Người mẹ tí hon, lưng gù làm tranh giấy xoắn để nuôi conBị gù lưng và vẹo cột sống từ nhỏ, lại trót làm mẹ đơn thân khi còn khá trẻ nhưng Láng (trú Đà Nẵng) không đầu hàng số phận và vươn lên trong cuộc sống để con gái có một tương lai tươi đẹp hơn.
Peugeot 408 có bản đặc biệt giá từ 1 tỷ cho người không thích “đụng hàng”Khác biệt chủ yếu giữa Peugeot 408 Legend Edition và bản thường nằm ở các chi tiết liên quan đến yếu tố thẩm mỹ, còn trang bị và khả năng vận hành không đổi.
Loạt ô tô mới ra mắt Việt Nam trong tháng 7: Rẻ nhất là xe thuần điệnChuẩn bị bước vào giai đoạn cao điểm bán hàng, các hãng tiếp tục dồn dập ra mắt xe mới trong tháng 7, có đủ từ bình dân cho tới cao cấp, với sự lựa chọn xe điện và hybrid ngày càng đa dạng hơn.
Bí mật Lịch Maya: Đôi mắt vượt qua đài quan sát và sức mạnh từ nghi lễ máuTừ trong rừng rậm Petén, nền văn minh Maya cổ đại đã đạt đến một trình độ thiên văn học đáng kinh ngạc, tính toán chu kỳ Mặt Trăng chính xác đến đơn vị giây mà không cần kính viễn vọng.
Cột điện có lõi “lạ” ở Hà Tĩnh: Sau mỗi trận bão lại lộ ra nhiều vấn đềSau bão số 10 (Bualoi), 2 cột điện bê tông trên tuyến 35kV tại Hà Tĩnh bị gãy đổ, để lộ lõi thép “lạ” gồm cả thép vằn và sắt hộp rỗng ruột, khiến dư luận xôn xao về chất lượng công trình.
Khách Việt có thêm lựa chọn xe máy điện thương hiệu Nhật, giá từ 27 triệuNgày 4/4, Honda Việt Nam đã chính thức công bố giá bán của ICON e: cùng chính sách thuê pin, nhưng CUV e: lại chỉ cho thuê với số lượng giới hạn.
Những mẫu xe được mong chờ vượt “rào 116”Honda đã có Jazz và GM có Trailblazer vượt được "rào 116"; nếu mọi việc suôn sẻ, từ nay đến cuối năm sẽ có thêm một số mẫu xe hoàn toàn mới khác về Việt Nam, hứa hẹn làm nên cuộc cạnh tranh giữa xe nhập khẩu miễn thuế và xe lắp ráp đang được nhiều ưu đãi.
Độc đáo nghệ thuật… cuốn giấyLà một bộ môn nghệ thuật đồng thời cũng là thú chơi đã phát triển nhiều năm nay, quilling (nghệ thuật cuốn giấy, xoắn giấy) không chỉ kết nối mọi người mà còn “nâng đỡ”, truyền đến cho người chơi niềm vui, nghị lực sống.
Suzuki tung SUV cỡ A, cạnh tranh Kia Sonet và Toyota Raize khi về Việt NamPhân khúc gầm cao cỡ nhỏ đón thêm mẫu Suzuki Fronx và bên cạnh khâu sản phẩm thì khách hàng còn đặt ra những yêu cầu trong việc phân phối cũng như dịch vụ sau bán hàng.
Hoa hậu Bảo Ngọc, Lê Hoàng Phương diện áo dài rực rỡ sắc xuânXuất hiện tại đêm khai mạc Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024, Hoa hậu Bảo Ngọc, Lê Hoàng Phương nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng.
Xe nhập có vùi dập xe nội?Tại thị trường Việt Nam, Kia Morning, Hyundai Grand I10, Chevrolet Spark đang làm “mưa gió” ở phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên tháng 8 tới, các dòng xe ôtô lắp ráp nội địa này sẽ vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt của các dòng xe cùng phân khúc, cùng giá nhưng lợi thế nhập khẩu như Suzuki Celerio, Toyota Wigo…
Yamaha XSR 155 có mặt tại Indonesia, chưa hẹn ngày về Việt NamSau Thái Lan, giờ đến lượt thị trường Indonesia đón nhận mẫu naked-bike SXR 155 kiểu dáng cổ điển của Yamaha, để cạnh tranh sòng phẳng cùng đối thủ chính là chiếc Honda CB150R. Đáng quan tâm, sau Indonesia, nhiều khả năng Malaysia sẽ là thị trường tiếp theo đón nhận mẫu naked-retro này, chứ không phải là Việt Nam.