Phỏng vấn học bổng Đại học và Thạc sỹ tại trường Đại học công lập hàng đầu nước Úc - Charles Sturt University (CSU)Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với khoảng 34.000 sinh viên. Trường có cơ sở giảng dạy tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne trực thuộc tập đoàn Study Group.
Chọn học tại Anh, Úc, Mỹ và New Zealand cùng Study GroupCơ hội học bổng dành cho sinh viên Việt Nam khi đăng kí học A level, Dự bị đại học, Đại học và Thạc sỹ tại các nước khác nhau, khi học sinh đăng kí học các chương trình của tập đoàn Study Group qua công ty Tư vấn du học Đức Anh.
Doanh nghiệp đầu tư cho hệ thống dữ liệu, sẵn sàng vươn mình trong kỷ nguyên mớiKhi dữ liệu là tư liệu sản xuất thì các doanh nghiệp cần xây dựng một nền tảng linh hoạt để lưu trữ, xử lý dữ liệu cũng như đào tạo năng lực làm chủ dữ liệu cho đội ngũ để vươn tới sự thịnh vượng và bền vững.
Cổ đông phản đối Kido Group bán cổ phần công ty sản xuất kem Celano, MerinoCổ đông Kido Group không thông qua việc Kido Group bán cổ phần Kido Foods - công ty sản xuất kem Celano, Merino. Cổ đông cũng biểu quyết giữ lại quyền sở hữu của tập đoàn với các nhãn hiệu kem này.
4 đại gia địa ốc tuổi Tỵ có nghìn tỷ đồng trên sàn chứng khoánNhà sáng lập Tập đoàn Hà Đô sinh năm 1953, tuổi Quý Tỵ. Còn CEO Vincom Retail, Lideco lại được giới thiệu sinh năm 1977, tuổi Đinh Tỵ.
KITA Group: Từ đơn vị M&A đến nhà kiến tạo những dự án quy mô lớnTừ một đơn vị M&A chuyên tìm kiếm, lựa chọn và hồi sinh những dự án phải dừng hoạt động, vài năm trở lại đây, KITA Group được biết đến là nhà phát triển bất động sản kiến tạo những dự án lớn tại các thị trường tiềm năng.
Geely và Volvo: Thương vụ đầy dấu ấn trong lịch sử ngành ô tôNăm 2010, Tập đoàn Geely của Trung Quốc mua lại Volvo Cars từ hãng Ford với giá 1,8 tỷ USD. Đây là thương vụ đánh dấu bước ngoặt lớn đối với Geely và một hành trình mới cho Volvo trong việc khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.
SK Investment sắp bán gần 51 triệu cổ phiếu VingroupSK Investment Vina II Pte.Ltd. sẽ hạ tỷ lệ sở hữu tại Vingroup từ 6,05% vốn cổ phần xuống 4,72%, không còn là cổ đông lớn nhưng vẫn là đối tác quan trọng.
KLC Group là nhà tài trợ vàng giải chạy My Tho Sunset Run 2024Ngày 28/12, KLC Group đồng hành với vai trò nhà tài trợ vàng tại giải chạy My Tho Sunset Run 2024 - sự kiện thể thao diễn ra tại Công viên Lạc Hồng, TP Mỹ Tho.
Con trai cố doanh nhân Đoàn Quốc Việt làm chủ tịch BIM GroupÔng Đoàn Quốc Huy là con trai ông Đoàn Quốc Việt - nhà sáng lập, cố Chủ tịch Hội đồng quản trị BIM Group.
CT Group tổ chức chương trình tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11CT Group vừa tổ chức sự kiện tri ân Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của đại diện các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước và các trường trung học phổ thông chuyên cùng sinh viên học sinh ưu tú.
Regal Group và những dấu ấn trong năm 2024Năm 2024, Regal Group ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản với 8 thành tựu nổi bật. Mỗi dấu ấn là minh chứng khẳng định tầm nhìn chiến lược của Regal Group trong tương lai.