Lịch sử World Cup 1958: Pele đưa Brazil bước lên đỉnh cao thế giớiNhững ngày hè nắng đẹp tại Thụy Điển tạo nên khung cảnh nên thơ, trữ tình cho lần đầu tiên Brazil vô địch tại World Cup 1958. Giải đấu này chứng kiến sự xuất hiện của "Vua bóng đá" Pele.
Hà Nội: Xem pháo hoa ở nhà hàng giá 3,5 triệu đồng/người, nhiều nơi hết chỗGiá dịch vụ tăng so với ngày thường nhưng ở thời điểm hiện tại, nhiều nhà hàng, quán cà phê có tầm nhìn trực diện xem bắn pháo hoa vào đêm giao thừa đón năm mới 2026 gần như đều kín chỗ.
Khách Việt bỏ tiền tỷ mua tour World Cup, có lối vào riêng, xe sang đưa đónCác đơn vị lữ hành cho biết, đến thời điểm này, nhiều khách đã chốt tour đi xem World Cup ở Mỹ và Canada. Trong đó, những người giàu sẵn sàng chi tiền tỷ để có trải nghiệm độc quyền hạng sang.
Giá vé xem đua xe F1 ở các nước là bao nhiêu?Trong mùa giải F1 2019, giá vé Phổ thông trọn gói rẻ nhất là chặng diễn ra ở Thượng Hải (Trung Quốc) và đắt nhất là chặng Abu Dhabi.
Nhiều nội dung đặc sắc cho ngày Quốc tế Thiếu nhi trên FPT PlayLorax, Nhóc trùm, Croods, Bí kíp luyện rồng cùng nhiều phim hoạt hình đặc biệt khác đang chờ các bạn nhỏ và gia đình khám phá.
Vé xem đua xe F1 tại Hà Nội khởi điểm từ 1.750.000 đồngTrang thương mại điện tử có cùng tập đoàn mẹ với công ty Vietnam Grand Prix đã công bố các loại vé dành cho chặng đua F1 vào năm 2020 tới đây. Theo đó, giá vé rẻ nhất sẽ là từ 1.750.000 đồng.
Đến thiên đường Monaco xem đua xe F1 và ngắm… bikiniChặng đua thứ 6 Giải đua xe Công thức 1 mùa này sẽ diễn ra tại Công quốc Monaco, nơi các tay đua phải so kè qua từng con phố chật hẹp, khán đài là ban công của các tòa nhà và du thuyền với những cô gái vừa tắm nắng vừa xem những cỗ xe rượt đuổi trên đường phố.
Hụt xem giải F1 tại Hà Nội, fan bỏ 50 triệu làm xe đua mô hìnhMột người đàn ông ở Hà Nội đã dành 2 tuần cách ly xã hội và 50 triệu đồng để hoàn thiện mô hình chiếc xe đua F1, với mong muốn bán đấu giá lấy tiền ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19.
Dàn sao Việt “đốt cháy” đại nhạc hội siêu khủng khởi động F1Những cái tên đình đám của Vbiz như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên… đã cháy hết mình cùng hơn 5.000 người tham dự trong đại tiệc của âm thanh, ánh sáng hoành tráng chưa từng có của “Go Vietnam Now!. Lần đầu tiên người dân TP.HCM được trải nghiệm chuỗi sự kiện giải trí đỉnh cao đúng “chất” giải đua danh giá nhất hành tinh – Formula One.
Đường đua F1 ngay dưới chân dự án - The Matrix One thành “hàng hiếm” trên thị trườngGiới đầu tư và người mua nhà để ở tại Hà Nội đang có xu hướng chung là ưu tiên những dự án có hạ tầng tốt, nằm ngay trung tâm của những khu vực có các tiện ích đầy đủ, đặc biệt là những vị trí sở hữu lợi thế độc tôn.
Chiêm ngưỡng siêu xe F1 Ferrari ngay tại Hồ GươmLần đầu tiên, người hâm mộ F1 có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng "cỗ chiến xa" trị giá hàng triệu USD của đội đua Ferrari ngay tại Hà Nội, và có cơ hội nhận vé miễn phí xem F1 chặng Formula Vietnam Grand Prix vào tháng 4/2020.
Thái Hòa tuổi 52: “Tài khoản của tôi không bao giờ có tiền, cần vợ đưa cho”Thái Hòa chia sẻ rằng, tài khoản của anh không bao giờ có tiền, cần thì vợ đưa cho. Nam diễn viên cũng thừa nhận mình không có nhu cầu quá nhiều nên lúc nào cũng thấy đủ.