Vũ khí năng lượng của Trung Quốc phát xung điện từ như vụ nổ hạt nhânCác nhà khoa học Trung Quốc đã vượt qua những rào cản kỹ thuật trong việc phát triển vũ khí vi sóng nhỏ gọn, mạnh mẽ, có thể tạo ra xung điện từ như vụ nổ bom hạt nhân.
Trụ ăng ten đài truyền thanh đổ đè 2 người thương vongTrưa 21/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân trụ ăng ten phát sóng bị đổ làm 2 người thương vong.
Nguồn gốc của những thiên hà kỳ quái trong vũ trụPhát hiện mới đã giải thích một bí ẩn thiên văn lâu đời và xác định lại hiểu biết của chúng ta về sự hình thành các thiên hà từ thuở sơ khai của vũ trụ.
Gãy cột phát thanh, 2 công nhân đài huyện tử vongMột cột ăng-ten phát thanh cũ tại huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình bất ngờ gãy đổ khi đang được tháo dỡ. Sự việc khiến 2 công nhân đang làm việc rơi xuống đất tử vong.
Trụ ăng ten ảnh hưởng an toàn bay tại Cảng Hàng không Chu LaiTheo Cảng Hàng không Chu Lai, trụ ăng ten Dốc Sỏi nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi không có đèn báo kéo dài đã ảnh hưởng đến hoạt động điều hành bay.
Phi hành gia NASA bầu Tổng thống Mỹ thế nào khi ở ngoài Trái Đất?Hệ thống thông tin liên lạc tân tiến của NASA cho phép những người thực hiện nhiệm vụ ngoài không gian có thể tham gia bầu cử một cách dễ dàng.
Chi tiết bất thường trong thảm kịch máy bay Hàn Quốc khiến 179 người chết2 ngày sau thảm kịch hàng không ở Hàn Quốc, câu trả lời về sự cố xảy ra với chuyến bay Jeju Air 2216 vẫn còn là ẩn số.
Mạng 4G Mặt Trăng sẽ thử nghiệm lần đầu vào cuối năm naySứ mệnh Artemis 3 của NASA sẽ bao gồm đưa người đổ bộ lên Mặt Trăng, và sử dụng công nghệ mạng di động 4G của Nokia để liên lạc giữa các thành viên.
Tín hiệu lạ tựa "nhịp tim" từ tàu thăm dò Voyager 2 sau khi mất tíchTín hiệu rất yếu thu được từ tàu thăm dò Voyager 2 mang đến tia hy vọng cho NASA trong nỗ lực kết nối lại với con tàu này.
Giải pháp đột phá trong thay thế, sửa chữa cột ăng-ten trạm BTSHai kỹ sư người Việt cùng cộng sự vừa nghiên cứu thành công “Giải pháp thay thế đốt cột ăng-ten dây co bị hư hỏng ở giữa”. Giải pháp đã được triển khai thử nghiệm ở Phú Thọ, Hà Tĩnh đạt hiệu quả cao.
Vì sao Israel kiểm soát đỉnh núi cao nhất Syria sau khi Damascus thất thủ?Chuyên gia nhận định Israel có tính toán trong việc đưa quân tới kiểm soát đỉnh núi cao nhất Syria sau khi chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad sụp đổ.
Lào Cai: Cột ăng ten truyền hình huyện bất ngờ gục đổThông tin trên được ông Dương Đức Huy, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cung cấp chiều ngày 21/9.