Cà Mau: Góp nghìn đồng, nối triệu tấm lòngCó những việc làm thoạt nhìn cứ tưởng nhỏ nhưng đem lại giá trị lâu dài, nối ý Đảng - lòng dân bằng chính tâm niệm học tập và làm theo lời Bác.
Đang ngủ bị trần khách sạn đổ sập, cô gái có cơ hội nhận 255 triệu đồngBali (Indonesia) là điểm đến mơ ước của nhiều du khách, nhưng với Alma Lagerstedt (du khách người Thụy Điển), vụ sập trần khách sạn đã khiến chuyến đi của cô trở thành "cơn ác mộng".
4 lần dứt điểm trúng khung gỗ, U23 Việt Nam còn bị tước oan bàn thắngỞ trận đấu với Timor Leste, đội tuyển U23 gặp vận xui khi có tới 4 lần dứt điểm đưa bóng chạm cột dọc và xà ngang, chưa kể còn bị trọng tài tước mất một bàn thắng hợp lệ.
00:53Hà Nội: Loạn tình trạng “xà xẻo” vỉa hè kinh doanh trục lợiLấn chiếm vỉa hè, lòng đường kinh doanh trục lợi là thực trạng khiến người dân bức xúc, gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến các hoạt động văn hóa - du lịch trên địa bàn thủ đô. Trên các tuyến phố Lý Thái Tổ, Nguyễn Hữu Huân, Tạ Hiện…vỉa hè bị “xà xẻo” không thương tiếc.
Cách chức hiệu trưởng “xà xẻo” tiền cứu trợ của học sinh(Dân Trí) - UBND huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định cách chức Hiệu trưởng Trường tiểu học xã Cẩm Mỹ đối với bà Lê Thị Thành vì hành vi “xà xẻo” tiền cứu trợ của học sinh để may đồng phục cho giáo viên trong đợt lũ vừa qua.
Đã làm rõ vụ “xà xẻo” dự án do nước ngoài tài trợCơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Tĩnh đã làm rõ tiêu cực của chính quyền một số địa phương và đối tượng môi giới trong việc cấu kết xà xẻo nguồn vốn tài trợ của Đại sứ quán Nhật Bản trong một số dự án ở địa phương.
Hà Nội: Loạn tình trạng “xà xẻo” vỉa hè kinh doanh trục lợiLấn chiếm vỉa hè, lòng đường kinh doanh trục lợi là thực trạng khiến người dân bức xúc, gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến các hoạt động văn hóa - du lịch trên địa bàn thủ đô. Trên các tuyến phố Lý Thái Tổ, Nguyễn Hữu Huân, Tạ Hiện…vỉa hè bị “xà xẻo” không thương tiếc.
Thôn xà xẻo tiền, quà của Chủ tịch nướcTiền, quà của Chủ tịch nước trao tặng người dân vùng rốn lũ Đại Lộc bị thôn xà xẻo, không trao cho dân.
Lợi dụng mưa bão, nhóm thiếu niên đột nhập nhà hàng trộm két sắtLợi dụng trong lúc mưa bão, 3 thiếu niên đột nhập nhà hàng trộm két sắt, sau đó ra gầm cầu Sông Hàn cạy ra lấy hơn 55 triệu đồng rồi phi tang két sắt xuống sông.
Vụ “xà xẻo” tiền cứu trợ tại Hà Tĩnh là “việc nhỏ”?Ông Thái Sinh, Chánh thanh tra tỉnh Hà Tĩnh, trong buổi làm việc tại trụ sở báo Dân trí đã nhiều lần nói đại ý như vậy. Không chỉ riêng ông Sinh, “đoàn công tác đặc biệt” gồm 4 quan chức của UBND tỉnh Hà Tĩnh biệt phái ra Hà Nội làm việc với các cơ quan báo chí cùng thể hiện quan điểm: “Không có chuyện xà xẻo, chuyện nhỏ thôi mà”!
Những điều cha mẹ cần biết để trẻ phát triển chiều cao tối ưuMong con phát triển chiều cao tối ưu, nhiều bậc cha mẹ tìm kiếm các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho con. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bổ sung chưa đúng, hoặc không để ý đến giấc ngủ, tập luyện…
“Xà xẻo” gần hết của dân vẫn còn đòi… giữ uy tín!Người ta được hỗ trợ 30 triệu, đưa cho họ có 10 triệu lại bảo để “ổn định tình hình”? Rồi tại sao lại “trả lại cho huyện để tạo sự công bằng”? Và còn không muốn bị đưa lên báo để… giữ uy tín?