Vở diễn hầu đồng Tứ Phủ “hút khách” tại AnhNgay trong ngày đầu tiên tham gia Hội chợ Du lịch Thế giới 2016 ở London, đạo diễn Việt Tú và ê kíp thực hiện vở diễn hầu đồng Tứ Phủ bất ngờ khi có tới hơn 300 lượt khách ghé thăm tại gian hàng trưng bày triển lãm về vở hầu đồng đậm chất Việt này.
Có gì ở show thực cảnh quy tụ 300 người diễn cả ngày lẫn đêm tại Phú Quốc?"Tinh hoa Việt Nam" có lịch diễn dày đặc, với hơn 3.000 chương trình lớn nhỏ hằng năm, phục vụ du khách đến đảo Phú Quốc (Kiên Giang) tại mọi thời điểm trong năm.
Tứ phủ- hoành tráng vở diễn hầu đồngTrong những loại hình nghệ thuật dân gian Việt Nam có lẽ nghi lễ Lên Đồng trong tín ngưỡng thờ Mẫu là nét văn hóa khá đặc biệt. Qua 3 năm nghiên cứu và một năm dàn dựng, vở diễn đã được công chúng qua sự dàn dựng của đạo diễn Việt Tú.
Vở hầu đồng “Tứ phủ” lần đầu ra mắt khán giả Sài GònSau hơn nửa năm, từ ngày vở diễn đầu tiên ra mắt công chúng tại Hà Nội, “Tứ phủ” cuối cùng cũng được công diễn tại TPHCM, thu hút nhiều khán giả nhờ yếu tố âm thanh, ánh sáng và nội dung mang tính tâm linh độc nhất từ trước đến nay.
Đêm “lên đồng” trong Tứ Phủ của đạo diễn Việt TúSau bốn năm tìm hiểu và dàn dựng, tối 27/2, đạo diễn Việt Tú đã trình làng vở diễn Tứ Phủ, diễn xướng nghi lễ "lên đồng" trong trong văn hóa đạo Mẫu của Việt Nam trên sân khấu kỳ ảo, lộng lẫy tại rạp Công Nhân, Hà Nội.
Mã số 5592: Xót xa cảnh 3 đứa trẻ chia nhau gói mì tôm trong bữa cơm trưaCha bỏ đi, 3 đứa trẻ sống cùng mẹ trong căn chòi lợp tôn tạm bợ. Bữa ăn của 4 người có khi chỉ là một gói mì tôm chia nhau, hôm hết tiền thì ăn cơm với rau rừng chấm muối trắng, nước mắm.
Thủ tướng: Việt Nam và Estonia nên là cầu nối thúc đẩy hợp tác với cả khu vựcThủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi các doanh nghiệp Việt Nam và Estonia tăng cường kết nối, góp phần kết nối hai nền kinh tế để hai bên cùng lắng nghe và thấu hiểu.
02:50Tứ phủ- hoành tráng nghệ thuật hầu đồngTrong những loại hình nghệ thuật dân gian Việt Nam có lẽ nghi lễ Lên Đồng trong tín ngưỡng thờ Mẫu là nét văn hóa khá đặc biệt. Qua 3 năm nghiên cứu và một năm dàn dựng, vở diễn đã được công chúng qua sự dàn dựng của đạo diễn Việt Tú.
ISW: Nga sẽ mất 91 năm để lập vùng đệm phủ hầu hết UkraineCác nhà phân tích ở Mỹ tỏ ra hoài nghi về lời cảnh báo của quan chức Nga rằng Moscow có thể lập vùng đệm an ninh bao phủ hầu hết lãnh thổ Ukraine.
NSND Lan Hương, NSND Tự Long nhắc đến "Anh trai chông gai" ở hài kịchTrên sân khấu "Xuân phát tài 15", NSND Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSND Lan Hương và Khánh Linh đã diễn vở "Miền ký ức" và nhắc đến chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai".
02:36Đêm "lên đồng" trong Tứ Phủ của đạo diễn Việt TúSau bốn năm tìm hiểu và dàn dựng, tối 27/2, đạo diễn Việt Tú đã trình làng vở diễn Tứ Phủ, diễn xướng nghi lễ "lên đồng" trong trong văn hóa đạo Mẫu của Việt Nam trên sân khấu kỳ ảo, lộng lẫy tại rạp Công Nhân, Hà Nội.
“Mạnh dạn bàn giao các bệnh viện, trường học cho địa phương quản lý"Theo yêu cầu của Thủ tướng, Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo cần mạnh dạn bàn giao các cơ sở y tế, giáo dục trên địa bàn, chuyển việc quản lý con người, cơ sở vật chất cho địa phương.