Sợ Tết quê chồngNhớ lại Tết năm ngoái, phải ngồi trông nồi bánh chưng cho cả họ (nhà chồng dưới quê) rồi bị cảm lạnh, Thu vẫn rùng mình "kinh hãi".
Mong đến Tết Ất Tỵ, giới trẻ thi nhau nấu bánh chưng, bánh tét bằng... giấyDù chưa đến Tết, mạng xã hội đã rộ lên trào lưu nấu bánh chưng bằng... giấy. Những mô hình nhỏ xinh đầy sáng tạo không chỉ mang lại niềm vui mà còn gợi nhớ không khí Tết truyền thống.
NSƯT Võ Hoài Nam, Trà My hào hứng thi gói bánh chưng đón TếtCác nghệ sĩ: NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Nguyệt Hằng, NSƯT Võ Hoài Nam, nghệ sĩ Trà My... đã thi gói bánh chưng trong không khí vui vẻ, đầm ấm.
Nồi cơm điện Tiger JPW-G: Bí quyết nấu cơm nhà nhẹ nhàng, tiện lợiNồi cơm điện Tiger JPW-G, với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và tinh thần truyền thống, mang đến trải nghiệm nấu ăn vừa tiện lợi, vừa trọn vẹn ý nghĩa.
Bí kíp nấu bánh tét thơm ngon, để cả tháng không hỏng ở làng ChuồnSản phẩm bánh tét, bánh chưng của làng Chuồn ở xứ Huế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vào dịp Tết vì thơm ngon và có thể bảo quản dài ngày.
Đình Triệu mắc võng trông bánh chưng, đón Tết bình dị bên gia đìnhThủ môn Đình Triệu của tuyển Việt Nam đang đón Tết bình dị, ấm áp bên gia đình sau một năm thi đấu thành công.
Mâm cỗ Tết ngày cuối nămVới những người hoài cổ thì Tết không thể thiếu các món ăn cổ truyền. Không cỗ Tết thì còn gì là Tết.
"Vợ" Quân Già của phim "Độc đạo" dọn nhà đến 2h sáng để đón TếtTrong "Độc đạo", diễn viên Thu Huyền vào vai vợ cả của ông trùm ma túy Quân "Già". Khác với tính cách ghê gớm trên màn ảnh, ngoài đời, nữ diễn viên là một người vui tính, dễ gần.
Viện cớ bận để "trốn Tết" nhà chồng, tôi bất ngờ bị mất số tiền lớnThấy tôi không muốn về quê ăn Tết, chồng tôi tỏ ra bực bội. Thậm chí, anh còn không định sang nhà biếu Tết bố mẹ tôi.
Tết đến rồi, về với mẹ cha thôi!Lớn lên, tôi nhận ra, đi qua những mùa hè rực lửa, những mùa thu hanh hao, những ngày đông giá lạnh, mẹ cha chính là mùa xuân ấm áp của đời mình.
Người Hội An xuyên đêm nấu bánh chưng, làm muối đậu gửi bà con miền BắcNhiều người dân Hội An những ngày này đang góp công sức của mình vào những nồi bánh chưng, hũ muối đậu để gửi ra người dân miền Bắc, nơi đang chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.
Người Hà Nội bắc bếp củi, quây quần luộc bánh chưng xuyên đêm trên vỉa hèVào những ngày cuối cùng của năm, đi dọc một số tuyến đường Hà Nội dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều người dân bên nồi bánh chưng đang đỏ lửả ở những ô đất trống trên vỉa hè.