Thượng tá Trần Văn Tròn làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền GiangThượng tá Trần Văn Tròn, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (Công an tỉnh Tiền Giang), vừa nhậm chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang.
Hà Nội: Bị mắng là "đồ ăn bám", gã chồng hạ sát vợ bằng 20 nhát daoKhông có việc làm ổn định, Trần Văn Tròn bị vợ mắng là "đồ ăn bám" và đuổi đi. Bực tức, Tròn dùng dao hạ sát người vợ thứ 2 của mình.
Ba cán bộ xã bị đánh trọng thương khi đo tiếng ồn karaoke tại nhà dânNgày 10/3, Thượng tá Trần Văn Tròn, Trưởng công an huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ cán bộ của UBND xã Bình Nhì bị tấn công khi đang làm nhiệm vụ đo tiếng ồn karaoke tại nhà một người dân.
Giá cau "đảo chiều", nông dân bất ngờ vì thương lái loại bỏ cau quả trònGiá cau thấp hơn mọi năm trong khi thương lái không mua loại trái (quả) tròn khiến người nông dân ở Quảng Ngãi thất thu.
Vòi rồng xuất hiện hơn 10 phút trên đất liền Hà TĩnhVòi rồng xuất hiện tại Khu kinh tế Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh khoảng hơn 10 phút rồi tan. Địa phương không ghi nhận thiệt hại.
Vụ xe cứu thương 2,4 triệu đồng 12km: Sẽ điều chỉnh lại mức giá cho hợp lýGiám đốc Trung tâm vận chuyển cấp cứu 115 Hưng Yên Cao Quý Chí cho biết, đã tiếp thu ý kiến đóng góp từ người nhà bệnh nhân với tinh thần cầu thị và sẽ xem xét điều chỉnh mức giá phù hợp hơn.
Cậu bé ở Bắc Ninh hát tặng chiến sĩ bộ đội giúp hộ đê hút 5 triệu lượt xemTrong buổi giao lưu văn nghệ tri ân chiến sĩ giúp gia cố đê ở xã Tam Giang (Bắc Ninh), màn biểu diễn ca khúc "Bác đang cùng chúng cháu hành quân" của bé Trần Đức Duy (6 tuổi) lập tức gây sốt.
Nhà văn Nhật Chiêu tiết lộ về thơ ca của 2 vị vua nhà TrầnNhà văn Nhật Chiêu cho rằng, các tác phẩm thơ ca của vua Trần Thái Tông và Trần Nhân Tông mang hơi thở của thời đại, trị nước an dân mà vẫn làm tròn bổn phận của người tu hành.
Tặng thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước đến 20 cụ ông, bà 100 và 90 tuổiTrong 2 ngày 3-4/6, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã đi thăm, tặng thiệp mừng thọ và quà tặng của Chủ tịch nước đến các công dân 100 tuổi đang sinh sống tại địa phương.
Quảng Nam có gần 500 người tròn 100 tuổiVăn phòng Chủ tịch nước đã gửi Thiếp mừng thọ và quà tặng của Chủ tịch nước đến UBND tỉnh Quảng Nam, để trao đến các công dân tròn 100 tuổi đang sinh sống tại tỉnh.
Sĩ quan tại ngũ hy sinh, qua đời, thân nhân được hỗ trợ hơn 148 triệu đồngMột Thượng úy có hơn 10 năm công tác trong quân đội được công nhận là liệt sỹ. Theo hướng dẫn của Bộ Quốc phòng, thân nhân của người hy sinh được nhận trợ cấp hơn 148 triệu đồng.
Phát hiện tụ điểm đánh bạc trong container ở Hạ Long10 người bị bắt quả tang khi đang xóc đĩa trong container tại khuôn viên Công ty Hoài Nam, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh), thu giữ hơn 16 triệu đồng.