22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Công an đang xác minhLãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang vào cuộc xác minh thông tin xoay quanh vụ "22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng".
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Công an sẽ vào cuộcChính quyền TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, sẽ tiếp tục vào cuộc kiểm tra thông tin phản hồi của du khách trong vụ "22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng".
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Các bên muốn "khép lại"Thông tin từ TP Nha Trang cho biết, nhà hàng và du khách trong vụ "22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng" đã có buổi làm việc cùng nhau và thống nhất để sự việc "khép lại".
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Các quán nói giá "quá chát"Các nhà hàng bán hải sản trên địa bàn TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho rằng, giá tôm, cá trong hóa đơn vụ "22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng" là cao hơn nhiều so với mặt bằng chung.
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: "Chúng tôi sẵn sàng đối chất""Chúng tôi cũng muốn Công an vào cuộc và sẵn sàng đối chất với các bên để làm rõ vấn đề" - du khách Đ.X.M. (thành viên trong đoàn du khách ăn hải sản hết 42 triệu đồng) nói với phóng viên Dân trí.
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Quán trả lại 12 triệu đồngQuán hải sản C.S. (Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết, quán đã hoàn trả lại du khách trong vụ "22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng" 30% tổng hóa đơn sau khi bị phản ánh "chặt chém" trên mạng xã hội.
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Các tài xế nói về "hoa hồng"Nhiều tài xế ở Nha Trang (Khánh Hòa) tiết lộ, khi đưa được khách đến các quán ăn, nhà hàng hải sản sẽ được chi tiền "hoa hồng", một số nơi khoản tiền này rất hậu hĩnh.
TPHCM: Quán vỉa hè bán tôm hùm như nhà hàng, tiền triệu khách vẫn xếp hàngKhông bảng hiệu cầu kỳ, cũng không có không gian sang trọng và thậm chí không có chỗ ngồi lại, nhưng những phần cua - tôm được chế biến như nhà hàng đã giúp một quán vỉa hè ở TPHCM gây sốt.
Bé gái 2 tuổi viêm phổi hoại tử sau 6 ngày ho, sốtSau 6 ngày xuất hiện các triệu chứng ho và sốt, một bé gái 2 tuổi chuyển biến viêm phổi hoại tử, tổn thương khoảng 1/4 phổi phải. May mắn trẻ được cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và hồi phục sau 15 ngày mà không cần phẫu thuật.
Ấn Độ - Nga thương lượng đồng sản xuất "bóng ma bầu trời" Su-57Nga xác nhận đang thảo luận với Ấn Độ về việc đồng sản xuất tiêm kích thế hệ thứ 5 Sukhoi Su-57.
Vụ án mạng giáp Tết Nguyên đán (kỳ 1): Cái chết của người phụ nữ độc thânThấy trời đã sáng nhưng nhà bà V.T.L. vẫn chưa mở cửa, vợ chồng người hàng xóm đến nhà kiểm tra thì kinh hãi phát hiện bà đã tử vong, mặt bê bết máu, bên cạnh là một khúc gỗ.
Truy tố 4 bị can trong 2 vụ án khai thác, vận chuyển thủy sản bất hợp phápViện kiểm sát nhân dân tỉnh Cà Mau truy tố 4 bị can trong 2 vụ án liên quan đến hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không theo quy định.