Bắc Ninh họp khẩn trong đêm liên quan đến 2 ca dương tính SARS-CoV-2Ngày 5/5, tỉnh Bắc Ninh ghi nhận 2 ca dương tính với SARS-CoV-2. Cả 2 ca bệnh này đều liên quan đến Bệnh viện Nhiệt đới TW. Tỉnh Bắc Ninh đã họp khẩn, truy vết ngay trong đêm.
Một tiểu thương thăm người ốm ở Bệnh viện Nhiệt đới, cả chợ cá bị đóng cửaDo một tiểu thương có tiếp xúc với ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở 2, chợ cá Bến Do, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh bị tạm dừng hoạt động.
Bắc Giang cách ly 3 người nhà của bệnh nhân dương tính Covid-19Sau khi nhận được thông tin N.T.H. (49 tuổi, ở xã Lãng Sơn, Yên Dũng), mắc Covid-19 tại Viện nhiệt đới TW, tỉnh Bắc Giang đã cách ly tập trung 3 người nhà của bệnh nhân này.
Infographics: Bệnh nhân Covid-19 đầu tiên tại Hà Nội đã đi những đâu?Bệnh nhân từ Anh về Việt Nam ngày 2/3, tới 5/3 nhập Viện Nhiệt đới TW và 21h30 ngày 6/3 có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Trong thời gian này bệnh nhân đã tiếp xúc với nhiều người.
2 F1 ở Quảng Ninh, 12 F1 ở Vũng Tàu có kết quả âm tính lần 12 F1 có liên quan đến ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở 2 đã có kết quả âm tính lần 1. Tại Vũng Tàu,12 cán bộ là F1 của nữ nhân viên quán Bar cũng có kết quả âm tính.
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ cậu bé dân tộc Vàng A Hưởng hơn 209 triệu đồngCậu bé Vàng A Hưởng bị tụ cầu gây nhiễm khuẩn huyết nên phải đưa xuống bệnh viện Nhiệt Đới TW trong tình trạng cấp cứu khẩn cấp. Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình cậu bé, bạn đọc, các nhà hảo tâm đã giúp số tiền hơn 209 triệu đồng.
Mã số 3088: Bị viêm não Nhật Bản, tính mạng chàng tân sĩ quan dân tộc Mường nguy kịchVừa đi bộ đội về, chàng trai trẻ dân tộc Mường, Đinh Thanh Tùng được chỉ định đi học lớp sĩ quan của huyện thì bị sốt cao nên phải nhập viện cấp cứu. Hơn 1 tháng nằm điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Nhiệt Đới TW, em vẫn đang trong tình cảnh nguy kịch mà gia đình thì kiệt quệ không biết trông cậy vào ai.
“Những thiên thần áo trắng” căng mình giành lại sự sống cho người bệnh sốt xuất huyết DengueTrong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ vừa qua, ít ai biết rằng, khi nhà nhà tề tựu vui xuân, bên trong các khoa điều trị sốt xuất huyết Dengue, đội ngũ y bác sĩ gần như không ngơi nghỉ.
Ý tưởng về tàu vũ trụ dài 58km, chở 2.400 người rời Hệ Mặt TrờiThiết kế tàu vũ trụ Chrysalis có thể đưa hàng nghìn người tới hệ sao Alpha Centauri, cho thấy viễn cảnh con người sinh sống nhiều thế hệ trong môi trường khép kín suốt hành trình kéo dài 400 năm.
Bệnh viện “cổ” nhất Việt Nam tồn tại ra sao trước thách thức dịch bệnh?Bệnh viện lâu đời nhất Việt Nam đã sang tuổi 165 kể từ ngày thành lập, đi qua ba thế kỷ với nhiều dấu ấn chuyên môn lẫn lịch sử.
04:36Hàng trăm người dân vùng biên giới Sơn La mắc gan nhiễm mỡ, xơ ganChiều 7/2, báo Dân trí phối hợp cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Đồn Biên phòng Chiềng On tổ chức tư vấn sức khỏe miễn phí cho hơn 300 người dân vùng biên giới Sơn La.
05:46Phát hiện 8 trường hợp trẻ vùng biên giới giáp Lào nhiễm viêm gan BBáo Dân trí phối hợp cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Đồn Biên phòng Chiềng On tổ chức chương trình Tầm soát viêm gan B, C và ký sinh trùng cho học sinh vùng biên giới tỉnh Sơn La.