Lỗi khiến pin của Surface Pro 3 tụt giảm nhanh chóng là do phần mềmVấn đề về pin của máy tính bảng lai Surface Pro 3 khiến cho máy chỉ "trụ" được từ 1 - 2 tiếng sau khi sạc đầy đang được Microsoft tìm cách khắc phục.
Hàn Quốc: Sau khi đổi mới, pin của Galaxy Note7 vẫn gặp sự cố quá nhiệtNhiều khách hàng tại Hàn Quốc mới đây đã phàn nàn rằng những chiếc Galaxy Note7 sau khi được đổi trả vẫn gặp phải các vấn đề về pin, khiến máy quá nóng khi hoạt động, và nhanh chóng cạn pin sau vài giờ sử dụng.
BlackBerry PlayBook có thể “trễ hẹn” vì pin kémChiếc máy tính bảng đầu tiên của RIM có vẻ như đang gặp phải một số vấn đề về pin nên sẽ phải trễ hẹn với người dùng đến tháng 5/2011.
iPhone màn hình gập của Apple lộ bước đột phá lớnApple được cho là đã giải quyết triệt để vấn đề nếp gấp trên iPhone màn hình gập.
Trang bị đáng giá trên iPhone màn hình gậpTheo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, chiếc iPhone màn hình gập (iPhone Fold) sẽ được trang bị viên pin công nghệ mới có mật độ năng lượng cao.
Đề xuất lắp trụ sạc xe điện tại 19 bến xe buýt ở TPHCMSở Xây dựng TPHCM lên danh sách 19 bến xe buýt có thể lắp trạm sạc cho phương tiện giao thông. Một số bến có cả tủ đổi pin cho xe máy điện.
Điểm tuần: Cloudflare gặp sự cố, iPhone 17 Pro Max giảm giáNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm Cloudflare gặp sự cố khiến hàng loạt trang web bị sập, iPhone 17 Pro Max lần đầu giảm giá, Google ra mắt Gemini 3.
Công an TPHCM nêu khó khăn lớn nhất trong việc chữa cháy xe điệnPin xe điện thường được bố trí trong khoang kín ở gầm phương tiện, được bao bọc chắc chắn. Đây là một khó khăn lớn nhất trong công tác cứu hỏa đối với các vụ cháy xe điện.
Toyota muốn "tái định nghĩa" ô tô điện: Xe hỏng, pin chưa hỏngHãng xe Nhật Bản đang nghiên cứu pin thể rắn có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với pin lithium-ion hiện hành, xóa tan nỗi lo về bài toán thay thế, sửa chữa pin cho khách hàng.
Công bố 15 TCVN về hệ thống pin lưu trữ năng lượng tại Việt NamViệc hoàn thiện và công bố 15 TCVN này đã tạo ra khung pháp lý - kỹ thuật thống nhất, nâng cao năng lực quốc gia trong xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn, đồng thời thúc đẩy đầu tư, chuyển giao công nghệ.
Trung Quốc đề xuất giới hạn khả năng tăng tốc của xe điệnĐó là một trong nhiều thay đổi quan trọng được nêu ra trong dự thảo tiêu chuẩn mới của Trung Quốc trước sự phổ biến của ô tô điện vốn có nhiều điểm khác biệt so với xe động cơ đốt trong truyền thống.
Ô tô điện nằm xưởng 2 tháng không có pin thay, chủ xe chờ trong vô vọngĐó là trường hợp gây bức xúc cho một chủ xe Hyundai Ioniq 5 N tại Mỹ, khi chờ đợi 2 tháng vẫn không có pin mới để thay và cũng không được hẹn ngày cụ thể.