Triển khai đề án "Phát triển y tế biển, đảo Việt Nam đến năm 2020"UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có kế hoạch triển khai đề án “Phát triển y tế biển, đảo Việt Nam đến năm 2020” của tỉnh giai đoạn 2013- 2015.
Đầu tư hơn 8 nghìn tỷ đồng phát triển y tế biển đảoDự kiến trong quý IV năm 2012, Bộ Y tế sẽ trình Chính phủ đề án phát triển y tế biển đảo từ nay đến năm 2020. Nếu được thông qua sẽ có hơn 8 nghìn tỷ đồng được đầu tư để phát triển mạng lưới y tế trên các vùng biển đảo.
01:40Diễn tập cứu trợ thảm họa y tế biển đảo trên tàu bệnh viện của Hải quân Hoa KỳVideo: Diễn tập cứu trợ thảm họa y tế biển đảo trên tàu bệnh viện của Hải quân Hoa Kỳ
Diễn tập cứu trợ thảm họa y tế biển đảo trên tàu bệnh viện của Hải quân Hoa KỳNgày 27/8, tại Đà Nẵng, diễn ra cuộc diễn tập cứu trợ thảm họa Y tế biển đảo y như thật do Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương Hoa Kỳ phối hợp với Bộ Quốc phòng và Bộ Y tế Việt Nam và UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức.
05:18Những người lính blouse trắng vững bám Trường SaHơn 30 năm qua, Bệnh viện Quân y 175 đã đồng hành với y tế biển đảo đặc biệt là quần đảo Trường Sa, khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông.
Những người lính blouse trắng vững bám Trường Sa bằng trái tim, xương máuHơn 30 năm qua, Bệnh viện Quân y 175 đã đồng hành với y tế biển đảo đặc biệt là quần đảo Trường Sa, trở thành địa chỉ tin cậy cho cán bộ chiến sĩ, nhân dân trên đảo, trên quần đảo...
Xây dựng bệnh viện huyện Trường Sa “ngang” với bệnh viện hạng 2Đó là một trong những nội dung trong quyết định phê duyệt "Kế hoạch triển khai Đề án phát triển y tế biển, đảo tỉnh Khánh Hòa đến năm 2020" vừa được ông Lê Xuân Thân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - vừa ký.
Phát động chương trình “Ngành y tế cùng ngư dân bám biển” tại đảo Lý SơnSáng ngày 31/5, tại đảo Lý Sơn, Bộ Y tế phối hợp với Ban Chỉ đạo Quốc gia về y tế biển đảo và UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức phát động chương trình “Ngành y tế cùng ngư dân bám biển” với tinh thần hướng về biển Đông.
Ăn cá hồng, 6 người bị ngộ độcNhóm 6 ngư dân ở tỉnh Quảng Ngãi nấu cá hồng ăn, sau đó bị ngộ độc phải đến cơ sở y tế cấp cứu, điều trị.
Thủ tướng: "Khẩn trương ban hành chính sách đặc thù với nhân viên y tế"Cùng với việc đổi mới việc tuyển chọn, đào tạo và đãi ngộ với nhân viên y tế, Thủ tướng yêu cầu khẩn trương đề xuất ban hành chính sách đặc thù với đội ngũ này, vì nghề y là một nghề đặc biệt.
Thu Cúc TCI tích điểm tặng quà, tổng giá trị 200 tỷ đồng cho khách hàngHệ thống y tế Thu Cúc TCI công bố chương trình tri ân khách cũ từ khi thành lập bệnh viện đến nay, mang đến lợi ích cho những người đã từng chữa bệnh hoặc thăm khám thai sản tại đây trong suốt hàng thập kỷ qua.
Kiên Giang thông qua chủ trương thành lập huyện đảo Thổ ChâuSau khi thành lập, Thổ Châu sẽ là huyện thuộc tỉnh Kiên Giang không có cấp xã và không còn là xã thuộc TP Phú Quốc.