Không vì làm mẹ mà trói buộc bản thânBên cạnh việc hiểu chính mình, phụ nữ cần phấn đấu vượt qua những yếu đuối của bản thân, những định kiến tự tạo để có được sự bình đẳng trong gia đình cũng như xã hội
Luồn lách sai làn để vượt, người đi xe máy trượt ngã vào ô tô tảiĐi thẳng nhưng lại di chuyển vào làn dành cho các phương tiện rẽ trái, cộng với việc bị khuất tầm nhìn bên phải, người đi xe máy đã tự đẩy mình vào tình huống va chạm với ô tô tải rất nguy hiểm.
Doanh nghiệp Nhà nước muốn được tự quyết vấn đề tiền lươngNhiều doanh nghiệp Nhà nước đề xuất chỉ quản lý vốn Nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp cấp F1, đồng thời cho phép doanh nghiệp tự quyết định về vấn đề tiền lương.
Hà Nội muốn mở rộng đường ven hồ Tây, làm cầu nối hồ Thủy Sứ với Đầm TrịHà Nội nghiên cứu mở rộng các tuyến đường ven hồ Tây, đồng thời làm bến thủy, cầu nối giữa hồ Thủy Sứ với Đầm Trị.
Cơ hội sở hữu bất động sản tại Khu đô thị Thành phố Cà phêSau sự kiện cất nóc Tổ hợp khách sạn và Trung tâm hội nghị The Coffee Boutique vào 25/2, Khu đô thị Thành phố Cà phê thu hút sự chú ý trên thị trường bất động sản Tây Nguyên.
Tỷ lệ nữ lãnh đạo chủ chốt trong các cơ quan thuộc Chính phủ tăng caoTheo Thứ trưởng Bộ Nội vụ, sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy, tỷ lệ các bộ, ngành, cơ quan thuộc Chính phủ có nữ lãnh đạo chủ chốt đạt 59% - tăng gần 15% so với trước đó.
ADLED góp phần chuyển đổi số ngành hiển thị với màn hình LED tiên tiếnLà thương hiệu hàng đầu trong ngành màn hình LED, ADLED đang định hình xu hướng chuyển đổi số ngành hiển thị, mang đến những không gian thông minh, sống động và hiện đại.
Gần 20 tỉnh thành cho học sinh nghỉ học ngày thứ 7Hiện gần 20 tỉnh thành thí điểm cho học sinh học 5 ngày/tuần, nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật, giúp học sinh có thêm thời gian tự học, tham gia các hoạt động phát triển toàn diện về năng lực, phẩm chất.
Gặp Thủ tướng, lãnh đạo Vingroup, HUD, Viglacera... kiến nghị điều gì?Trong cuộc hội nghị về nhà ở xã hội do Thủ tướng chủ trì diễn ra chiều nay (6/3), đại diện Vingroup, HUD, Viglacera, Hoàng Quân... đã có nhiều ý kiến đề xuất.
Tháo gỡ nhanh nhất những "điểm nghẽn" có nguyên nhân từ quy định pháp luậtYêu cầu tháo gỡ nhanh nhất những "điểm nghẽn" có nguyên nhân từ quy định pháp luật, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đề nghị tăng cường đối thoại, lắng nghe ý kiến của người dân, doanh nghiệp.
Ẩm thực hang động - Mô hình độc đáo trên thế giớiMô hình kết hợp giữa thưởng thức ẩm thực, nghệ thuật trong không gian hang động thiên nhiên là một trong những loại hình sáng tạo và độc đáo, đem đến trải nghiệm ấn tượng với du khách.
Xây công viên trên đất "kim cương" Hà Nội: "Sáng suốt, hợp lòng dân!""Hoan nghênh chính sách xây dựng công viên, quảng trường. Nhân dân sẽ có thêm không gian vui chơi, thư giãn, ngành du lịch Thủ đô ngày càng phát triển", độc giả ủng hộ đề xuất của UBND TP Hà Nội.