Hơn 70 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHơn 70 người bị ngộ độc thức ăn, nhiễm trùng đường ruột sau khi ăn bánh mì tại một điểm bán ở TP Long Khánh, Đồng Nai.
Số người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai tăng lên 222Sau khi ăn bánh mì tại một tiệm ở TP Long Khánh, các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nôn, tiêu chảy, sốt, đau bụng...
Chuyển cơ quan điều tra vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHiện có 568 trường hợp ngộ độc đã khám và điều trị tại bệnh viện, trong đó có nhiều ca rất nặng là trẻ em. UBND TP Long Khánh vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra thụ lý.
Vụ ngộ độc do ăn bánh mì ở Đồng Nai: Chuyển công an nếu đủ dấu hiệu hình sựLàm việc với UBND TP Long Khánh, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm yêu cầu nếu vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì đủ dấu hiệu hình sự thì chuyển sang công an điều tra.
Vụ nghi ngộ độc sau ăn bánh mì: 447 ca vào viện, 1 trẻ hồi sức tại TPHCMĐến sáng 3/5, có hơn 400 người nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai đã vào viện. Trong đó, nhiều trường hợp bệnh nhi nặng, một trẻ nằm hồi sức tại bệnh viện ở TPHCM.
Số người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai tăng lên 447 caSố ca nghi ngộ độc ở Đồng Nai tính đến sáng 3/5 là 447 người, trong đó 11 ca nặng phải chuyển viện gồm 2 bệnh nhi nguy kịch.
Nhiều người nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì mua tại một cơ sở ở TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), khoảng 30 người dân đã nhập viện với nghi ngờ bị ngộ độc thực phẩm.
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.
Nhiều người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì nổi tiếng ở Hội AnNhiều người nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì tại một tiệm nổi tiếng ở TP Hội An, Quảng Nam.
31 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội AnĐến 18h ngày 12/9 có 31 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An, trong đó 5 người điều trị ngoại trú, còn lại đang nằm điều trị tại các bệnh viện.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Số bệnh nhân ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An tiếp tục tăng caoTính đến 15h30 chiều 14/9, cơ quan chức năng ghi nhận 141 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An.