02:28Giới thiệu mẫu xe điện siêu sang EQS 2022 của Mercedes-BenzSau nhiều lần "úp mở", Mercedes-Benz đã chính thức ra mắt mẫu xe điện siêu sang của hãng, EQS, với thiết kế và thông số ấn tượng.
Tài xế công nghệ xe điện: Thu nhập đảm bảoChuyển sang xe điện, cùng loạt chính sách hỗ trợ của Xanh SM, đang giúp bài toán thu nhập của tài xế trở nên rõ ràng hơn khi chi phí giảm, cuốc xe ổn định và thu nhập được đảm bảo.
Bentley hủy bỏ gần hết dự án xe điện, chuyển hướng sang hybridSau hai năm kể từ khi công bố kế hoạch đầy tham vọng, Bentley đã nhận ra thực tế rằng khách hàng xe thuần điện chưa thể đảm bảo lợi nhuận.
Trong chưa đầy một tháng, BYD cán mốc 5.000 trạm sạc siêu nhanhTrong vòng chưa đến một tháng, BYD được cho là đã hoàn thành việc lắp đặt 5.000 trạm sạc nhanh tại gần 300 thành phố ở Trung Quốc.
Thu giữ gần 45 tỷ đồng và 1,7 triệu USD tại nhà bạn gái Mr PipsKhám xét khẩn cấp căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền (Thủ Đức, TPHCM) của Nguyễn Thanh Tâm, bạn gái Nam, lực lượng chức năng đã thu giữ 44,8 tỷ đồng; 1,7 triệu USD cùng nhiều ngoại tệ khác.
Xiaomi lại phát sóng trực tiếp buổi tháo rời xe để chứng minh chất lượngTrong thời gian 3,5 giờ, chiếc SU7 Pro được tháo rời tới từng linh kiện, cho thấy các chi tiết cấu thành, chất lượng vật liệu, vật liệu cách âm và trang bị bên trong xe.
Rút ngắn thời gian sạc ngang với đổ xăng, xe điện bứt tốc giữa bão giáCông nghệ sạc 5 phút đi hàng trăm km đang giúp xe điện bứt phá, chấm dứt cuộc đua giảm giá và thu hút người dùng toàn cầu giữa bối cảnh giá dầu neo cao.
Geely EX2 mới ra mắt Việt Nam có giá thay pin gần 200 triệu đồngGiá thay pin của Geely EX2 quy đổi gần 40% giá trị xe chủ yếu do pin có công nghệ cao, và theo hãng công bố là ngay cả khi đâm thủng cũng không thể phát nổ hay bắt lửa sau 8 phút.
Người dân Hà Nội giảm mua xe máy xăng, Honda Vision vẫn kênh giáTình hình giảm tiêu thụ xe máy xăng khiến một số đại lý phải tích hợp thêm mô hình bán xe máy điện, nhằm đáp ứng sự thay đổi thị hiếu của khách hàng.
Chung cư ở Hà Nội “đau đầu” với trạm sạc xe điệnChung cư tại Hà Nội đang chờ quy chuẩn từ Bộ Xây dựng để biết cách phát triển hạ tầng sạc xe điện. Nhiều vấn đề khác cũng được đặt ra gồm khu vực xây dựng, quá tải điện, đầu tư chi phí…
Choáng ngợp với số siêu xe, mô tô, vàng, đồng hồ bị thu giữ của Mr PipsNgoài tiền và vàng, lực lượng chức năng còn thu giữ nhiều tài sản xa xỉ như khoảng 60 đồng hồ cao cấp thuộc các thương hiệu nổi tiếng, 33 túi xách hàng hiệu cùng hàng chục chiếc siêu xe.
BYD tuyên bố sạc 5 phút đi được 500km, BMW khuyên người dùng thận trọngCông nghệ sạc pin xe điện siêu nhanh của BYD đang gây ấn tượng mạnh, nhưng các kỹ sư BMW cho rằng người tiêu dùng cần cân nhắc kỹ những chi phí ẩn.