Trải nghiệm thưởng canh theo kiểu thưởng trà tại nhà hàng Dim Tu TacThật bất ngờ khi canh hầm được phục vụ một "ấm trà" bằng gốm. Cách trình bày món ăn tao nhã này được tìm thấy tại Dim Tu Tac, thương hiệu quen thuộc với những món Quảng Đông tốt cho sức khỏe.
Sửng sốt với loạt mâm cơm đẹp như tranh vẽ của bà mẹ 3 conChỉ từ những nguyên liệu đơn giản, dễ chế biến, chị Huyền Trang (27 tuổi) mẹ của ba con nhỏ sống ở Indonesia lại có cách trình bày món ăn sinh động, hấp dẫn giống như những câu chuyện để giúp con ăn ngon miệng.
Chiếc Thìa Vàng 2016: Thi một ngày đàng, học một sàng kinh nghiệmChiếc Thìa Vàng 2016 không chỉ là một đấu trường ẩm thực mà các đầu bếp còn biết thêm nhiều kinh nghiệm từ tác phong đứng bếp, cách gia giảm hương vị cho đến trình bày món ăn.
Cha nghiện ngập bán nhà, cậu bé mồ côi mẹ với hành trình vươn lên kỳ tíchSở hữu trang mạng xã hội TikTok với 1,9 triệu người theo dõi, chàng trai 20 tuổi Bảo Ngọc được yêu mến bởi nhiều video chân chất, kể về những bữa ăn thiện nguyện cho các em nhỏ vùng cao.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Học sinh liên tiếp ngộ độc: Ẩn họa trong những miếng sushi "siêu rẻ" vỉa hèThời tiết hiện nay rất dễ dẫn đến hiện tượng nhiễm khuẩn nếu sushi không bảo quản đúng, chưa kể đến vấn đề nguồn gốc nguyên liệu tạo nên các loại sushi này.
Selena Gomez và bạn trai bị phản ứng vì phô bày sự thân mật phản cảmThời gian gần đây, nữ ca sĩ Selena Gomez và bạn trai thể hiện sự thân mật một cách táo bạo. Họ công khai chia sẻ cả về... "chuyện ấy". Động thái của cặp đôi gây nên tranh luận.
Món cơm nắm được nặn bằng nách của thiếu nữ Nhật Bản, giá đắt gấp 10 lầnCác cô gái vận động cho người tiết mồ hôi sau đó đưa cơm vào… nách để tạo hình. Cách chế biến món ăn kỳ quặc này có thật ở xứ Phù Tang.
Bánh chưng 7 tấn, chả mực 200kg: Đua nhau lập kỷ lục "càng to, càng khủng"Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại về trào lưu chạy theo hình thức, chạy theo kỷ lục khi làm các món ăn có kích thước lớn.
Kiếm bạc triệu mỗi ngày nhờ chở khách lên núi ăn "đặc sản 2 chân"Mỗi ngày Hàng Minh Phúc (26 tuổi) chạy hơn chục cuốc xe chở khách từ dưới chân núi lên các quán gà núi Ma Thiên Lãnh (Hòn Sơn), "đút túi" gần 1 triệu đồng.
Khách Việt thưởng thức món bún "ngon miệng đã mắt sướng tai" ở Trung QuốcTỉnh Vân Nam, Trung Quốc vốn nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và nền ẩm thực đa dạng. Trong đó có món "bún qua cầu" có lịch sử hơn 100 năm.
Khách Tây chi 2,2 triệu đồng cho 10 món: "Đây là bữa ăn đắt đỏ nhất TPHCM"Nữ du khách người New Zealand nhận định, bữa ăn hết 2,2 triệu đồng cho 10 món tại nhà hàng sao Michelin là "bữa ăn đắt đỏ nhất ở TPHCM nhưng thực ra mức giá này rất rẻ".