01:17"Trần Lập được rất nhiều người yêu quý"Anh Trần Nhất Hoàng, cựu thành viên ban nhạc Bức Tường xúc động cho biết, Trần Lập là một người đàn ông mạnh mẽ, đàng hoàng và được rất nhiều người yêu quí.
Đoàn làm phim Kong: Skull Island phải đóng thuế trước khi rời Việt Nam?Theo ông Trần Nhất Hoàng - Phó Cục trưởng Cục hợp tác quốc tế Bộ VH,TT&DL thì trước khi rời Việt Nam, đoàn làm phim Kong: Skull Island vẫn phải đóng thuế cho Việt Nam theo quy định hiện hành.
“Trần Lập đã ra đi, dù ai cũng mong muốn điều kỳ diệu đến...”“Trưa nay, tôi vừa rời khỏi nhà Trần Lập được khoảng 20 phút thì nhận được tin dữ. Còn vừa thấy anh ở đó như đang ngủ, dù không quá bất ngờ nhưng cảm giác đau xót...”, anh Trần Nhất Hoàng, cựu thành viên ban nhạc Bức Tường chia sẻ.
Đoàn làm phim Kong: Skull Island đã đến Việt Nam bằng chuyên cơ riêngTheo ông Trần Nhất Hoàng - Cục phó Cục Hợp tác Quốc tế của Bộ VH,TT&DL thì hôm nay (18/2) đoàn làm phim "Kong: Skull Island" sẽ tới Việt Nam bằng chuyên cơ riêng, chở khoảng hơn 200 thành viên bao gồm đạo diễn, diễn viên, quay phim, trang điểm, kỹ thuật…
BTV Thu Nga: Tôi "đổ" vì những bức thư của anh HoàngNgười yêu của biên tập viên Thu Nga là anh chàng Trần Nhất Hoàng, một thành viên của ban nhạc rock nổi tiếng - Bức Tường. Cô tâm sự chuyện tình yêu của mình với tâm trạng rất hạnh phúc.
“NewOpenWorld hưởng gần 50% phí gửi tin nhắn bầu chọn”Trước luồng ý kiến trái chiều, những nghi vấn có chuyện kinh doanh xung quanh việc bầu chọn 7 Kỳ quan thiên nhiên mới, ông Trần Nhất Hoàng - Giám đốc Trung tâm xúc tiến VHTTDL - Cục Hợp tác quốc tế đã có cuộc trao đổi thắng thắn với PV Dân trí.
Người đẹp “360 độ Thể thao” lên xe hoaCô Biên tập viên xinh đẹp của chuyên mục 360 độ Thể thao xinh đẹp Thu Nga đã quyết định chọn ngày cá tháng 4 (1/4/2008) để lên xe hoa. Chú rể không ai khác chính là chàng trai của ban nhạc rock Bức Tường - Trần Nhất Hoàng.
“Sẽ không mất thêm phí cho cuộc bầu chọn Vịnh Hạ Long”Trước nhiều ý kiến phản hồi sau bài “NewOpenWorld hưởng gần 50% phí gửi tin nhắn bầu chọn” trên <i>Dân trí</i>, ông Trần Nhất Hoàng tiếp tục giải đáp những thắc mắc mà phần đông độc giả quan tâm đã gửi tới tòa soạn xung quanh vấn đề bầu chọn Vịnh Hạ Long.
Cần tận dụng sức nóng của bom tấn “Kong: Đảo đầu lâu” để làm du lịch!Ông Trần Nhất Hoàng: Phó Cục trưởng Cục hợp tác quốc tế Bộ VHTTDL cho rằng, việc công chiếu phim “Kong: Skull Island” trên toàn cầu là cơ hội vàng để Việt Nam quảng bá du lịch đặc biệt là các địa phương có bối cảnh trong phim. Tuy nhiên, sự kiện này còn khá mới mẻ nên chúng ta cũng không tránh khỏi những thiếu sót, bỡ ngỡ trong việc tận dụng cơ hội này để phát triển du lịch.
Hà Nội tạm cấm, hạn chế phương tiện nhiều tuyến đường trong 2 ngàyPhòng CSGT Hà Nội cho biết vừa có phương án phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, diễn ra từ ngày 26 đến ngày 27/12.
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ nữ sinh và 4 em thơ hơn 257 triệu đồngNgọc và 4 em thơ sớm chịu cảnh mồ côi bố, còn người mẹ đang bị bệnh trầm cảm nặng. Cảm thương hoàn cảnh, bạn đọc đã chung tay giúp đỡ hơn 257 triệu đồng.
Quả bóng vàng Việt Nam 2025: Đình Bắc sáng giá nhất?Trước khi lễ trao giải Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam năm 2025 diễn ra tối 26/12, giới chuyên môn trong nước nhận định Nguyễn Đình Bắc là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu.