Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mạnh, miền Trung mưa toCơ quan khí tượng thủy văn nhận định nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 16-19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.
Không khí lạnh lan rộng khắp miền Bắc, miền Trung tiếp tục mưa toTheo cơ quan khí tượng thủy văn, từ đêm 30/10 đến hết ngày 1/11, khu vực từ Nghệ An đến Bắc Quảng Trị có mưa to đến rất to, lượng mưa phổ biến 200-400mm, có nơi trên 700mm.
Không khí lạnh tăng cường, Trung Bộ có mưa to đến rất toDo ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió đông trên cao nên khu vực Trung Bộ trong những ngày tới sẽ có mưa to đến rất to.
Bao giờ Huế và Đà Nẵng giảm mưa?Cơ quan khí tượng dự báo ngày 29/10, nhiều nơi ở miền Trung tiếp tục có mưa to đến rất to, miền Bắc duy trì trạng thái thời tiết lạnh về đêm và sáng sớm, ngày có nắng.
Miền Trung tiếp tục mưa rất to, miền Bắc có nơi dưới 17 độ CKhu vực từ Nam Quảng Trị đến Đà Nẵng và phía Đông tỉnh Quảng Ngãi hai ngày tới tiếp tục mưa to đến rất to. Dự báo từ đêm 30/10, mưa lớn dịch chuyển dần lên phía Bắc Trung Bộ.
Bắc Bộ và Thanh Hóa ngày nắng, đêm và sáng trời lạnhDự báo ngày 21/10, Bắc Bộ và Thanh Hóa không mưa, trời lạnh, ngày nắng, vùng núi có nơi trời rét. Khu vực Quảng Trị - Đà Nẵng có mưa với cường suất 15-30mm, cục bộ trên 80mm.
Đợt không khí lạnh mới tràn về miền Bắc, Huế - Quảng Ngãi giảm mưaMiền Bắc sẽ ảnh hưởng bởi đợt không khí lạnh tăng cường từ chiều tối nay. Dự báo khu vực Thanh Hóa đến Bắc Quảng Trị những ngày tới khả năng có mưa, cục bộ có nơi mưa rất to và dông.
Nhiều nơi ở miền Bắc sắp trở rét, miền Trung mưa lớn kéo dàiTừ nay đến cuối tháng, khu vực miền Bắc sẽ đón 2-3 đợt không khí lạnh khiến nhiệt độ giảm sâu, một số nơi ở vùng núi có thể trở rét. Dự báo đợt mưa lớn ở miền Trung khả năng kéo dài đến ngày 26/10.
Bão Fengshen suy yếu, miền Trung dự báo mưa lớn hết tháng 10Sau khi đi vào Biển Đông và đổi hướng, bão Fengshen đã liên tục giảm cấp. Tuy nhiên hoàn lưu bão có thể gây mưa lớn cho miền Trung đến hết tháng 10.
Trung Bộ tiếp diễn mưa to, có nơi trên 450mmDự báo ngày 26-27/10, khu vực từ Huế đến Đà Nẵng và phía Đông các tỉnh Quảng Ngãi, Gia Lai có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 100-300mm, cục bộ có nơi trên 450mm.
Mưa dông tiếp diễn ở miền Trung, miền Bắc trời lạnhDự báo ngày 25/10, khu vực từ Huế đến Quảng Ngãi và phía Đông các tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk có mưa vừa, mưa to và dông cục bộ có nơi mưa rất to. Tại Hà Nội có mưa vài nơi, trời lạnh.
Trương Ngọc Ánh: Từ "nữ hoàng cảnh nóng” đến cú sốc vướng vào vòng lao lýTừng là biểu tượng gợi cảm của điện ảnh Việt, Trương Ngọc Ánh khiến công chúng bàng hoàng khi bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".