CSGT dùng ô tô chuyên dụng đưa người dân qua điểm ngập úngDo mưa lớn, đoạn đường dài khoảng 150m trên quốc lộ 2 bị ngập úng sâu khoảng 1m, CSGT sau đó đã dùng ô tô chuyên dụng đưa người dân qua điểm ngập sâu.
Xử cựu Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc: Chủ tịch Thái Dương khóc khi bị xét hỏiQuá trình xét hỏi kéo dài gần 30 phút nhưng Đoàn Văn Huấn, Chủ tịch Công ty Thái Dương khóc nghẹn hơn 10 phút trong khi trả lời. Huấn bị cáo buộc khai thác trái phép hơn 800 tỷ đồng tiền quặng.
Nhiều chủ tịch tỉnh bị kiện nhưng không đến tòaNăm 2024, cả nước thụ lý hơn 13.000 vụ án hành chính, trong đó hơn 11.000 vụ kiện chủ tịch UBND tỉnh và quận, huyện… nhưng chỉ giải quyết được hơn 8.000 vụ, theo đại biểu Nguyễn Hữu Chính.
VKSND Vĩnh Long hủy quyết định không khởi tố vụ tai nạn làm bé gái tử vongVKSND tỉnh Vĩnh Long vừa có quyết định hủy bỏ quyết định không khởi tố vụ án hình sự tai nạn giao thông ngày 4/9/2024, khiến nữ sinh N.N.B.Tr. (14 tuổi) tử vong.
Nhà trong ngõ vùng ven ít giao dịch, giá rao 200 triệu/m2, người mua sốcMặc dù giao dịch sụt giảm nhưng nhiều căn nhà trong ngõ tại vùng ven Hà Nội vẫn được rao bán với mức giá cao. Người mua cảm thấy choáng váng với giá bán.
Sửa 11 luật quân sự, quốc phòng, có nhiều quy định mới về nhập ngũBộ Quốc phòng đề xuất tháng 4 hàng năm, chủ tịch UBND cấp xã ra lệnh gọi công dân để đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu.
Đấu giá thành công 2 ô tô Camry biển 80B của Văn phòng Chính phủHai ô tô Camry 3.0 biển xanh 80B thuộc sở hữu của Văn phòng Chính phủ đã được đấu giá trực tuyến thành công, cho 2 khách hàng đều ở Hà Nội.
VKSND Tối cao: Tài xế xe tải có lỗi trong cái chết của bé gái ở Vĩnh LongTheo VKSND Tối cao, nguyên nhân vụ tai nạn giao thông là do Nguyễn Văn Bảo Trung điều khiển ô tô tải tránh, vượt xe khi không đảm bảo an toàn, phía trước có chướng ngại vật, có xe ngược chiều.
Điều đặc biệt về 12 phi công huyền thoại trong lịch sử không chiến Việt Nam12 phi công này là những người anh hùng từng có nhiều chiến công vang dội trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Nguồn lực TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu trước thềm hợp nhấtTrước hợp nhất, TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu có tốc độ tăng trưởng cao với nhiều dư địa. Việc hợp nhất sẽ mở ra không gian phát triển, tận dụng tối đa tiềm năng, lợi thế từng địa phương.
Từ vụ ô tô tông 6 xe máy ở Hà Nội: Có được rời hiện trường sau tai nạn?Theo luật sư, người gây tai nạn phải ở lại hiện trường tới khi công an xuất hiện, trừ trường hợp xét thấy bị đe dọa đến sức khỏe, tính mạng, nhưng phải đến trình báo công an hoặc UBND nơi gần nhất.
Khởi tố đối tượng mua gà lôi trắng về gây giống bán kiếm lờiThấy lợi nhuận cao từ việc mua bán gà lôi trắng, Thái Khắc Thành, đã mua gà lôi trắng trưởng thành về gây giống với mục đích bán kiếm lời.