"Quả bom" nằm trên đồi chỉ là thiết bị trinh sát điện tửVật thể người dân phát hiện khi đi săn mật ong tại Bình Phước không phải bom mà chỉ là thiết bị trinh sát điện tử cây nhiệt đới.
Trinh sát điện tử - Vũ khí bí mật của Nga ở Syria khiến IS hoảng loạnCác thiết bị trinh sát điện tử đã trở thành nhân tố quan trọng hỗ trợ Nga không kích chính xác các vị trí của IS ở Syria khiến chúng hoảng loạn.
Máy bay trinh sát điện tử Trung Quốc bay lượn quanh tàu Việt NamTrung Quốc điều thêm tàu dịch vụ nghề cá ra khu vực giàn khoan Hải Dương-981 để hỗ trợ các tàu cá của họ tiến hành ngăn chặn, ép hướng các tàu cá của ngư dân Việt Nam. Trung Quốc cũng điều máy bay dạng trinh sát điện tử ra khu vực giàn khoan.
Việt Nam chế tạo thành công máy bay trinh sát điện tử không người lái tầm xaViện Công nghệ Không gian thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam vừa công bố đã chế tạo thành công máy bay trinh sát điện tử không người lái tầm xa để phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và góp phần bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Nga sắp đánh lớn tại Idlib?Nga tiếp tục cho máy bay trinh sát điện tử Il-20 quần thảo trên không tại Idlib - động thái được cho là sự chuẩn bị cho trận đánh lớn.
Vì sao A-50U và Tu-214R xuất hiện tại Syria?Máy bay cảnh báo sớm và chỉ huy trên không A-50U và phi cơ trinh sát điện tử Tu-214R của không quân Nga đã lần lượt khoe sức mạnh tại Syria
Vũ khí tương lai của Nga vượt mặt "sát thủ vô hình" UkraineUkraine cảnh báo Nga đang đẩy mạnh sử dụng loại vũ khí sẽ định hình tương lai tác chiến hiện đại và rất khó để đối phó bằng công nghệ tác chiến điện tử.
Sứ mệnh đặc biệt của F-16 Ukraine khi tiếp cận không phận do Nga kiểm soátNgoài làm nhiệm vụ phòng thủ và tấn công, các tiêm kích F-16 của Ukraine đang thực hiện các sứ mệnh đặc biệt mà Kiev chưa từng làm được trước đó.
Ukraine "khoe" bắn rơi UAV trinh sát đắt nhất của NgaUkraine tuyên bố đã hạ được UAV đắt nhất của quân đội Nga với giá thành 300.000 USD.
F-16 Ukraine lập kỷ lục chiến đấu: Nga phải đổi chiến thuậtViệc phi công Ukraine phá vỡ kỷ lục chiến đấu của tiêm kích F-16 trong không quân Mỹ khiến quân đội Nga phải rút kinh nghiệm và thay đổi chiến thuật tấn công bằng UAV.
Loạt UAV hiện đại do Viettel sản xuất trưng bày tại Triển lãm Quốc phòngNhiều sản phẩm do Viettel chế tạo phục vụ tác chiến hiện đại lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm quốc phòng như máy bay không người lái (UAV), tổ hợp trinh sát và gây nhiễu chống UAV...
Ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát UAV cảm tử tích hợp trí tuệ nhân tạoNhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đích thân giám sát hoạt động thử nghiệm máy bay không người lái cảm tử ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI).