Kiến nghị xử lý hơn 2.700 tỷ đồng tại dự án Nhà máy xi măng Quang SơnTại dự án Nhà máy xi măng Quang Sơn (Thái Nguyên), thanh tra đã kiến nghị xử lý kinh tế với tổng số tiền hơn 2.700 tỷ đồng và chuyển hồ sơ các gói thầu có dấu hiệu vi phạm sang cơ quan điều tra.
Doanh nghiệp của Shark Thủy sắp phải rời sàn chứng khoánSau thời gian dài bị đình chỉ giao dịch do vi phạm nghiêm trọng về công bố thông tin, cổ phiếu IBC của Apax Holdings sắp bị hủy niêm yết.
Bộ Công Thương: Mua mỹ phẩm đắt tiền trả góp là khiếu nại nổi cộm năm 2019Một số lượng lớn người tiêu dùng khiếu nại về việc được mời đến cơ sở chăm sóc sắc đẹp để trải nghiệm dịch vụ và mua trả góp bộ mỹ phẩm có giá trị lớn. Tuy nhiên, khi người tiêu dùng yêu cầu đổi trả sản phẩm thì không được doanh nghiệp giải quyết.
Trường đại học hàng đầu châu Á cho nữ sinh 0 điểm vì dùng AI làm bài luậnHội đồng học thuật của Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore) đã bác đơn khiếu nại của một nữ sinh viên, giữ nguyên điểm 0 sau khi phát hiện hàng loạt sai sót trong bài luận của cô.
Nhắc con trai khách không chạy nhảy, nữ nhân viên bị bắt quỳ gối xin lỗiMột nhân viên cửa hàng bán lẻ tại Hàn Quốc bị khách hàng bắt quỳ gối xin lỗi vì nhắc nhở con trai của người này không chạy nhảy lung tung trong cửa hàng.
Sở Tư pháp TPHCM phải báo cáo vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái trước 12/12Sở Tư pháp TPHCM phải kiểm tra, rà soát toàn bộ hồ sơ vụ việc cấp 5 giấy xác nhận độc thân cho bác sĩ Chiêm Quốc Thái và báo cáo Cục Hành chính tư pháp (Bộ Tư pháp) trước ngày 12/12.
TPHCM còn nhiều vụ khiếu nại, tố cáo nổi cộm phức tạpHiện TPHCM còn 12 vụ khiếu nại, tố cáo đông người, phức tạp, kéo dài trên địa bàn. Trong đó, dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2); khu Công nghệ cao (quận 9) là 2 trong số 4 vụ nổi cộm.
Đề nghị thành lập đoàn về các địa phương giải quyết khiếu nại phức tạpTheo thống kê tại buổi làm việc giữa Thanh tra Chính phủ và một số bộ ngành chiều 17/7, toàn quốc đang có 463 vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người, phức tạp.
Cựu Thủ tướng Hàn Quốc bị bắtMột nhóm công tố viên đặc biệt hôm nay đã bắt giữ cựu Thủ tướng Hwang Kyo-ahn với cáo buộc kích động nổi loạn sau khi cựu Tổng thống Yoon Suk-yeol ban bố thiết quân luật.
Phản ứng của CĐV Đông Nam Á khi FIFA bác kháng cáo của MalaysiaCổ động viên (CĐV) Đông Nam Á đã bình luận sôi nổi khi FIFA đã chính thức bác đơn kháng cáo của Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) liên quan đến bê bối nhập tịch cầu thủ.
Bốn Chủ tịch UBND tỉnh, thành không tiếp dân ngày nào trong 18 thángChủ tịch UBND bốn tỉnh thành gồm Bình Dương, Đăk Nông, Thừa Thiên - Huế, TPHCM không tiếp dân ngày nào trong 18 tháng (từ 1/1/2020 đến 30/6/2021).
Khiếu nại về bồi thường, tái định cư vẫn "nóng" nhấtTheo báo cáo của UBND TPHCM, trong 6 tháng đầu năm 2014, toàn thành phố xảy ra 7 vụ khiếu nại đông người. Các quận huyện cũng dự báo trong thời gian tới có khả năng sẽ phát sinh khoảng 17 vụ khiếu nại đông người ở 7 quận, huyện.