đổ bệnh cần đưa gấp vào viện chạy chữa dài ngày, mượn bạn bè người thân vẫn không đủ. Không xoay đâu được, tôi buộc phải đi vay tín dụng đen. Vợ chồng tôi thực sự lao đao cố gắng để trả gốc và lãi. Nửa năm tằn tiện, tích cóp mới trả hết nợ. Dịp Tết này, vợ chồng tôi hoang mang vì chưa biết trông cậy vào đâu để lo Tết cho gia đình”.

Với nhiều bạn trẻ mới đi làm, công nhân tại các khu công nghiệp, thậm chí cả dân công sở văn phòng cũng luôn trăn trở, thấy áp lực đè nặng khi tiền lương, thưởng không đủ cho các chi phí sắm sửa chuẩn bị Tết, chưa kể nhiều người còn bị nợ, chậm lương thưởng.

“Ra trường được vài tháng và vẫn đang trong thời gian thử việc của công ty nên chắc chắn thưởng Tết của mình không có nhiều trong khi tiền lương phải chi trả tiền thuê nhà, sinh hoạt phí và một số khoản vay thời kỳ chưa đi làm. Tết này mình cũng muốn mua gì về biếu bố mẹ sau bao nhiêu năm trời bố mẹ nuôi mà thấy bí quá”, Thanh Thảo, một chuyên viên truyền thông cho biết.

Chắc chắn những người như Thế Anh, Chí Hiếu hay Thanh Thảo không phải là cá biệt mà nhiều người cũng đang trong tình trạng “sợ” Tết như vậy.

Tết đoàn tụ, để yêu thương, đừng sợ Tết

Hiểu được nỗi lòng của cộng đồng và quyết tâm thể hiện bằng hành động cụ thể, công ty Fiin đã ra mắt chương trình đặc biệt hỗ trợ cho người dùng còn khó khăn có thể yên tâm đón Tết vui Xuân.

Ứng dụng Fiin tung chương trình đón Tết với 0đ lãi phí - Ảnh 1.

Món quà lì xì ý nghĩa của Fiin dành cho cộng đồng đầu năm mới

 

Qua đó, theo thông tin từ ông Trần Việt Vĩnh, CEO của Fiin, công ty này sẽ triển khai chương trình “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí”. Người dùng sẽ được hỗ trợ các khoản vay tới 3 triệu đồng để mua sắm Tết mà không cần phải trả bất cứ một khoản lãi phí nào trong thời hạn khoản vay 30 ngày.

“Đây là một món quà dành tặng và hỗ trợ cho những ai còn gặp khó khăn tài chính dịp Tết. Fiin muốn giúp người dùng tận hưởng không khí thiêng liêng của ngày Tết bên gia đình, người thân, để Tết không còn là gánh nặng. Cùng với đó, Fiin mong muốn góp sức vào việc giảm thiểu nguy cơ tín dụng đen, đem lại cơ hội tiếp cận dịch vụ tài chính cá nhân an toàn cho mọi người”, ông Vĩnh cam kết.

Ứng dụng Fiin tung chương trình đón Tết với 0đ lãi phí - Ảnh 2.

CEO Trần Việt Vĩnh của Fiin cam kết Fiin sẽ trở thành giải pháp tài chính hiệu quả, tiện dụng

 

Chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết của người dân trong khoảng thời gian cao điểm trước thềm năm mới, diễn ra từ ngày 15/01/2019 tới 15/02/2019.

Sau khi cập nhật hồ sơ online qua ứng dụng Fiin và được duyệt, kết nối vay trong chương trình; người dùng sẽ gửi tới Fiin số thẻ VinID của họ, và Fiin liên hệ đối tác nạp điểm vào thẻ VinID của khách hàng bằng với số tiền khách hàng được vay, lúc này khách hàng có thể tới các cửa hàng VinMart, VinMart+, VinPro… mua sắm Tết và sử dụng điểm được nạp trong thẻ VinID để thanh toán hoá đơn mua sắm tại đây.

Ứng dụng Fiin tung chương trình đón Tết với 0đ lãi phí - Ảnh 3.

Fiin sẽ hỗ trợ không chỉ 50.000 người dùng mà bất cứ ai còn cần hỗ trợ về tài chính dịp Tết này.

 

Là sinh viên IT tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhạy cảm với xu hướng công nghệ, Gia Hưng chia sẻ: “Mình dùng Fiin một thời gian để vay tiền mỗi lần nộp học, trả tiền thuê nhà gấp mà bố mẹ ở quê chưa chuyển lên kịp. Biết được Fiin có chương trình vay không lãi phí dịp Tết này, mình đã chia sẻ bạn bè tải và cập nhật hồ sơ trước. Tết này với Fiin, mình có thể yên tâm mua cho bố mẹ quà Tết mà không lo lắng gì nhiều”.

Chị Mai Anh mới sinh con thứ 2 được 3 tháng nhận thấy ý nghĩa thiết thực của chương trình: “Nghỉ sinh lại không có bảo hiểm, mình ông xã đi làm không đủ lo lắng cho nhà 4 người dịp Tết này. Được giới thiệu chương trình này của Fiin, mình như trút được gánh nặng, đỡ vất vả hơn cho chồng. Cái chính là chương trình đúng thời điểm mình cần để sắm Tết, mua quà cho họ hàng nội ngoại”.

“Chúng tôi mong muốn “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí” là một món quà thiết thực Fiin dành tặng cộng đồng đầu năm 2019. Chắc chắn thời gian tới, Fiin sẽ còn có nhiều chương trình ý nghĩa như vậy cho người dùng”, ông Vĩnh khẳng định.

Để tìm hiểu hay tham gia chương trình, vui lòng truy cập website https://fiin.vn/ hoặc tải ứng dụng Fiin trên điện thoại di động.

Fiin là công ty startup trong lĩnh vực công nghệ tài chính đang tạo nên một xu hướng Đầu tư và Cho vay tiêu dùng mới trong giới trẻ và dân văn phòng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Fiin liên tục được các kênh truyền thông uy tín hàng đầu Việt Nam: Quốc gia Khởi nghiệp (VTV1), Cafe Khởi nghiệp (VTV1), Sống kết nối (VTC1), Bản tin thời sự (HTV9)... giới thiệu như ví dụ tiêu biểu về khát vọng mang lại dịch vụ tài chính minh bạch, an toàn cho những người chưa có điều kiện tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, hay tối ưu hóa lượng tiền nhàn rỗi để đầu tư.

Người dùng chỉ cần thực hiện 3 thao tác cực nhanh và đơn giản để tham gia “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí”:

Bước 1: Tải ứng dụng Fiin và cập nhật hồ sơ online

Bước 2: Fiin duyệt và kết nối vay cho khách hàng

Bước 3: Khách hàng gửi cập nhật số thẻ VinID để Fiin nạp điểm vào thẻ cho khách hàng. Lúc này, khách hàng có thể mua sắm và sử dụng điểm được nạp để thanh toán tại hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+, VinPro trên toàn quốc.

Để tìm hiểu thêm về chương trình “Sắm Tết cùng Fiin, 0 đồng lãi phí” xin mời truy cập:

Website: https://fiin.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fiin.taichinh/

Hoàng Nam