Trải nghiệm “Nấu ăn Ngọt Lành” cùng Giám khảo Masterchef Phạm Tuấn HảiNhiều bà nội trợ cảm thấy thích thú và bất ngờ khi được chính tay Giám Khảo Masterchef Phạm Tuấn Hải hướng dẫn cách chế biên những món ăn ngọt lành cho cả nhà.
Học viên TFI khóa 5 giúp mọi người trở thành Master Chef trong 30’Cheffing - một trong 14 doanh nghiệp xuất sắc tốt nghiệp chương trình Topica Founder Institute (TFI) khóa 5 - đang có mục tiêu mang tới trải nghiệm nấu ăn vô cùng mới mẻ cho hàng triệu người Việt.
Mẹo chọn tủ lạnh giúp đẩy nhanh tốc độ nấu ăn cho gia đìnhChọn những chiếc tủ lạnh có ngăn đông mềm -1 độ C sẽ giúp người trẻ bảo quản thực phẩm lâu hơn, giảm bớt công đoạn rã đông vất vả, biến trải nghiệm nấu ăn trở nên tiện lợi và thú vị hơn mỗi ngày.
Khách Tây thích thú lội ruộng, massage cho trâu và úp nơm bắt cá ở Việt NamKhi đến Ninh Bình, nhiều du khách nước ngoài thích thú trải nghiệm mặc áo nâu sòng, cầm nơm úp cá, tự tay cấy lúa và tắm cho trâu.
Khách Tây toát mồ hôi ngồi 2 tiếng để gói nem ránTrong bộ quần áo bà ba, anh Flo, du khách người Đức chăm chú gói từng chiếc nem để lát cho lên chảo rán. Với động tác tỉ mỉ và cẩn thận, nhiều người không biết đây là lần đầu anh học làm nem.
Khám phá sản phẩm châu Âu tại Triển lãm Vietnam Foodexpo 2024Gian hàng của Liên minh châu Âu tại Vietnam Foodexpo 2024 sẽ giới thiệu hơn 200 sản phẩm cao cấp từ 27 quốc gia thành viên, tôn vinh di sản nông nghiệp phong phú của châu Âu. Sự kiện diễn ra từ ngày 13/11 đến ngày 16/11.
Khách Tây trải nghiệm làm nông dân ở "Làng du lịch tốt nhất" năm 2024Không chỉ là vựa rau hữu cơ nổi tiếng Quảng Nam, làng rau Trà Quế còn là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước, nơi đây cũng vừa được công nhận làng du lịch tốt nhất năm 2024.
Lần đầu thấy cảnh người Việt Nam thu hoạch hoa súng, khách Mỹ choáng ngợpCó chuyến đi tới đồng bằng sông Cửu Long cách đây không lâu, phóng viên người Mỹ chứng kiến cảnh người địa phương thu hoạch hoa súng nên thấy rất ấn tượng.
Mời bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái Lào đãi đặc sản 5 triệu đồng/kgKhi bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái người Lào học ở Quảng Ninh đã mời phụ huynh thưởng thức món sá sùng giòn, khô có giá đắt đỏ.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Nestlé hợp tác Cục Du lịch Quốc gia thúc đẩy du lịch, ẩm thực ViệtNestlé Việt Nam và Trung tâm Thông tin du lịch công bố chương trình hợp tác trong khuôn khổ đề án "Biến tấu vạn nguyên liệu, nấu triệu món Việt" nhằm thúc đẩy du lịch và văn hóa ẩm thực Việt.
Món chè có tên lạ lùng ở TPHCM: Chỉ bán 2 ngày/tháng, khách đến nườm nượpQuầy chè trước cổng chùa Phật Bà Quan Âm (quận Tân Phú, TPHCM) luôn chật kín khách vào mùng 1 và ngày rằm hằng tháng, bởi bán món chè có tên gọi đặc biệt: Chè "phân gà".