Những đại gia nông nghiệp trên sàn chứng khoánVới hàng nghìn tỷ đồng được đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, top 20 người giàu trên sàn chứng khoán như ông Phạm Nhật Vượng, Bầu Đức, Trần Hoàng Long, Nguyễn Duy Hưng... đã có thêm lĩnh vực kinh doanh là nông nghiệp. Đây chính là những nhân tố tích cực góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành nông nghiệp trong năm 2017 và những năm tới.
Đại gia nông nghiệp: Người qua thời khó, người nhận tin dữ từ LàoTuần qua, đời sống của các đại gia Việt được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Đáng chú ý là công việc kinh doanh trái ngược của các đại gia trong lĩnh vực nông nghiệp.
Những ngành nghề cần nhiều lao động nhất tại TPHCM trong năm 2025Dự báo trong năm 2025, TPHCM có gần 4,8 triệu người có việc làm, tập trung nhiều nhất ở các ngành kinh tế thế mạnh của thành phố như công nghiệp chế biến, chế tạo, buôn bán và dịch vụ.
Cô gái sở hữu 3 bằng đại học bỏ phố về quê trồng quýtCó trình độ cao, công việc tốt ở TPHCM với thu nhập 40 triệu đồng/tháng, chị Liên bất ngờ về quê ở Đồng Tháp trồng quýt, chấp nhận vất vả để đổi lấy mức lãi cả năm chỉ bằng 2 tháng lương ở phố.
Chủ tịch Quốc hội dự Diễn đàn Nghị viện Hợp tác Pháp ngữ về nông nghiệpChủ tịch Quốc hội mong rằng, qua Diễn đàn sẽ góp phần thúc đẩy hợp tác Pháp ngữ. Theo đó sẽ hợp tác về khoa học, công nghệ, đổi mới, sáng tạo, thúc đẩy kinh tế số, khởi nghiệp...
Trăn trở chất lượng dinh dưỡng của người ViệtChúng ta tự hào là một quốc gia nông nghiệp, nhưng tại sao vẫn còn nhiều trẻ em suy dinh dưỡng, người lớn mắc các bệnh vì thiếu vi chất?
Canh bạc thuế quan 1.400 tỷ USD của ông TrumpThuế nhập khẩu sắp áp dụng với Mexico, Canada và Trung Quốc sẽ là một canh bạc lớn đối với Mỹ, và có khả năng tác động đáng kể tới nền kinh tế và chi phí sinh hoạt của người dân.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí MinhĐoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày 3/2.
Buộc thôi việc phó giám đốc ban quản lý dự án có bằng cấp không hợp phápPhó giám đốc Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đắk Nông sử dụng bằng đại học không hợp pháp đã bị buộc thôi việc.
Mã số 5467: Vợ bán sạch thóc giống, bất lực nhìn chồng nguy kịch vì nhiễm tụ cầu vàngBán đến cân thóc cuối cùng, vay mượn khắp nơi nhưng gia đình anh Toại cũng không thể lo nổi 450 triệu đồng điều trị và phẫu thuật tim. Bất lực, người đàn ông 47 tuổi ngậm ngùi xin xuất viện.
Một số khu vực ở 6 lưu vực sông có thể thiếu nước cục bộDự báo mùa khô năm nay, một số khu vực trên 6 lưu vực sông (Bằng Giang - Kỳ Cùng; Mã; Hương; Sê San; Srêpôk; Đồng Nai) sẽ xảy ra tình trạng thiếu nước cục bộ.
Đưa gà tre vào hộp, người đàn ông muốn đưa đặc sản quê hương đi khắp nơiVới mong muốn ổn định đầu ra và nâng cao giá trị nông sản địa phương, anh Phan Thanh Kiên ở Quảng Nam đã đưa gà tre, nấm rơm vào đóng hộp.