Phú Quốc sơ tán người dân khỏi vùng ngập sâuDo ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, TP Phú Quốc (Kiên Giang) có mưa lớn kéo dài gây ngập sâu. Lực lượng chức năng đang hỗ trợ người dân di dời đồ đạc, đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng.
Sau bão, nhiều vùng ngập sâu trong nước lũSau khi cơn bão số 3 đổ bộ vào đất liền và suy yếu thành áp thấp, nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã có mưa vừa và mưa rất to khiến những khu vực này bị ngập sâu trong nước.
00:17Nhóm thiện nguyện dùng drone vận chuyển thực phẩm cứu trợ vùng ngập sâuNhóm của anh Quốc Việt (sống ở Hà Nội) đã mang theo 5 drone (máy bay không người lái) đến hỗ trợ việc vận chuyển nước uống, đồ ăn vào nơi ngập sâu tại thành phố Thái Nguyên.
Rốn lũ Hàm Thắng ngập sâu, quốc lộ 1 tê liệt dù trời không mưaUBND phường Hàm Thắng (tỉnh Lâm Đồng) đã thực hiện di dời khoảng 1.500 hộ dân trong vùng ngập sâu nguy hiểm nhằm bảo đảm an toàn.
Xuồng máy Hải quân vượt lũ cứu dân xuyên đêmTrong 2 ngày qua, các tổ công tác của Vùng 4 Hải quân đã hỗ trợ di dời tổng cộng hơn 5.000 người dân khỏi vùng ngập sâu tại Đắk Lắk và Khánh Hòa.
Mưa lũ miền Trung: “Chỉ mong bà con có nước uống, thức ăn"Người dân ở Quảng Trị đã góp thực phẩm, cùng nhau nấu hàng nghìn suất cơm để tiếp tế đồng bào vùng ngập sâu, chia cắt trên địa bàn tỉnh cũng như ở thành phố Huế.
Những ánh mắt hoảng loạn trong dòng lũ vây vùng Phú YênLực lượng cứu hộ đưa hàng trăm người dân khỏi vùng ngập sâu ở phường Phú Yên. Trên những chiếc ghe chòng chành, ánh mắt trẻ em, người già chất chứa nỗi bất an khi lũ vẫn bao phủ đường làng, ngõ xóm.
Bộ đội “cõng” hàng tấn gạo lội nước tiếp tế cho vùng vùng lụt ở Đà NẵngNhững ngày đầu tháng 11, khi nước lũ vừa rút, bộ đội vượt dòng nước, "cõng" theo hàng tấn lương thực, thực phẩm đến những vùng ngập sâu trên địa bàn Đà Nẵng để hỗ trợ người dân.
00:55Người dân hò reo khi thấy đoàn cứu trợ đếnNgười dân vùng ngập sâu ở Thái Nguyên hò reo khi thấy đoàn cứu trợ đến tiếp tế đồ ăn.
Bên trong nơi ngập sâu nhất Đà NẵngNước dâng ngang ngực người, tài sản chìm trong biển nước, lực lượng chức năng vào tận nhà để sơ tán người dân ở vùng ngập sâu nhất tại phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).