Cách pha chế đồ uống nóng "ngon như tiệm" ngay tại nhàDịch bệnh đã khiến nhiều người trong chúng ta thay đổi thói quen, nhiều người bỗng phát hiện ra mình thích tự pha chế các món đồ uống nóng như trà, cà phê hay sôcôla nóng.
Choáng với lượng đường có trong một số đồ uống nóngNhiều loại thức uống nóng thông dụng tại các chuỗi cửa hàng cà phê cao cấp chứa lượng đường đáng giật mình - 25 thìa đường cho mỗi cốc.
Nhật ra mắt đồ uống nóng đóng hộp đầu tiên trên thế giớiLoại đồ uống nóng, có ga đóng hộp đầu tiên trên thế giới sẽ được bán tại Nhật Bản vào tháng tới sau 4 năm nghiên cứu.
02:16Tiếp viên hàng không tiết lộ lý do không nên gọi cafe khi bayMột nữ tiếp viên hàng không đã hé lộ lý do hành khách không nên gọi những đồ uống nóng như cafe khi bay.
Uống trà quá nóng làm tăng nguy cơ ung thư thực quảnNghiên cứu chỉ ra sự ảnh hưởng của nhiệt độ với những người uống đồ uống nóng, một khi chất lỏng uống vượt qua 60 độ C sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
Nguy cơ ung thư thực quản từ thói quen ăn và uống đồ nóngTheo các nhà khoa học ở Kenya, những người thường xuyên sử dụng thực phẩm và đồ uống nóng hơn 60 độ C có nguy cơ mắc ung thư thực quản cao hơn những người khác.
Một quán cà phê robot tình dục sẽ được mở tại London?Ý tưởng kinh doanh của quán là khách hàng sẽ được phục vụ đồ uống nóng và quan hệ tình dục với một con robot.
Đặc sản trà kéo lạ miệng với cách pha chế "độc nhất vô nhị" ở MalaysiaTrà kéo là thức uống nóng "quốc dân" của người Malaysia. Món trà này được làm từ các nguyên liệu đơn giản gồm trà đen, sữa đặc và chút bột ca cao nhưng lại có cách chế biến độc lạ.
Đà Nẵng đặt quầy nước miễn phí phục vụ người dân và du kháchQuầy nước miễn phí sẽ được lắp đặt tại hai địa điểm là Công viên Biển Đông và chợ Cồn với hệ thống nước uống nóng và lạnh, có nhân viên phục vụ tận tình.
Đừng đựng thức ăn nóng trong hộp nhựa!Phụ nữ có thai nên tránh những thức ăn và đồ uống nóng đựng trong đồ nhựa sau khi một nghiên cứu tìm thấy những hóa chất có thể làm tăng 80% nguy cơ sảy thai.
Trà artiso đỏ: Lợi ích sức khỏe và nguy cơTrà hibiscus, được làm từ phần đài hoa của cây Hibiscus (còn có tên là Bụp giấm, Artisô đỏ, Hồng hoa), có màu đỏ sẫm, vị ngọt hơi chua, và có thể uống nóng hoặc lạnh. Nhưng loại trà này có những công dụng gì với sức khỏe?
Trẻ bị ra nhiều mồ hôi có đáng ngại?Con tôi đã hơn 6 tuổi. Cháu thường ra mồ hôi sau khi dùng thức ăn hoặc đồ uống nóng. Như thế có đáng lo ngại không? - Nguyễn Huy Hoàng (TP Hà Tĩnh).