“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đang

(Dân trí) - Chỉ với một khoảnh khắc ngắn ngủi, hình ảnh cô gái đang chăm chú phụ mẹ bán bánh mướt ở chân cầu TP Vinh (Nghệ An) được dân mạng “rần rần” tìm kiếm vì nữ chính sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đáng yêu.

“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đang

Dù không ăn mặc cầu kỳ, trang điểm kỹ càng nhưng cô gái xứ Nghệ tên Nguyễn Thị Kim Khánh (sinh năm 1998) bất ngờ được cư dân mạng dành tặng “cơn mưa lời khen” nhờ ngoại hình xinh xắn, đáng yêu.

Hơn nữa cô nàng cũng tỏ ra vô cùng khéo léo, đảm đang khi thực hiện thuần thục các công đoạn làm bánh mướt – một món ăn dân dã khá quen thuộc với nhiều người.

“Hot girl bánh mướt” xứ Nghệ (nguồn: FB Nghệ An)
“Hot girl bánh mướt” xứ Nghệ (nguồn: FB Nghệ An)

Được biết hiện tại Kim Khánh đang là nhân viên làm việc tại một spa ở TP Vinh, cô thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi phụ giúp mẹ bán hàng.

Khánh chia sẻ: “Mẹ em bán bánh mướt gần 30 năm rồi, từ ngày mẹ chưa lấy chồng đến giờ. Hồi em còn nhỏ, sáng nào em cũng ra phụ mẹ bán hàng, giờ đi làm rồi nên em phụ mẹ từ sáng đến trưa”.

Cô gái 20 tuổi kể rằng nhà cô có 5 anh em, mỗi Khánh là con gái nên rất thân thiết và thường xuyên giúp đỡ mẹ. Kim Khánh tỏ ra khá bất ngờ, có phần “choáng váng” khi bỗng dưng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

“Em đang không hiểu chuyện gì xảy ra khi hình ảnh của mình được chia sẻ chóng mặt. Cũng như các bạn cùng trang lứa, em muốn được sống một cuộc sống bình yên bên cạnh những người thân yêu thôi”, Kim Khánh chia sẻ.

Nhan sắc của Kim Khánh
Nhan sắc của Kim Khánh

“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đang - 3

“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đang - 4

Đáng chú ý, trước đó Kim Khánh tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 và giành được giải nhì. Kim Khánh có niềm đam mê với công việc mẫu ảnh, cô cũng là gương mặt được nhiều cửa hàng thời trang “chọn mặt gửi vàng”.

“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đang - 5

“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đang - 6

“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đang - 7

“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đang - 8

“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đang - 9

“Hot girl tráng bánh mướt” xứ Nghệ vừa xinh đẹp, lại đảm đang - 10

Thi Thi

Ảnh: NVCC