Giám đốc Sở Y tế TPHCM hỏi AI bệnh viện sản nào tốt nhất, kết quả ra sao?Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết đã hỏi phần mềm trí tuệ nhân tạo quốc tế (AI), rằng bệnh viện nào có khoa sản mạnh nhất, phát triển nhất Việt Nam? AI sau đó đã nêu tên 2 đơn vị.
"Cảm ơn bạn đọc Dân trí đã giúp các con tôi được tiếp tục điều trị"Đón nhận số tiền gần 260 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ, anh Nguyễn Ngọc Thu nghẹn ngào gửi lời cảm ơn bạn đọc và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ các con anh có kinh phí tiếp tục điều trị.
Khách cởi đồ chụp ảnh ở Metro và chuyện văn minh công cộngHà Nội và TPHCM có thể phát triển ứng dụng riêng hoặc tích hợp tính năng vào ứng dụng chung của thành phố để hướng dẫn cách ứng xử văn minh, khuyến khích hành khách đi Metro phản ánh các vi phạm.
Lính Ukraine: "Chúng tôi không thể sống sót nếu thiếu vũ khí nước ngoài"Mặc dù Ukraine đã đầu tư lớn cho quá trình nội địa hóa hoạt động sản xuất vũ khí nhưng triển vọng tự mình đáp ứng nhu cầu cho cuộc xung đột hiện nay vẫn rất ảm đạm.
Giúp nạn nhân gặp tai nạn giao thông, người đàn ông bị xe khác đâm tử vongKhi dừng lại giúp đỡ một nạn nhân gặp tai nạn giao thông, người đàn ông Malaysia bất ngờ bị chiếc ô tô mất lái đâm trúng. Dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.
Thời điểm tốt nhất trong ngày để uống nướcThiếu nước ảnh hưởng đến các hoạt động sống của cơ thể. Tất cả các phản ứng, các quá trình chuyển hóa trong cơ thể đều cần nước, nước còn giúp đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể.
Lao động nữ có trình độ đại học sắp vượt qua nam giới?Tỷ lệ lao động nữ có trình độ đại học đang có xu hướng vượt qua nam giới, đóng góp giá trị ngày càng lớn trong nền kinh tế.
Khoa học tìm ra cách giúp con người sống sót sau vụ nổ hạt nhânNghiên cứu mới có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta tiếp cận với việc điều trị ung thư và bảo vệ cơ thể trước tác hại của bức xạ hạt nhân.
Xem xét xử lý gần 500 triệu đồng vụ cha ôm con "cầu cứu" trên FacebookNgười cha đã đăng hình ảnh con gái bị bầm má nghi bị đánh tại điểm giữ trẻ tại Đắk Lắk lên Facebook và được cộng đồng mạng giúp đỡ gần 500 triệu đồng. Số tiền này đang được xem xét xử lý.
Người đàn ông hiến máu 313 lần, nay phải cầu cứu vì không tiền chữa bệnhMột người đàn ông Trung Quốc đã hiến máu hơn 300 lần trong suốt 20 năm, nay phải kêu gọi sự giúp đỡ tài chính từ cộng đồng vì bị đột quỵ.
Từ vụ mẹ ôm con cầu cứu ở viện nhi: Đầy rẫy chiêu "lấy nước mắt kiếm tiền"Đại diện các bệnh viện cảnh báo, không thiếu những trường hợp hoang tin hoặc lợi dụng hình ảnh bệnh nhân đã xuất viện, thậm chí đã mất từ lâu để làm công cụ trục lợi.
CSGT Hà Nội "chạy đua với tử thần" cứu bé trai bị sốt cao, co giậtĐưa con trai bị sốt cao, co giật đến phòng khám lúc chiều muộn nhưng phòng khám đóng cửa, chị T. đã tìm đến các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ, nhờ đưa cháu bé vào viện cấp cứu.