Đề xuất miễn học phí, trả lương cho bác sĩ nội trúĐại biểu Quốc hội cho rằng Nhà nước cần có chính sách miễn học phí cho bác sĩ nội trú. Bác sĩ nội trú cũng cần được trả lương, đóng bảo hiểm và ưu tiên tuyển dụng trong hệ thống y tế công lập.
Quảng Ngãi ưu tiên tuyển dụng giáo viên theo chính sách thu hútChủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu các đơn vị ưu tiên tuyển dụng giáo viên theo chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.
LienVietPostBank nói gì về việc ưu tiên tuyển dụng nhân sự họ Dương?Ông Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch thường trực (người phát ngôn chính thức của LienVietPostBank trước công chúng) khẳng định, ngân hàng không ưu tiên dòng họ trong tuyển dụng, khi đề cập tới thông tin Chủ tịch Dương Công Minh thông báo ưu tiên tuyển dụng cán bộ nhân viên họ Dương làm việc tại ngân hàng này.
Ưu tiên tuyển dụng giáo viên người dân tộc thiểu số cho vùng caoTỉnh Quảng Ngãi cho phép các huyện miền núi được tuyển dụng giáo viên người dân tộc thiểu số trên địa bàn nhưng không quá 40% tổng chỉ tiêu.
Đức ưu tiên tuyển dụng điều dưỡng viên Việt NamTrước xu hướng già hóa dân số của nước Đức, nhu cầu về điều dưỡng viên chăm sóc người già tại Đức tăng cao, tạo cơ hội cho lao động Việt Nam trong lĩnh vực này.
Ưu tiên tuyển dụng, trả lương cao người qua đào tạo, có chứng chỉ nghềĐề nghị sửa đổi luật Việc làm, Bộ LĐ-TB&XH đề xuất bổ sung quy định về chế độ ưu tiên trong tuyển dụng, trả lương và sắp xếp việc làm đối với những người lao động có chứng chỉ kỹ năng nghề.
Ưu tiên tuyển dụng lao động nghèo sang Hàn Quốc làm việc thời vụ"Ưu tiên chọn lao động là người dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc hộ bị thu hồi đất nông nghiệp; thân nhân người có công với cách mạng đi làm việc tại Hàn Quốc...".
Sinh viên giỏi sẽ được ưu tiên tuyển dụng làm giảng viên thỉnh giảngCơ quan, tổ chức có nhà giáo thỉnh giảng được ưu tiên tuyển dụng sinh viên, học viên cao học tốt nghiệp loại giỏi, nghiên cứu sinh bảo vệ luận án tiến sĩ đạt yêu cầu được nhà giáo thỉnh giảng giới thiệu vào làm giảng viên thỉnh giảng.
Doanh nghiệp hàng đầu ưu tiên tuyển dụng cử nhân Topica UniTheo số liệu mới nhất từ Bộ Lao Động Thương Binh Xã hội, hơn 60% sinh viên ra trường trong năm 2016 chưa tìm được việc làm. Trong khi đó, doanh nghiệp vẫn phải đối mặt với vấn đề thiếu nhân sự, đặc biệt là nhân sự chất lượng cao. Với 97% cử nhân có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, chương trình cử nhân trực tuyến của Topica Uni đang ngày càng chứng tỏ giá trị và lợi thế so với các chương trình cử nhân truyền thống, đặc biệt cùng nỗ lực kết nối doanh nghiệp và cử nhân mà Topica đang thực hiện.
Quảng Bình: Ưu tiên tuyển dụng SV tốt nghiệp ĐH hệ chính quySáng nay 5/9, tin từ UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, tỉnh này vừa có quyết định ưu tiên trong công tác tuyển dụng đối với con em trong tỉnh tốt nghiệp đại học hệ chính quy.
Hà Tĩnh: Trường CĐ VH-TT&DL Nguyễn Du ưu tiên tuyển dụng giảng viên ngành đặc thùĐây là một trong những nhiệm vụ trong năm học mới được ông Hồ Việt Anh - hiệu trường trường CĐ VH-TT&DL Nguyễn Du (Hà Tĩnh) khẳng định tại lễ khai giảng năm học 2014-2015 của nhà trường.