Camera, máy ảnh công nghệ cao hỗ trợ CSGT “phạt nguội”Tại nhiều quốc gia trên thế giới, hầu hết các tuyến đường đều gắn camera theo dõi giao thông. Bên cạnh việc ghi nhận tình hình giao thông, tai nạn giao thông, các thiết bị này còn đang phát huy hiệu quả tích cực trong việc phát hiện các lỗi vi phạm luật giao thông.
"Ngược dòng thời gian" với chùm ảnh công nghệ từ thập niên 80Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng một cuộc sống không có máy tính, điện thoại, hay các thiết bị công nghệ cao thì sẽ như thế nào? Bộ ảnh sau đây sẽ giúp chúng ta dễ hình dung hơn về cuộc sống ấy.
Bố mẹ bị ám ảnh công nghệ gây nên hành vi xấu ở trẻ?Khoảng một nửa số bố mẹ báo cáo rằng công nghệ đã làm gián đoạn thời gian của họ dành cho con cái khoảng ba lần hoặc nhiều hơn trong một ngày bình thường.
Công nghệ VAR "phủ sóng" V-LeagueSau hai vòng đấu đầu tiên, hình ảnh công nghệ VAR xuất hiện tại V-League 2023-24 đang dần trở nên quen thuộc và ngày càng phát huy được hiệu quả
Liên tục kiểm tra điện thoại, facebook là bệnh gì?“Nghiện công nghệ” đã thành câu cửa miệng mô tả việc sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị kỹ thuật số. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế nhấn mạnh rằng đó thực chất là hội chứng ám ảnh công nghệ.
Nokia phát hành ứng dụng chụp trước lấy nét sau cho người dùng Lumia(Dân trí) – Như thông báo đã đưa ra hồi cuối tháng 10 vừa qua, Nokia đã chính thức trình làng ứng dụng cho phép tính năng chụp ảnh trước lấy nét sau trên những smartphone Lumia được trang bị máy ảnh công nghệ PureView của Nokia.
02:26Trương Anh Ngọc biến phòng khách thành khán đài mini nhờ chiếc TV LG OLED siêu mỏngLG OLED là chiếc TV mà tôi ưng ý nhất từ trước đến nay để xem bóng đá cũng như phim ảnh. Công nghệ màn hình với những điểm ảnh tự phát sáng mà không cần đèn nền giúp TV LG OLED có màu đen sâu, độ tương phản cao và đặc biệt là không bị nhoè hình khi hiển thị các pha bóng tốc độ cao như TV thông thường. Góc nhìn siêu rộng chỉ có trên TV OLED cũng mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho fan bóng đá dù ngồi ở vị trí nào trong phòng”.
Bí mật dưới tầng hầm căn nhà có 4 lớp cửa thép bảo vệNgười đàn ông ở Nghệ An xây tầng hầm rồi chia phòng để lập sới đánh bạc. Để vào được căn hầm này, các con bạc phải đi qua 4 lớp cửa thép.
Có gì ở hệ thống MRI hơn 20 tỷ đồng tích hợp AI vừa hoạt động ở TPHCM?Các bác sĩ cho biết, hệ thống MRI Signa ™ Prime 1.5T thế hệ mới được trang bị nhiều công nghệ hàng đầu hiện nay, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng khả năng chẩn đoán chính xác cho người bệnh.
Đồng Nai triệt phá nhóm lừa đảo công nghệ cao chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồngNhóm lừa đảo lập nhiều tài khoản mạng xã hội có tên gần giống với doanh nghiệp có tiếng, sau đó sao chép hình ảnh, video quảng cáo sản phẩm rồi chiếm đoạt tiền cọc của khách hàng.
Hoãn xét xử cựu Giám đốc Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ TPHCMCựu Giám đốc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ TPHCM Huỳnh Kim Tước bị cáo buộc cho thuê mặt bằng trái quy định, thu hơn 2,4 tỷ đồng.
Hé lộ vị trí 9 cực tăng trưởng trong 100 năm tới của Hà NộiHà Nội định hướng trở thành một tổng thể đô thị thống nhất, với quy hoạch cấu trúc đô thị theo mô hình chùm đô thị đa cực - đa trung tâm, đa tầng - đa lớp.