Thừa Thiên Huế sẽ phạt người từ vùng dịch về quê tự phátNgoài những chuyến xe đón thai phụ, người yếu thế, tỉnh Thừa Thiên Huế khuyến cáo công dân ai ở đâu yên ở đó. Những trường hợp về từ vùng dịch đang thực hiện Chỉ thị 16 sẽ bị xử phạt theo quy định.
Hàng ngàn người về quê tự phát, Cà Mau hỏa tốc dừng giãn cách tình hình mớiHàng ngàn người tự phát về quê, trước nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao, tỉnh Cà Mau hỏa tốc ban hành quyết định về biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới, áp dụng từ 0h ngày 4/10.
Cà Mau đồng ý cho người dân về quê tự phát cách ly tại nhà 28 ngàyTrước số lượng người dân tự phát về quê quá đông, UBND tỉnh Cà Mau đồng ý cho những trường hợp này được cách ly tại nhà nhưng phải có điều kiện.
Người từ vùng dịch ồ ạt về quê, Sóc Trăng kích hoạt toàn bộ khu cách lyTrước thực tế người dân từ các tỉnh, thành có dịch Covid-19 về quê tự phát ngày càng nhiều, tỉnh Sóc Trăng đã chỉ đạo kích hoạt toàn bộ các khu cách ly tập trung phòng chống dịch.
Hàng nghìn người dân "rồng rắn" đổ về An GiangMặc dù tỉnh An Giang đã có thông báo không tiếp nhận công dân về quê tự phát sau ngày 1/10, tuy nhiên đến chiều 2/10 vẫn có hàng nghìn người dân "rồng rắn" nối đuôi nhau đổ về.
TPHCM lên tiếng việc hàng nghìn người đổ ra đường về quê trong đêmPhó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TPHCM cho biết, đối với việc người dân tụ tập về quê tự phát đêm qua, thành phố cảm thấy có trách nhiệm và sự chăm lo chưa thật sự chu đáo.
Nghìn người mắc kẹt trên đường: Các tỉnh miền Tây đón công dân như thế nào?Những ngày gần đây, hàng nghìn công dân đang làm việc tại các tỉnh Đông Nam Bộ đã về quê tự phát. Trước thực tế trên, sáng 1/10, PV Dân trí đã có cuộc trao đổi nhanh với lãnh đạo các tỉnh miền Tây.
Xúc động Quân đội Việt Nam đi trong tiếng reo hò, cổ vũ của kiều bào ở NgaNhiều người Việt Nam sinh sống, học tập tại Nga đứng giữa trời lạnh nhiều tiếng đồng hồ, chờ đợi để được chứng kiến đoàn duyệt binh của Quân đội Nhân dân Việt Nam đi qua ở Quảng trường Đỏ.
Truy nã quản lý nhà hàng môi giới tiếp viên bán dâm ở TPHCMNguyễn Hữu Lâm có hành vi môi giới mại dâm, nhưng anh ta đã bỏ trốn nên nhà chức trách quyết định truy nã, khi nào bắt được sẽ xử lý sau.
Con gái của Trà Ngọc Hằng: 7 tuổi dạn dĩ, biết phụ giúp mẹNhiều năm qua, Trà Ngọc Hằng làm mẹ đơn thân. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gần gũi, thân thiết của hai mẹ con như cùng tập yoga, diện đồ đôi... và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.
Về quê nghỉ lễ 30/4, bị nhóm thanh thiếu niên đâm chếtNhóm thanh, thiếu niên ở An Giang tụ tập hơn 20 người, mang dao đi chơi 30/4 rồi dùng dao này đâm chết người.
Phạt lái xe và chủ ô tô tải chế "bánh phụ" để kéo bó sắt dài hàng chục métTại cơ quan công an, anh C. cho biết, do bó sắt quá dài nên đã sử dụng xe tự chế để vận chuyển. CSGT đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ ô tô của anh C. để xử lý theo quy định.