Tổng thống Trump đầu tư 1 tỷ USD mua vắc-xin chống dịch Covid-19 cho MỹChính quyền Trump đã cố gắng làm việc riêng với nhà khoa học – mới đây nhất là với công ty dược phẩm CureVac của Đức để Mỹ sẽ có được thứ vắc xin quý giá trên thị trường đầu tiên.
Ông Phan Văn Mãi: Tôi xin mang theo ân tình của TPHCMÔng Phan Văn Mãi bày tỏ sự xúc động khi rời TPHCM, nhận nhiệm vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội. Ông cam kết tiếp tục làm mọi việc trong khả năng vì sự phát triển của TPHCM.
Trung Quốc thông tin về dịch bệnh hô hấp giống Covid-19Trung Quốc cho biết bệnh hô hấp giống Covid-19 đang lây lan ở nước này chỉ là sự gia tăng bình thường theo mùa của các bệnh đường hô hấp và không gây báo động.
VietinBank ủng hộ 60 tỷ đồng Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19Tối 5/6, Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Quỹ được thành lập với sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách Nhà nước.
Thủ tướng: Không được thu phí, trục lợi từ việc tiêm vắc xin ngừa Covid-19Thủ tướng vừa yêu cầu lãnh đạo các tỉnh thành tổ chức tiêm vắc xin đúng quy trình; không được thu phí tiêm chủng hay bất kỳ biểu hiện trục lợi nào khác trong tiêm vắc xin phòng Covid-19.
T&T Group và hệ sinh thái của bầu Hiển đóng góp gần 240 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19Ngày 5/6, T&T Group đã chuyển khoản 120 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam
Vắc xin Covid-19 có an toàn cho bệnh nhân ung thư?Nhiều bệnh nhân ung thư băn khoăn vắc xin Covid-19 có an toàn với họ? Bệnh nhân ung thư nên chọn loại vắc xin Covid-19 nào?
Chung tay góp cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19Vì một Việt Nam khỏe mạnh và chiến thắng đại dịch, cùng đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 qua website chính thức www.quyvacxincovid19.gov.vn.
TPHCM khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến naySáng nay, TPHCM sẽ khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay tại Khu Công nghệ cao (TP Thủ Đức).
Cả trăm người đang tiêm vắc xin Covid-19 trong chiến dịch lớn nhất TPHCMHôm nay 19/6, hơn 400 công nhân Khu Công nghệ cao ở TP Thủ Đức sẽ được tiêm vắc xin Covid-19. Hơn 8h, những người đầu tiên đã được tiêm vắc xin trong chiến dịch lớn nhất TPHCM từ trước đến nay.
Tiêm vắc xin Covid-19 bảo vệ lực lượng biên phòng Tây NamDịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ xâm nhập qua biên giới. Ngày 1/4 chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 được thực hiện tại Tây Ninh để bảo vệ những chiến sĩ biên phòng nơi tuyến đầu chống dịch.