Có gì trong hộp bánh trung thu nhiều người mê mẩn?Không chỉ mê mẩn hương vị trứ danh của những chiếc nguyệt bính tròn trĩnh, người Việt đang dần xiêu lòng trước các thiết kế tinh xảo được diễn họa độc đáo trên vỏ hộp bánh trung thu cao cấp.
Nóng bỏng thị trường bánh trung thuChỉ còn non tuần nữa là đến ngày Tết Trung thu, khắp các đường phố, siêu thị, nhà hàng, khách sạn và ngay cả một số ngõ hẻm của Hà Nội đều tràn ngập màu đỏ, màu đặc trưng của những vỏ hộp bánh trung thu. Tuy giá cả các loại bánh năm nay đắt hơn năm ngoái từ 10-20% nhưng vẫn thu hút rất nhiều người mua.
Bi hài cảnh khui giỏ quà sau Tết: Vỏ thượng hạng châu Âu, ruột toàn giấyAnh Hải khui quà Tết nhưng trong hộp trà gần như không có gì. Bên trong hộp mứt thượng hạng nhà chị A. chỉ có vài cái kẹo. Những giỏ quà hàng trăm nghìn đồng có chất lượng khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
TPHCM: Xếp hàng gần 3 tiếng để mua món mỗi năm chỉ bán một lầnMón đậu hủ Triều Châu vàng ươm, chiên ngập trong dầu nóng là món ăn được săn đón tại TPHCM những ngày qua.
Thương hiệu Kem Tràng Tiền gia nhập thị trường bánh truyền thốngMang hơi thở hiện đại giao thoa với những giá trị truyền thống, bánh Tràng Tiền mở ra hành trình mới trong sứ mệnh gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực của thương hiệu Kem Tràng Tiền.
Pi Network lên sàn: "Pi thủ" đứng ngồi không yên, chuyên gia cảnh báoĐồng Pi vừa chính thức lên sàn OKX với biến động giá mạnh. Mặc dù Pi Network đã mở mạng chính nhưng việc niêm yết trên các sàn lớn vẫn gây tranh cãi do lo ngại về tính ổn định và nguy cơ lừa đảo.
Vì sao phụ huynh, học sinh Trung Quốc tìm mua vỏ hộp sữa, ruột bút vứt đi?Nhiều trường tiểu học tại Trung Quốc yêu cầu học sinh thực hiện kế hoạch nhỏ bằng việc nộp vỏ hộp sữa. Tiêu chí thi đua này khiến phụ huynh Trung Quốc miệt mài uống sữa, đi xin, tìm mua vỏ hộp sữa.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Lotte Chocolate trao thưởng chương trình "Trao gửi yêu thương - Trúng ngay lượng vàng"Trong đợt quay số lần 4 vào ngày 11/8, Lotte Chocolat tìm ra 3 khách hàng may mắn trúng giải Nhất, mỗi giải tương đương 1 lượng vàng 999,9 SJC và 31 giải Nhì, mỗi giải là 1 nhẫn vàng 24K PNJ tương đương 0,5 chỉ vàng.
Rác thải lại ngập ngụa Bến Bạch Đằng sau thời khắc giao thừaSau đêm giao thừa Tết Ất Tỵ, công viên Bến Bạch Đằng (quận 1) ngập ngụa trong đủ loại rác thải từ túi ni lông, hộp xốp, ly nhựa,…
Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.