"Đặc sản Cúc Phương" đến sớm và thông điệp từ rừng giàMùa bướm, đom đóm tại rừng Cúc Phương năm nay đến sớm. Giám đốc vườn nhận định: “Đây không phải là hiện tượng ngẫu nhiên mà phản ánh trực tiếp những biến động rất tinh tế của hệ sinh thái rừng”.
Mỹ giải cứu phi công tiêm kích bị bắn hạ trên lãnh thổ Iran như thế nào?Mỹ sẽ kích hoạt chiến dịch phức tạp để tìm kiếm và giải cứu phi công sau khi tiêm kích bị bắn rơi ở Iran.
Chuyên gia thừa nhận sự thật phũ phàng về Malaysia so với tuyển Việt NamChuyên gia bóng đá người Malaysia, Jamal Nasir, thừa nhận rằng đội tuyển nước này quá phụ thuộc vào lực lượng nhập tịch và rất khó thắng đội tuyển Việt Nam.
Bóng đá Đông Nam Á đi vào lịch sử trên bảng xếp hạng FIFASau 21 năm, hai đội bóng thuộc Đông Nam Á là đội tuyển Việt Nam và Thái Lan cùng lọt vào top 100 trên bảng xếp hạng FIFA
“Dẹp lấn chiếm vỉa hè” nhìn từ bản vẽ thiết kếVì không được thiết kế tốt, vỉa hè giống như một khoảng sân trống: ai muốn làm gì thì làm; lúc nào “nhức mắt” thì dẹp; dẹp xong lại bỏ đấy. Rồi lại lấn. Rồi lại dẹp. Cứ thế thành vòng luẩn quẩn.
Bóng đá Malaysia cải tổ toàn diện, nuôi tham vọng đuổi kịp tuyển Việt NamSau hàng loạt bê bối và án phạt từ FIFA, AFC, FAM dự kiến tổ chức bầu cử ban lãnh đạo mới nhằm cải tổ toàn diện, khôi phục niềm tin và đưa bóng đá Malaysia trở lại quỹ đạo phát triển.
Phản ứng của Tổng thống Trump khi Iran bắn hạ tiêm kích MỹTổng thống Donald Trump tuyên bố vụ máy bay chiến đấu Mỹ bị bắn rơi ở Iran sẽ không ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán.
Luật Đô thị đặc biệt có đủ tạo sức bật cho TPHCM như thời gian "phá rào"?Theo chuyên gia, Luật Đô thị đặc biệt là điều kiện cần, TPHCM cần quan tâm đến thể chế phi chính thức để có cách làm việc khác với hiện nay. Khi đó, đầu tàu TPHCM mới có sức bật trở lại.
Cách phi công Mỹ sinh tồn khi tiêm kích bị bắn hạ trên lãnh thổ đối phươngCác phi công Mỹ sẽ phải tìm mọi cách để bảo toàn tính mạng sau khi nhảy dù và tiếp đất trên lãnh thổ đối phương.
Mỹ kích hoạt tìm kiếm phi công mất tích khi tiêm kích bị rơi thế nào?Theo một cựu phi công Mỹ, Washington có quy trình cụ thể cho việc tìm kiếm, cứu nạn nhóm vận hành tiêm kích gặp nạn ở không phận đối thủ.
Lời cảm ơn của Thủ tướng Phạm Minh Chính sau hành trình 5 năm của nhiệm kỳTheo Thủ tướng Phạm Minh Chính, trong 5 năm qua, dù phải vượt qua nhiều "cơn gió ngược" nhưng con thuyền kinh tế - xã hội của đất nước chúng ta đã cập bến an toàn.
Cho cậu shipper tắm nhờ lúc chồng đi vắng, tôi trở thành người vợ hư hỏngChiếc máy giặt sửa xong, nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó. Một khoảnh khắc rất nhanh, rất mơ hồ, cả hai đã bước qua ranh giới tội lỗi...