Mã số 3302: Vợ bệnh não ôm 3 con thơ bất lực nhìn chồng sắp mùVốn là lao động chính trong gia đình nhưng anh Châu bỗng nhiên bị mù dần 2 mắt. Người vợ bị bệnh não, mất sức lao động ôm đứa con thơ được mấy tháng tuổi bất lực không có tiền chạy chữa cho chồng. Hai đứa con lớn hơn (đứa đầu mới 8 tuổi) đang bữa học bữa nghỉ vì chưa đủ cái ăn. Cuộc sống của cả 5 con người trong một gia đình đang rơi dần vào ngõ cụt.
Gia đình vợ bị não, chồng bị mù được bạn đọc Dân trí giúp thêm hơn 155 triệu đồngChiều ngày 11/7, PV Dân trí đã trở lại thăm và tiếp tục trao số tiền hơn 155 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ gia đình chị Lê Thị Liên – nhân vật trong bài viết “Vợ bệnh não ôm 3 con thơ bất lực nhìn chồng sắp mù”.
Hà Tĩnh: Người đàn bà bị bệnh não ôm 3 con thơ bất lực nhìn chồng mù được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 212 triệu đồngChiều ngày 13/5, PV Dân trí cùng đại diện chính quyền địa phương đã tới thăm và trao quà bạn đọc số tiền 212.100.000 đồng cho hoàn cảnh gia đình chị Lê Thị Liên (SN 1986, trú thôn Thanh Long, xã Thạch Bàn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) – nhân vật trong bài viết “Vợ bệnh não ôm 3 con thơ bất lực nhìn chồng sắp mù”.
Mẹ đang nằm viện, con trai nén nỗi đau hiến tạng cha chết não cứu 6 ngườiNén nỗi đau, con trai giấu thông tin cha đã chết não với mẹ đang nằm viện vì sợ bà suy sụp, đồng thời quyết định hiến tạng cha để hồi sinh 6 cuộc đời khác.
Bé trai "lạc" mẹ sau 3 tuần nhập viện ở TPHCM và cái kết vỡ òa ngày cận TếtNgười mẹ mất tích sau 3 tuần bé trai nhập viện, để lại "cu Tí" nhiễm trùng sơ sinh nặng, được các bác sĩ ở TPHCM chăm sóc như con ruột. Ngày cận Tết, điều bất ngờ đã xuất hiện.
Cô gái tìm lại cuộc đời sau 6 năm bị liệt: "Hãy giữ vững niềm tin""Tôi chỉ mong cô chú, anh chị giữ vững niềm tin. Phục hồi là điều hoàn toàn có thể", cô gái có nhiều năm tập phục hồi chức năng, chia sẻ tại bữa cơm tất niên đặc biệt ở Bệnh viện Chợ Rẫy.
Mã số 5863: Người mẹ dân tộc Tày nghèo khó cầu xin cộng đồng cứu con gáiSuốt hơn 2 năm qua, chị Trần Thị Hành rời núi rừng quê nhà, một mình bươn chải nơi đất khách, mong tìm kiếm cơ hội sống cho con gái nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo.
Mã số 5864: Người đàn ông 31 tuổi đối diện nguy cơ mù vĩnh viễn, khẩn cầu giúp đỡViêm màng bồ đào, anh Đoàn đối diện nguy cơ mù vĩnh viễn. Chi phí chữa trị 250 triệu đồng, gia cảnh quá nghèo khó, lao động chính khẩn cầu sự giúp đỡ, để có cơ hội báo hiếu mẹ già, nuôi con.
Chuyện tình của những CEO công nghệ hàng đầu thế giớiNhững nhân vật nổi tiếng trong giới công nghệ không hề khô khan và nhàm chán như nhiều người lầm tưởng, họ vẫn có những câu chuyện tình đẹp và cho thấy sự lãng mạn khi yêu.
Khoa học nói gì về người đàn ông hay tặng quà cho vợ?Nhiều nghiên cứu cho thấy các hành vi thể hiện sự quan tâm, bao gồm tặng quà, có liên quan đến sức khỏe và mức độ hài lòng lâu dài trong cuộc sống.
Món quà từ người hiến chết não cứu sống bác sĩ trẻ vùng caoBệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa thực hiện ca ghép thận thành công cho một bác sĩ vùng cao là người chăm sóc sức khoẻ cho hàng nghìn đồng bào các dân tộc thiểu số.
Mã số 5850: Vợ mất, chồng chấn thương sọ não, 2 con thơ lo thiếu ăn, thất học"Giờ tôi chẳng biết tính sao khi bản thân không làm ra tiền, con chào đời không có sữa uống, con gái học lớp 10. Cả nhà tôi rơi vô cảnh kiệt quệ, chỉ mong được mọi người giúp đỡ", anh Thành kêu cứu.