Điều tra nguyên nhân 3 trẻ em tử vong bất thường trong dịp TếtBa trẻ em sống ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, tử vong bất thường trong những ngày Tết Ất Tỵ, đang được cơ quan chức năng điều tra.
Thứ trưởng nói về ảnh hưởng từ chiến tranh thương mại toàn cầu với Việt NamThứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Trần Quốc Phương vừa thông tin nhanh về ảnh hưởng của chiến tranh thương mại toàn cầu đối với Việt Nam.
Chính phủ đề xuất bỏ HĐND ở các xã thuộc đô thịTại quận, phường, xã thuộc đô thị, Chính phủ đề xuất không tổ chức HĐND mà chỉ tổ chức UBND là cơ quan hành chính tại địa phương.
Bộ Y tế thông tin về đợt bùng phát cúm tại Nhật, nguy cơ nào với Việt Nam?Theo Bộ Y tế, đợt bùng phát dịch cúm mùa tại Nhật Bản hiện nay, chủ yếu do cúm A gây ra. Thời tiết tại nước ta là điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh qua đường hô hấp lây lan.
Nguyên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu và dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệpVới vai trò tư lệnh ngành, một trong những dấu ấn đặc biệt của nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu là Đề án 1816, cử cán bộ chuyên môn luân phiên từ tuyến trên về hỗ trợ bệnh viện tuyến dưới.
Từ chuyện "nhảy đèn giao thông" đến đô thị thông minhNgày càng có nhiều thiết bị công cộng được điều khiển bằng công nghệ số và kết nối mạng. Do vậy, nếu không chú trọng công tác bảo mật và an toàn thì có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng.
Tổ chức trọng thể lễ tang nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc TriệuSáng nay (26/1), lễ tang nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu được tổ chức trọng thể với nghi thức lễ tang cấp cao tại Nhà tang lễ Quốc gia.
Chiến tranh khốc liệt đang vắt kiệt sinh lực quân đội Ukraine?Quân đội Ukraine được cho là đang bị vắt kiệt nguồn nhân lực khi một lượng lớn binh lính tham gia chiến đấu không được đào tạo, nhiều quân nhân đào ngũ và công tác tuyển quân gặp vô vàn khó khăn.
Triệu tập kỳ họp Quốc hội bất thường lần thứ 9, xem xét công tác nhân sựÔng Trần Thanh Mẫn cho biết kỳ họp Quốc hội bất thường thứ 9 được triệu tập từ ngày 12 đến 18/2, để xem xét, cho ý kiến nhiều vấn đề quan trọng liên quan công tác nhân sự và sắp xếp tổ chức bộ máy.
Tiết kiệm 10% chi thường xuyên để đầu tư đường sắt kết nối với Trung QuốcTrong năm 2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tiết kiệm thêm khoảng 10% chi thường xuyên so với dự toán năm 2024 để bổ sung đầu tư cho tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng.
BS.CKII Phạm Trung Hiếu: từ khát vọng đổi mới đến thành tựu y học "cá thể hóa"Hành trình của BS.CKII Phạm Trung Hiếu là câu chuyện đầy cảm hứng về sự thay đổi định kiến và nỗ lực không ngừng để chinh phục những giới hạn của y học hiện đại.
Chủ tịch Quốc hội: Sửa luật, người dân được khám bảo hiểm tại trạm y tế"Lần này Quốc hội tháo gỡ khó khăn, sẽ tăng thêm danh mục thuốc cho bảo hiểm y tế, người dân có thể khám bảo hiểm y tế tại trạm y tế, trung tâm y tế huyện", Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nói.