TPHCM: Điều chỉnh giao thông qua vòng xoay Lăng Cha CảNgày 5/2, cầu vượt tại vòng xoay Lăng Cha Cả sẽ khởi công. Để phục vụ thi công cầu vượt này, Sở Giao thông Vận tải tiến hành phân luồng giao thông toàn khu vực hết sức phức tạp với nhiều đoạn đường trở thành đường một chiều.
TPHCM thông xe cầu vượt bằng thép thứ 3Chào mừng 38 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2013) và 127 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5/1886 - 1/5/2013, sáng 27/4, TPHCM đã tổ chức lễ thông xe cầu vượt bằng thép thứ 3 tại vòng xoay Lăng Cha Cả, quận Tân Bình.
Nghe con gái của người tình nói câu này, tôi bỗng chốc trở thành “tiểu tam”Tôi từng nghĩ mình sẽ trở thành "mảnh ghép" còn thiếu trong cuộc sống của bố con anh. Nhưng sau hôm ấy, có lẽ tôi phải suy nghĩ lại về vị trí của mình.
Cơn sốt Labubu qua đỉnh, tỷ phú Trung Quốc mất hơn 11 tỷ USD trong 4 thángTừng vươn lên trở thành tỷ phú nhờ cơn sốt búp bê Labubu, doanh nhân Trung Quốc Wang Ning đã mất hơn 11,3 tỷ USD tài sản chỉ trong vòng 4 tháng, khi cổ phiếu công ty lao dốc mạnh.
Hai giờ cho 12km: Thành phố đang trả giá đắt vì kẹt xeHệ thống hạ tầng giao thông của TPHCM đang phát triển chậm hơn nhiều so với tốc độ gia tăng dân số và phương tiện.
Nhiều tuyến đường ở TPHCM kẹt cứng do người dân nghỉ Tết Tây sớmCòn vài ngày nữa mới đến Tết Dương lịch 2024, thế nhưng nhiều người dân nghỉ Tết sớm để về quê, đi du lịch khiến nhiều tuyến đường ở TPHCM kẹt cứng.
Mẫu xe Toyota có thiết kế hầu như không đổi trong hơn 20 năm vẫn bán tốtToyota vừa trang bị thêm hệ thống an toàn ADAS cho mẫu xe này, nhưng thiết kế vẫn như từ khi thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 2002, và có vẻ khách hàng cũng không vì thế mà chê.
Cuốn hồi ký của Hoàng tử Anh Harry ra mắt tại Việt Nam"Spare - Kẻ dự bị" hé lộ những rạn nứt sâu sắc trong gia đình, đặc biệt là mối quan hệ với cha và anh trai. Harry cũng chia sẻ cảm giác lớn lên với cái bóng của Thái tử William...
"Ma trận" kẹt xe ở cửa ngõ Tây Bắc TPHCMTình trạng kẹt xe kéo dài xảy ra tại các tuyến đường ở cửa ngõ Tây Bắc (TPHCM) diễn ra nhiều năm nay khiến việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân hết sức khó khăn.
Mazda đưa động cơ xoay trở lại, giới thiệu trên mẫu Vision X-CoupeMẫu coupe này sở hữu hệ truyền động hybrid dùng động cơ xoay tăng áp 503 mã lực, và thậm chí được giới thiệu là có thể làm sạch không khí khi vận hành.
Nhiều điểm tụ tập đông người, giao thông ách tắcHàng ngàn người tụ tập đập phá ở Bình Thuận, đốt xe cảnh sát, phong tỏa quốc lộ 1.
Hãng thiết kế nổi tiếng nhất thế giới cũng nhờ AI vẽ siêu xeViệc AI tham gia vào quá trình thiết kế một siêu xe "đóng mác" Pininfarina vốn nổi tiếng với các tác phẩm sáng tạo độc đáo là điều gây bất ngờ.