Trải nghiệm “Nấu ăn Ngọt Lành” cùng Giám khảo Masterchef Phạm Tuấn Hải
(Dân trí) - Nhiều bà nội trợ cảm thấy thích thú và bất ngờ khi được chính tay Giám Khảo Masterchef Phạm Tuấn Hải hướng dẫn cách chế biên những món ăn ngọt lành cho cả nhà.
Profile Chef Phạm Tuấn Hải
- Là đầu bếp dày dặn kinh nghiệm với 27 năm trong nghành Ẩm Thực
- Giám khảo chương trình MasterChef (Vua Đầu Bếp) Việt Nam
- Chuyên gia tư vấn và thiết kế mô hình ẩm thực
- Thành viên của Hiệp hội các đầu bếp Đông Nam Á (Southeast Asian Chefs Association)
Các trường hợp tai tiếng về thực phẩm gần đây như dịch tả heo, thực phẩm hoá chất đã khiến xu hướng ăn uống ngọt lành trở thành chủ đề được nhiều bà nội trợ trên khắp Việt Nam thảo luận. Hiện nay, người tiêu dùng dần ưu tiên lựa chọn các loại thực phẩm tươi ngon, lành mạnh, có nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Xu hướng này một lần nữa được khẳng định bởi sự hưởng hứng nhiệt tình của đông đảo người tham dự tại sự kiện “Nấu ăn Ngọt Lành cùng giám khảo Masterchef Phạm Tuấn Hải” tại Big C Đồng Nai những ngày đầu tháng 4 vừa qua.
Trong không gian sạch sẽ và hiện đại của khu vực bày bán đồ tươi sống tại siêu thị Big C, Đầu bếp Phạm Tuấn Hải nhiệt tình hướng dẫn cách chọn lựa các loại nguyên liệu tươi ngon cho món Canh Gà Nấu Củ Sen.
Các nguyên liệu được Đầu bếp Phạm Tuấn Hải lựa chọn kỹ lưỡng và chế biến cẩn thận để đảm bảo vị ngon nguyên bản và ngọt tự nhiên cho món ăn.
Sự xuất hiện của vị đầu bếp tài ba với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự chú ý của rất đông người mua hàng. Ai cũng mong ngóng thưởng thức món ăn ngọt lành được nấu từ các nguyên liêu tươi ngon.
Với câu hỏi “Làm sao để có thể dễ dàng chế biến ra món ăn giữ được những vị ngon ngọt tự nhiên nhất?”, Chef Phạm Tuấn Hải đưa ra lời khuyên rằng ngoài việc chọn nguyên liệu phải tươi, thì người làm bếp rất cần lựa chọn những loại gia vị có nguồn gốc từ tự nhiên để nêm cho món ăn thêm ngọt lành.
Nhân cơ hội giao lưu, Masterchef Phạm Tuấn Hải đã hé lộ bí quyết sử dụng bột nêm tự nhiên hoàn toàn mới - Knorr Natural chính là trợ thủ đắc lực của ông trong căn bếp. Chef Hải cho biết “Với thành phần từ 9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, Bột nêm tự nhiên Knorr Natural mang đến vị ngọt umami tự nhiên đến từ chiết xuất nấm men kết hợp hài hoà cùng các nguyên liệu tự nhiên khác như bột rau củ, bột gà, làm cho bữa ăn trở nên hấp dẫn và đưa cơm hơn bội phần. “
Người tiêu dùng thích thú trải nghiệm tận mắt quy trình nấu nướng cũng như cách dùng bột nêm tự nhiên Knorr Natural để nêm món ăn ngon một cách hài hòa, thanh nhã. Chị Hoài Anh (Q.9, TP.HCM) nhận xét: “Món Súp Ngô Gà Xé này có vị hậu ngọt kéo dài nhưng không gắt, không lợ như những sản phẩm hạt nêm khác trên thị trường. Chị rất thích vị ngọt thanh nhẹ và tự nhiên của loại bột nêm này”
Một bà nội trợ khác tại Đồng Nai cho biết “Tôi vừa quyết định mua 5 gói bột nêm tự nhiên Knorr Nautral vị Rau Củ về để nấu ăn cho cả nhà. Hôm nay nhìn thấy Chef Hải, một đầu bếp lâu năm đã tin tưởng chất lượng thì tôi cũng rất yên tâm sử dụng sản phẩm này”
Với sự tiên phong mang chiết xuất nấm men – một nguyên liệu được thế giới ẩm thực xem trọng bởi giá trị to lớn, cùng với sự kết hợp cân bằng một cách hoàn hảo của các nguyên liệu từ thiên nhiên khác, Knorr Natural trở thành người đồng hành không thể thiếu để mang đến hàng triệu bữa ăn ngọt lành cho gia đình Việt.
Bột nêm tự nhiên Knorr Natural được tạo nên từ 9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Vị ngọt Umami tự nhiên của sản phẩm đến từ chiết xuất nấm men tự nhiên kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên khác như bột gà hoặc bột rau củ.
- Giữ trọn vị ngon nguyên bản và mang đến vị ngọt tự nhiên cho món ăn mà bạn không phải lo lắng dị ứng bột ngọt.
- Công thức không chứa bột ngọt, không thêm chất bảo quản và màu nhân tạo.
- Phù hợp cho cả gia đình và trẻ nhỏ, người ăn chay, ăn thực dưỡng và ăn lành mạnh.
- Hiện có 2 vị: Vị Rau Củ và vị Gà. Có thể dùng cho món canh, xào, kho, chiên và ướp.