Chủ quán tay không bốc "xiên bẩn", học sinh vô tư ăn cạnh bãi rácNhững hành vi mất vệ sinh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nhiễm khuẩn vẫn đang xảy ra hàng ngày tại nhiều quầy ăn vặt cạnh các trường học trên địa bàn Hà Nội.
03:45Chủ quán tay không bốc "xiên bẩn", học sinh vô tư ăn cạnh bãi rácNhững hành vi mất vệ sinh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nhiễm khuẩn vẫn đang xảy ra hàng ngày tại nhiều quầy ăn vặt cạnh các trường học trên địa bàn Hà Nội.
Bị que xiên xúc xích dài 10cm đâm vào não, bé trai 3 tuổi sống sót thần kỳBé trai vừa ăn xúc xích vừa chạy nhảy thì bị ngã khiến que xiên đâm sâu vào mồm và xiên vào não.
Cẩn thận với những món ăn vặtNhững món ăn vặt bên đường thường thu hút được rất nhiều ham muốn của trẻ em nhưng đây lại là những món ăn gây nhiều nguy hại cho trẻ.
Những món nướng thơm lừng dễ dính đồ ôi thốiChân gà, thịt, nội tạng bẩn, thậm chí đã bốc mùi hôi thối qua bàn tay chế biến "thần kỳ" của các gian thương bỗng trở thành những món thơm ngon, hấp dẫn trên bàn nhậu.
Chùm ảnh cận cảnh công đoạn chế biến vịt quayVịt, cụ thể là vịt quay là một món ăn được tiêu thụ khá mạnh vào dịp hè bởi dân gian ta vẫn cho rằng ăn vịt mát. Tuy nhiên ít ai biết được rằng để có được một miếng thịt đến với người tiêu dùng, các chủ quán bán hàng đã chế biến như thế nào?
Đột nhập xưởng sản xuất bim bim “bẩn” công nghệ Trung QuốcCông nghệ Trung Quốc, nguyên liệu Trung Quốc và cả người Trung Quốc trực tiếp điều hành xưởng bim bim quy mô lớn ngay ngoại thành Hà Nội gây lo ngại về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phở nước béo mỡ thối, thịt xiên nướng tẩm gia vị TàuNgười tiêu dùng tuần qua không khỏi hoang mang khi liên tiếp có những thông tin về mất vệ sinh an toàn thực phẩm như nước béo bún phở được làm từ mỡ bò thối, xương mau nhừ nhờ bột siêu tốc, thịt xiên nướng dậy mùi, đẹp mắt nhờ gia vị Tàu...
Bị phồng bọng nước khi tiểu có bất thường?Con trai em năm nay 2 tuổi. Khi tè, “chim” của cháu phồng lên thành 1 bọng nước và cháu bị đái xiên, đái lệch do “chim” của cháu không thẳng.
Món riêu cua hóa chất bẩn thỉu và “lương tâm rách nát”Cuối tuần qua, một video clip được Đài truyền hình quốc gia VTV đăng tải đã khiến hàng vạn người không khỏi rùng mình, ớn lạnh: Một xưởng chế biến cua xay dùng để làm những món đặc sản riêu cua (bún riêu cua, bánh đa cua, lẩu riêu cua…) bày bán la liệt ngoài hàng quán lại được người ta dùng xẻng xúc cát trộn hóa chất như trộn… vữa!
Đập bàn, đập thớt "đuổi"… thịt heo sạchMỗi khi có khách ghé quầy bán thịt heo sạch VietGAP là một số tiểu thương nói xiên nói xỏ, đập bàn đập thớt.
Đối mặt với vi khuẩn “ăn thịt người” như thế nào?Tuy gây bệnh cảnh nặng nề, số ca được cứu sống rất ít do phát hiện muộn, bệnh nhân bị sốc, suy đa phủ tạng, nhưng đây cũng là một bệnh lý rất hiếm gặp. Vì thế, người dân không nên quá hoang mang và có thể phòng ngừa nguy cơ nhiễm vi khuẩn này.