Tố xe Tesla lỗi phanh, khách hàng nữ gây náo loạn Triển lãm ô tô Thượng HảiMột cô gái đã bừng bừng giận dữ nhảy lên nóc chiếc Model 3 trưng bày trong gian hàng của Tesla để la hét cáo buộc hãng lắp hệ thống phanh bị lỗi cho xe của cô.
00:30Tố xe Tesla lỗi phanh, khách hàng nữ gây náo loạn Triển lãm ô tô Thượng HảiMột cô gái bừng bừng giận dữ đã nhảy lên nóc xe trưng bày trong gian hàng của Tesla la hét cáo buộc hãng đã lắp hệ thống phanh bị lỗi cho chiếc Model 3 của cô.
Ô tô quay đầu bất cẩn, đẩy người đi xe máy ngã lănĐây là lỗi thường gặp ở nhiều tài xế Việt khi điều khiển ô tô quay đầu hoặc sang đường.
Chai nước suối khiến chủ chiếc Hyundai phải trả gần 12.000 USD tiền sửa xeNước từ trong chai đổ xuống sàn khiến hệ thống điện trên chiếc Hyundai Ioniq 5 của một người đàn ông tại Florida (Mỹ) bị chập cháy, và hãng đã từ chối bảo hành.
Không dùng phanh xe điện, cô gái trượt bài thi sát hạch lái xeÔ tô điện có thể dừng hẳn mà người lái không cần chạm vào bàn đạp phanh. Đó là tính năng mang tính đột phá nhưng lại là lý do khiến một học viên lái xe ở Ontario (Canada) bị đánh trượt.
Tesla bị kiện vì tay nắm cửa khiến nạn nhân “chết oan” trong chiếc xe cháyĐơn kiện cáo buộc Tesla phớt lờ các lỗi thiết kế chết người khiến các thanh thiếu niên không thể thoát khỏi chiếc xe bán tải điện đang cháy.
Trung Quốc ra quy định mới, nhắm thẳng vào tính năng "tối thượng" của TeslaNhững tiêu chuẩn an toàn ô tô mới được Trung Quốc áp dụng chủ yếu tập trung vào hệ thống tái tạo năng lượng trong khi di chuyển, của các dòng xe năng lượng mới.
Tham vọng Robotaxi của Elon Musk đẩy Tesla vào thế nguyRobotaxi mắc lỗi, Dojo dừng bước và án phạt 329 triệu USD giáng xuống, Tesla của Elon Musk đang chao đảo. Tham vọng xây đế chế AI-robot tỷ đô giờ đối mặt nguy cơ sụp đổ.
Tesla "thất thế" tại Mỹ, khách hàng giảm mức độ trung thànhDanh mục sản phẩm đang dần lỗi thời và quan điểm chính trị của cá nhân ông chủ Elon Musk được cho là những yếu tố chính góp phần vào sự thay đổi có phần hài hước này.
Cuộc đua "mềm" trong ngành ô tô: Không có người chiến thắngKhông ai có con đường "trải nhung", nhưng một số công ty đang làm tốt hơn nhiều so với những công ty khác.
Tài xế tỉnh táo đạp phanh né pha chuyển làn "hại người" của xe bán tảiThay vì đánh lái sang trái theo phản xạ để né chiếc xe bán tải bất ngờ chuyển làn, tài xế xe có camera hành trình đã thoát lỗi đè vạch kẻ liền, lấn làn.
Tesla thắng kiện khách hàng, blogger và phóng viên "nói xấu" xe của hãngCác phóng viên Trung Quốc cho biết họ được yêu cầu không đưa ra những ý kiến đánh giá tiêu cực về Tesla và sản phẩm của hãng.