"Hot girl tráng bánh mướt" xứ Nghệ đẹp dịu dàng dưới tán hoàng yếnHoa muồng hoàng yến nở rộ nhuộm vàng con đường ven hồ Tây của Hà Nội cuốn hút cô gái xứ Nghệ có nick-name là "hot girl tráng bánh mướt" Nguyễn Hoàng Kim Khánh.
"Hot girl tráng bánh mướt" xứ Nghệ xinh tươi trong bộ ảnh chào HèTháng trước, Kim Khánh gây "sốt" trên mạng xã hội nhờ hình ảnh cô tráng bánh mướt phụ mẹ. Xuất hiện tại Hà Nội lần này, Kim Khánh khác biệt hoàn toàn nhờ vẻ duyên dáng của tà áo dài.
"Hot girl tráng bánh mướt" du học Canada: “Ngày nào cũng khóc vì tủi thân và nhớ nhà”Nguyễn Thị Kim Khánh (sinh năm 1998, Nghệ An) được cư dân mạng dành tặng “cơn mưa lời khen” và đặt biệt danh là “hot girl tráng bánh mướt” cách đây không lâu. Hiện tại Kim Khánh đang du học tại Canada. Cô gái này đã có những phút trải lòng về cuộc sống xa nhà.
“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đangChỉ với một khoảnh khắc ngắn ngủi, hình ảnh cô gái đang chăm chú phụ mẹ bán bánh mướt ở chân cầu TP Vinh (Nghệ An) được dân mạng “rần rần” tìm kiếm vì nữ chính sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đáng yêu.
03:08“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đangChỉ với một khoảnh khắc ngắn ngủi, hình ảnh cô gái đang chăm chú phụ mẹ bán bánh mướt ở chân cầu TP Vinh (Nghệ An) được dân mạng “rần rần” tìm kiếm vì nữ chính sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đáng yêu.
Hot girl xứ Nghệ du học Canada: “Tết đến, nhớ vị bánh chưng quê hương”Nguyễn Thị Kim Khánh (sinh năm 1998, Nghệ An) từng được cư dân mạng dành tặng “cơn mưa lời khen” và đặt biệt danh là “hot girl tráng bánh mướt” khi vô tình xuất hiện trong đoạn video làm bánh mướt phụ giúp mẹ. Hiện tại Kim Khánh đang sinh sống và học tập tại “xứ sở lá phong” Canada.
Khách đợi cả tiếng để mua thứ bánh thơm mềm, mỏng như giấy4 ngày nghỉ lễ, tại các cơ sở sản xuất bánh mướt nổi tiếng ở Yên Thành (Nghệ An), thợ làm việc không kịp ăn cơm. Khách hàng phải đợi cả tiếng đồng hồ mới mua được bánh thiết đãi con cháu về sum họp.
01:46Thợ tráng mỏi tay, khách đợi cả tiếng để thưởng thức bánh mướt4 ngày nghỉ lễ, tại các cơ sở sản xuất bánh mướt nổi tiếng ở Yên Thành (Nghệ An), thợ làm việc không kịp ăn cơm. Khách hàng phải đợi cả tiếng đồng hồ mới mua được bánh thiết đãi con cháu về sum họp.
Khách Tây ăn thử đặc sản 35.000 đồng ở Hạ Long, đứng xếp hàng toát mồ hôiKhi nếm thử miếng chả mực đầu tiên, Max McFarlin nói: "Nó thực sự hoàn hảo". Nam du khách đã ăn món này hai ngày liên tiếp trong thời gian anh ở Hạ Long.
Chi cả chục triệu đồng tìm món... bánh mướt xứ NghệMê món bánh mướt ở quê đến độ, những năm qua chị Ngọc đã chi hàng chục triệu đồng đặt hàng khắp nơi, tìm cho ra hương vị của món quê khi sống xa nhà.
Mướt mồ hôi từ trong bếp ra ngoài sân làm bánh tích trữ cho mùa mưa rétTranh thủ nắng cao điểm, người làm nghề tráng bánh đa ở Nghệ An tăng sản lượng gấp 3 để tích trữ hàng. Bánh đa được nắng sẽ khô đều, màu đẹp nhưng quá chút thời gian lại cứng, vỡ, cong vênh.
"1001 phiên bản" của món bánh cuốn Việt Nam khắp ba miềnKhông chỉ có bánh cuốn Phủ Lý ở Hà Nam, bánh cuốn Thanh Trì ở Hà Nội mà đi qua mỗi vùng miền của dải đất hình chữ S, bánh cuốn lại ẩn chứa một hương vị rất riêng.