Những cột điện bằng cành cây, khúc gỗ, nằm ngổn ngang nhiều tháng sau bãoSau bão 3-4 tháng, hàng loạt cột điện gãy đổ tại nhiều địa phương của Hà Tĩnh chưa được thay mới hoặc dọn dẹp. Một số địa phương phải dùng cột điện tạm khiến người dân bất an.
Số gỗ nghi là sưa đỏ đào dưới suối được xử lý như thế nào?Liên quan đến 3 khúc gỗ được cho là sưa đỏ người dân đào dưới suối tại Quảng Bình, cơ quan chức năng xác minh nguồn gốc, sau đó sẽ có phương án xử lý.
Đã trục vớt được gỗ sưa tiền tỉ mắc trong hốc đáĐến khoảng 13h hôm nay, gốc gỗ sưa tiền tỷ ở khu vực suối Troóc, thuộc thôn Thanh Sen, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã được vớt lên. Gốc gỗ xưa này dài khoảng 2,1m, nặng khoảng gần 2 tấn...
Không gian căn hộ nghỉ dưỡng sắp bàn giao của Charm Resort Long HảiCác căn hộ nghỉ dưỡng tại Charm Resort Long Hải được thiết kế theo phong cách nhiệt đới hiện đại, ưu tiên không gian rộng mở và gần gũi thiên nhiên.
Sắc màu Tây Bắc nổi bật giữa không gian Hội chợ Mùa ThuGiữa không gian rộn ràng của Hội chợ mùa thu 2025, sắc màu Tây Bắc hiện lên rực rỡ với những ngôi nhà sàn, những sản vật đặc trưng mang hơi thở núi rừng lan toả đến giữa Thủ đô Hà Nội.
Khúc gỗ bỏ xó trong vườn, ngỡ ngàng khi biết giá trị thậtNhững ngày gần đây người dân Hà thành xôn xao về một khúc gỗ có niên đại hơn 5.000 năm được rao bán với giá hơn chục tỷ. Nhưng đó chưa phải là mức giá cao nhất cho một khúc gỗ.
Số phận hẩm hiu của cây sưa "trăm tỷ" 4 lần đấu giá vẫn "ế khách" ở Hà NộiSau gần 3 năm bị đốn hạ, 4 lần bán đấu giá công khai, cây sưa "trăm tỷ" ở thôn Phụ Chính (xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn nằm im bất động trong thùng container.
Nghi vấn người dân nhặt được cây gỗ sưa "tiền tỷ" nặng 1,6 tấnTheo anh Đinh Thơi, sau khi nhóm phát hiện ra gỗ sưa, đã có rất nhiều người kéo đến. Trong đó, có người nhận khu vực tìm thấy gỗ sưa là rẫy của mình và đe dọa không cho đào lên.
Chi hơn 20 tỷ mua gỗ sưa đỏ, đại gia Bắc Ninh “còng lưng” trả nợ suốt 8 nămBỏ ra số tiền 20.5 tỷ đồng mua một nhánh cây sưa đỏ cổ thụ trong chùa làng Phụ Chính (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) nhưng số gỗ bị công an tạm giữ, tiền bị phong tỏa khiến vị đại gia Bắc Ninh rơi vào cảnh nợ nần, trắng tay.
Thông tin mới nhất về phiên đấu giá gỗ sưa "trăm tỉ" ở Hà NộiĐại diện thôn Phụ Chính, (xã Hòa Chính, Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết lô gỗ sưa "trăm tỉ" sẽ được đấu giá trở lại vào khoảng đầu tháng 9.
Những độc chiêu lạ của giới săn gỗ sưaSau khi hàng loạt những vụ ăn trộm gỗ xưa xảy ra, hàng trăm đối tượng đã bị khởi tố thì gỗ sưa càng trở nên khan hiếm. Giới chuyên săn loại gỗ được ví như vàng mười này đã chuyển hướng mua các ngôi nhà cũ được làm bằng gỗ sưa.
Vụ trục vớt gỗ sưa: “Trùm” buôn gỗ trả gần 1 tỷ, lãi 5 tỷ đồng?Trong khi các thủ tục cam kết hỗ trợ giữa cơ quan chức năng và ông Thời (người phát hiện gốc sưa khi đi rà cá) đang bế tắc thì một người buôn gỗ có tiếng ở Quảng Bình đã đề xuất trả ông Thời 900 triệu đồng để sở hữu cây gỗ.