Việt Nam sẵn sàng trao đổi với Mỹ về thương mại để phát triển hơn nữaViệt Nam luôn quan tâm và theo dõi sát tình hình quốc tế để có các biện pháp phù hợp, giảm thiểu tác động lên nền kinh tế, đồng thời đóng góp cho thương mại quốc tế phát triển lành mạnh.
Sau bê bối điện đàm của ông Trump, Nga nói trao đổi với Mỹ "thật nguy hiểm"Nga cho rằng việc Mỹ công khai bản ghi chép cuộc gọi giữa Tổng thống Donald Trump và người đồng cấp Ukraine Vladimir Zelensky cho thấy việc trao đổi với Mỹ thực sự “nguy hiểm”.
Lãnh đạo Chechnya đưa ra đề nghị trao đổi đặc biệt với MỹLãnh đạo Cộng hòa Chechnya thuộc Nga Ramzan Kadyrov đưa ra điều kiện trao đổi với Mỹ để ông thả tù binh Ukraine.
Israel sửa "đáng kể" chiến thuật chống Hamas sau khi tham vấn MỹIsrael đã "cải tiến đáng kể" kế hoạch quân sự ban đầu trong cuộc chiến với Hamas sau các cuộc trao đổi với Mỹ, theo một quan chức cấp cao của chính quyền ông Biden.
Bị Mỹ cáo buộc "thao túng tiền tệ", Việt Nam có động thái gì?Ngân hàng Nhà nước VN giải thích việc mua ngoại tệ can thiệp nhằm củng cố dự trữ ngoại hối, đảm bảo an ninh tiền tệ. Bộ Ngoại giao khẳng định thẳng thắn trao đổi với Mỹ để tháo gỡ những vướng mắc.
Trung - Mỹ bàn về số phận em trai Lệnh Kế HoạchChính quyền Trung Quốc đang trao đổi với Mỹ về trường hợp Lệnh Hoàn Thành, em trai của cựu chánh Văn phòng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và cựu phó chủ tịch Chính hiệp Lệnh Kế Hoạch.
Quan hệ Việt - Mỹ còn nhiều tiềm năngTrong chuyến thăm Mỹ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh khẳng định Việt Nam coi trọng và sẵn sàng trao đổi với Mỹ nhằm củng cố và làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác toàn diện Việt - Mỹ, trên cơ sở tôn trọng độc lập chủ quyền, thể chế chính trị, vì lợi ích của hai nước.
Putin: Sự phản bội khiến các gián điệp Nga ở Mỹ bị lộThủ tướng Nga Putin hôm qua cho hay ông đã gặp các điệp viên Nga trong vụ trao đổi với Mỹ hồi đầu tháng và hứa mang lại một tương lai tốt đẹp cho họ. Ông cũng cho biết sự phản bội đã dẫn đến vụ bê bối vừa qua.
Ukraine muốn được Mỹ đảm bảo an ninh trong 30-50 nămTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky mong muốn quốc gia Đông Âu nhận được đảm bảo an ninh dài hạn từ Mỹ.
01:12:15Tọa đàm: “Thanh thiếu niên với giao thông bền vững"Tọa đàm được tổ chức nhằm cung cấp thông tin, trao đổi các góc nhìn và làm rõ những vấn đề đang đặt ra trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đối với thanh thiếu niên hiện nay.
Phản ứng của Nga với kế hoạch hòa bình Ukraine do Mỹ đề xuấtĐiện Kremlin cho biết Trợ lý của Tổng thống Nga đã trao đổi với phía Mỹ sau khi Moscow nhận được đề xuất của Washington về thỏa thuận hòa bình Ukraine.
Món quà năm mới đặc biệt của quan chức Nga - Triều TiênNgười phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga đã tiết lộ món quà gửi tặng bà Kim Yo-jong, quan chức cấp cao Triều Tiên và là em gái nhà lãnh đạo Kim Jong-un.