Lộ diện chồng sắp cưới của ca sĩ Hồ Quỳnh HươngChồng của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là doanh nhân Hoàng Công Thành, hơn cô 2 tuổi. Anh cũng ăn chay trường và đã duy trì điều này suốt 20 năm qua.
Ăn phở bò ở sân bay Thái Lan, khách Việt bất ngờ vì rẻ hơn ở Nội Bài 4 lầnThưởng thức bát phở với giá 90 baht (khoảng 70.000 đồng) và các đồ ăn khác tại sân bay Thái Lan, nữ du khách Việt bất ngờ bởi mức giá hợp lý, đồ ăn đa dạng, phong phú.
Ăn phở ở sân bay Việt Nam hết gần 400.000 đồng, khách Tây kêu đắtTheo Hanna, suất phở gà tại sân bay Tân Sơn Nhất được phục vụ rất chu đáo, nhanh chóng với nước dùng nóng hổi tuy nhiên hương vị bình thường và mức giá khá đắt đỏ.
Chứng khoán Việt Nam giảm mạnh nhất thế giới: Ủy ban Chứng khoán nói gì?Ủy ban Chứng khoán Nhà nước nêu các nguyên nhân khiến cho chứng khoán Việt Nam giảm mạnh bậc nhất thế giới, đồng thời đưa ra hàng loạt giải pháp để ổn định, phát triển thị trường.
Nâng hạng thị trường chứng khoán: Chìa khóa quan trọng là công nghệTại hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán năm 2024, công nghệ được chỉ ra là một trong những chìa khóa quan trọng nhất cho mục tiêu nâng hạng thị trường từ cận biên lên mới nổi.
Siết đầu vào, 8 điểm toán mới được học ngành vi mạch bán dẫnQuy định trên nằm trong chuẩn chương trình đào tạo về vi mạch bán dẫn trình độ đại học do Bộ GD&ĐT công bố ngày 15/5.
Hé lộ của nhà đầu tư kỳ cựu về "lời nói dối", "cái bẫy" trong chứng khoánTS Quách Mạnh Hào cũng từng mua cổ phiếu vì được "phím". Trải qua nhiều giai đoạn biến động của TTCK, ông có những chia sẻ chân thành với nhà đầu tư về tâm lý, quản trị cảm xúc.
Chàng trai Đức chấm điểm loạt món ăn đặc sản, dân mạng gọi ngay "rể Việt"Trong 28 ngày du lịch Việt Nam, chàng trai người Đức Stefan Kilp không chỉ đem lòng yêu mến thiên nhiên, con người mà còn "nghiện" ẩm thực vỉa hè Việt Nam.
Một lần ghi dấu lịch sử, dính đòn khủng hoảng xuống đáy 10 nămCách đây 1 thập kỷ, giới đầu tư chứng kiến có mã cổ phiếu lên tới cả triệu đồng, rồi 850.000 đồng, 400.000 đồng,... Hàng loạt cổ phiếu giá từng ở đỉnh cao lịch sử thì hiện nay, có mã mất giá 90%, có doanh nghiệp trên bờ vực phá sản cho dù thị trường chung sôi động và thấy lại được thời kỳ hoàng kim thập kỷ mới có một lần.
Giá nhiều cổ phiếu nhân 2, nhân 3, hàng trăm mã tăng mạnh hơn vàngTrải qua một năm nhiều biến động, thị trường năm 2023 có hơn 600 mã cổ phiếu có mức tăng trưởng cao hơn mức tăng của giá vàng (hơn 15% so với đầu năm) và khoảng 70 mã cổ phiếu tăng trưởng trên 100%.
Biến động khối tiền 220 tỷ USD: Một con giáp bầm dập và bùng nổChứng khoán Việt Nam với giá trị khoảng 220 tỷ USD trải qua một con giáp bầm dập và bùng nổ. Có lúc "mua là thắng", "một năm bằng cả thập kỷ"; có lúc đỏ sàn bốc hơi chục tỷ USD.
Dư nợ margin đạt 112.100 tỷ đồng, chứng khoán có chịu áp lực?Tính tới 31/5, dư nợ margin toàn thị trường đã đạt 112.100 tỷ đồng. Mặt bằng giá chứng khoán đã lên cao cũng tạo ra những rủi ro khi thị trường điều chỉnh.