Hơn 88% trẻ em được khảo sát cho biết ít có cơ hội bày tỏ chính kiếnBáo cáo khảo sát Tiếng nói trẻ em Việt Nam 2020 cho thấy: 88.3% trẻ em được hỏi cho rằng còn có ít cơ hội hoặc không có cơ hội để bày tỏ ý kiến với người có thẩm quyền ra quyết định.
Ưng Hoàng Phúc lần đầu hát bolero, đi diễn không lấy cát-xêLần đầu thử sức với bolero trong chương trình "Tình Bolero", Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả bất ngờ khi song ca cùng Hái Gia Liu, tự lái xe đi thu âm và ghi hình mà không nhận cát-xê.
Nam diễn viên được mệnh danh là “cậu bé đẹp nhất thế giới” vừa qua đờiNam diễn viên người Thụy Điển Björn Andrésen, nổi tiếng toàn cầu với danh xưng “cậu bé đẹp nhất thế giới”, đã qua đời ở tuổi 70.
"Các bạn lớn lên ở Thụy Điển nhưng trong tim luôn có dòng máu Việt Nam"Cục trưởng Cục Hành chính tư pháp Nguyễn Thanh Hải chia sẻ như vậy tại buổi gặp gỡ Đoàn các gia đình con nuôi Việt Nam tại Thụy Điển nhân dịp các gia đình đưa con nuôi về thăm Việt Nam sáng 28/10.
Nguyệt Hằng nói về hôn nhân với Anh Tuấn: “Tôi ghen thì chỉ… biết khóc”Nữ diễn viên phim "Những người sống quanh tôi" và chồng từng đưa nhau ra toà nhưng chưa kịp ly hôn. Vì một bát phở, số phận đã gắn kết họ lại và cả hai thấy trân trọng, muốn bù đắp cho nửa kia...
Từ ngày em chồng ly hôn, tôi bỗng dưng trở thành "osin không công"Tôi từng nghĩ, giúp đỡ người thân trong lúc họ khó khăn là điều nên làm. Nhưng có lẽ, mọi giới hạn đều có điểm dừng, nhất là khi lòng tốt bị coi như điều hiển nhiên.
Chuyển ra ngoại thành học, sinh viên Hà Nội sợ buồn tẻ, ít việc làm thêmNguyễn Hà Chi (sinh viên Trường Đại học Giáo dục) bày tỏ nỗi lo lắng nếu tới đây phải chuyển lên Hoà Lạc học tập. Nữ sinh đang làm thêm tại một trung tâm tiếng Anh với thù lao gần 2 triệu đồng/tháng.
Em gái Trịnh Công Sơn nói gì khi ca sĩ trẻ hát nhạc Trịnh bằng tiếng Anh?Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, bất ngờ khi tiếp cận dự án dịch nhạc Trịnh sang nhiều thứ tiếng. Bà nói, mình luôn ủng hộ những sáng tạo nghệ thuật của người trẻ.
Đưa nhân tình đi đẻ, tôi tái mặt khi gặp một người trước cửa phòng hộ sinhỞ dãy ghế chờ ngoài phòng sinh, một ánh mắt đau đáu nhìn tôi. Sẽ không bao giờ tôi quên ánh mắt đó, ánh mắt chứa đựng sự bất ngờ, đau đớn lẫn uất hận.
Chỉ một câu nói của em đồng nghiệp, trái tim tôi đập nhanh ngay lập tứcEm không nổi bật giữa đám đông nhưng lại có vẻ hiền dịu khiến người ta muốn nhìn thêm lần nữa. Một buổi chiều sau giờ làm, khi mọi người đã về hết, em nói một câu khiến tôi nhớ mãi.
Rời quê nhà, du khách Mỹ chi 40 triệu đồng/tháng sống thoải mái ở Việt NamTới Việt Nam du lịch cách đây 6 năm và chỉ dự định ở lại thời gian ngắn, không ngờ cuộc sống tại đây đã thu hút chàng trai người Mỹ khiến anh quyết định ở lại. Hiện anh chưa có kế hoạch về quê.
Bé trai 8 tháng tuổi hồi sinh thần kỳ nhờ trái tim nhân tạo ECMOGần 20 năm gắn bó với hồi sức nhi, với TS.BS Chu Thanh Sơn - Trưởng khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện Vinmec Smart City (Hà Nội), mỗi nhịp thở được giữ lại là gìn giữ hy vọng cho cả gia đình.