00:46Xe đầu kéo mất phanh, suýt tông ô tô tải trước khi lậtTrước khi bị lật, xe đầu kéo lao như tên bắn trên quốc lộ 12A (Quảng Bình), suýt tông vào ô tô tải chạy ngược chiều. Khoảnh khắc hú hồn này đã được camera hành trình xe tải ghi lại.
Khoảnh khắc xe đầu kéo lao như tên bắn, suýt tông ô tô tải trước khi bị lậtTrước khi bị lật, xe đầu kéo lao như tên bắn trên quốc lộ 12A (Quảng Bình), suýt tông vào ô tô tải chạy ngược chiều. Khoảnh khắc hú hồn này đã được camera hành trình xe tải ghi lại.
Xe máy lao lên vỉa hè, 4 người thương vong ở Bình DươngNgười đàn ông điều khiển xe máy chở vợ và 2 người khác đã lao lên vỉa hè đường Lê Quang Định, TP Tân Uyên (Bình Dương), khiến một người tử vong, 3 người bị thương.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồngTheo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Yamaha Việt Nam thay đổi chính sách triệu hồi, không mua lại xe bị lỗi?Trên trang chủ của Yamaha Motor Việt Nam, phương án khắc phục gần 160.000 xe máy bị triệu hồi đã không còn đề cập đến việc mua lại xe từ người dùng.
Tuyến đường "nát như ruộng cày" ở HuếSau hàng thập kỷ "gồng gánh" các phương tiện có trọng tải lớn, tuyến tỉnh lộ 16 ở thị xã Hương Trà, thành phố Huế đã xuống cấp nghiêm trọng, mặt đường tan nát "như ruộng cày".
Nổi bật tuần qua: Bán tải suýt lao xuống vực vì vượt trên đường trơn trượtDù đoạn đường đèo cong và trơn trượt do mưa, tài xế chiếc bán tải vẫn tăng tốc để vượt, suýt chút nữa dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Nổi bật tuần qua: Tài xế siêu xe cố tình chèn ép người đi xe máy để trả đũaSau khi người đi xe máy lấn làn và suýt tạt đầu chiếc Lamborghini, tài xế siêu xe đã lập tức trả đũa. Đoạn video về tình huống này là một trong những khoảnh khắc giao thông nổi bật tuần qua.
Đặt biển cảnh báo ở đường ray có nhiều người đi xe máy bị ngã ở Bình DươngHai phía đầu đoạn đường ray xe lửa có nhiều người đi xe máy bị té ngã đã được chính quyền địa phương ở Bình Dương đặt biển cảnh báo.
Tài xế xe máy liên tục nghe điện thoại để "né" đo nồng độ cồnKhi bị cảnh sát dừng xe kiểm tra, nam tài xế xe máy liên tục đi nghe điện thoại, không chịu thổi hơi vào máy đo nồng độ cồn...
Hiện trường vụ tàu hỏa lật nghiêng sau cú tông ô tô tảiSau vụ va chạm giữa tàu hàng và ô tô tải ở Hà Tĩnh, hàng chục mét đường ray tàu hư hỏng, bung bật, xiêu vẹo, lệch khỏi nền đường.
00:34Không giảm tốc độ khi qua đường giao nhau, người phụ nữ lao vào xe tảiNgười phụ nữ điều khiển xe máy qua đoạn đường giao nhau mà không giảm tốc độ nên đã tông thẳng vào chiếc xe tải chạy cắt mặt.