Điều tra án mạng trong cuộc nhậu ở đầm tômTrong lúc nhậu, hai người đàn ông xảy ra xô xát trước và cùng rơi xuống đầm tôm. Sau đó, người đàn ông 51 tuổi cầm dao đâm bạn nhậu rồi bỏ chạy, khiến nạn nhân tử vong.
Điều tra án mạng khiến nam sinh lớp 11 tử vong ở Phan ThiếtSau cuộc cãi vã, Nguyễn Minh Huy dùng vật nhọn đâm tử vong nam sinh lớp 11 trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Phan Thiết.
Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc trả lời vụ mang quan tài đòi điều tra án mạngÔng Phùng Quang Hùng - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc - thẳng thắn trả lời về cáo buộc con rể ông có liên quan đến một vụ án mạng, dẫn đến hơn 1.000 người dân mang theo quan tài đến khu vực trước cửa Bưu điện Vĩnh Phúc.
Vụ sát hại người mẫu Hong Kong: Bắt thêm bạn thân của chồng cũCảnh sát Hong Kong đã có phát hiện mới khi điều tra án mạng của người mẫu Thái Thiên Phượng. Nghi phạm thứ 6 trong vụ án đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 2/3.
Rao bán sơn trên mạng xã hội rồi chiếm đoạt tiền của nhiều ngườiTừ năm 2023, Thành sử dụng nhiều tài khoản Facebook để rao bán sơn, vỏ thùng sơn. Sau khi người bị hại chuyển tiền hàng thì Thành chặn thông tin liên lạc và chiếm đoạt số tiền nhận được.
Mâu thuẫn vì chiếc điếu cày, đâm chết người trong quán cà phê ở TPHCMTrong lúc mượn chiếc điếu cày để hút thuốc lào, 2 thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng tại quán cà phê ở TPHCM.
Khối tài sản 5.300 tỷ đồng của Mr Pips được xử lý như thế nào?Theo luật sư, việc trả lại tiền cho bị hại của Mr Pips là một trong những yêu cầu, đòi hỏi của pháp luật mà các cơ quan tiến hành tố tụng sẽ phải thực hiện.
Người phụ nữ tử vong bất thường tại tầng 2 ở nhà riêngCơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang làm rõ vụ án mạng khiến người phụ nữ tử vong tại tầng 2 ở nhà riêng.
Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây ánDo ghen tuông, Nguyễn Công Kha ở Phú Yên ra tay sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài rồi phi tang chứng cứ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt giữ Kha sau hơn 7 giờ gây án.
Con trai dùng dao đâm mẹ tử vongDo mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình, đối tượng Giàng Văn Viện đã dùng dao gây thương tích vào vùng ngực, lưng của mẹ đẻ mình, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Cán bộ ở Vĩnh Phúc bị cắt ghép hình ảnh, video nhạy cảm để tống tiềnĐối tượng xấu nhắn tin, gửi email đến tài khoản cá nhân một số lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đe dọa viết đơn thư, tung hình ảnh nhạy cảm (cắt ghép) nhằm tống tiền, tạo dư luận xấu trong nội bộ.
Chốt bộ máy mới của Viện kiểm sát nhân dân Tối caoBộ máy làm việc của Viện KSND Tối cao có 24 đơn vị, vừa được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua. Cơ quan này cũng cho kết thúc hoạt động, sáp nhập và sắp xếp lại nhiều đơn vị trực thuộc.